Máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM – Trợ thủ đắc lực cho trải nghiệm đĩa vinyl

Việc vệ sinh đĩa than rất cần thiết, nếu bạn là một audiophile chuyên nghiệp và sử dụng nguồn nhạc từ đầu đĩa than là chủ yếu. Bởi khi đĩa than được làm sạch sẽ tăng hiệu quả đọc tín hiệu từ rãnh đĩa của cartridge. Do đó, đầu tư máy rửa đĩa than là cách hiệu quả nhất để loại bỏ mọi bụi bẩn bám trên bề mặt đĩa. Máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Degritter Automatic RCM

Đặc điểm thiết kế đáng chú ý của đầu đĩa than Degritter Automatic RCM chính hãng

Máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM là sản phẩm đến từ thương hiệu Degritter của Estonia. Nó được tạo ra để trở thành một giải pháp hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm cách làm sạch những chiếc đĩa than bị bẩn hiệu quả nhất.

Chiếc máy này có vẻ ngoài khá đơn giản và gọn nhỏ. Kích thước chiều cao 210mm, chiều rộng 370mm và chiều cao 280mm. Khung máy hình hộp chữ nhật được bo tròn các cạnh và được làm từ kim loại cứng chắc. Degritter Automatic RCM cung cấp cho bạn 2 lựa chọn màu sắc là màu đen và màu bạc.

Degritter Automatic RCM doi

Ưu điểm lớn nhất trong tính năng của máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM đó là được trang bị sẵn hệ thống vệ sinh bằng siêu âm lên đến 120kHz, giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám dính trên cả 2 mặt đĩa và rãnh đĩa, để tín hiệu analog được khai thác tối đa với chất lượng tốt nhất và tinh khiết nhất.

Máy rửa đĩa than này được thiết kế hiện đại với cấu trúc làm sạch đĩa có đến bốn bộ phát siêu âm kết hợp cùng bảng điều khiển kết nối trục tiếp với các cảm ứng. Thiết kế này mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi và chất lượng nhất.

Chưa hết, chiếc máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM còn sở hữu mạch khuếch đại siêu âm sở hữu mức công suất đến 340W, cùng tính năng Frequency Sweep có khả năng loại bỏ tối ưu bụi bẩn bám dính trên bề mặt cho đĩa vinyl của bạn sạch nhất.

Degritter Automatic RCM dep

Ngoài ra, những tính năng điều khiển của máy rửa đĩa này cũng rất hiện đại. Nó sở hữu bảng điều khiển được kết nối trực tiếp với những điều khiển cảm ứng, cùng bộ khởi động và màn hình LCD. Hệ thống điều khiển này rất dễ thao tác và giúp bạn kiểm soát được những chế độ hoạt động của Degritter Automatic RCM tốt hơn.

Trong hơn 40 năm qua, Degritter đã tạo ra rất nhiều những máy rửa đĩa than chất lượng, nhưng Degritter Automatic RCM vẫn là lựa chọn mà nhiều audiophile tin tưởng. Với ba chế độ làm sạch nhanh, trung bình và chậm, bạn sẽ nhanh chóng biến chiếc đĩa than bám đầy bụi bẩn trở nên bóng loáng và điều đó sẽ giúp trải nghiệm âm nhạc analog từ đầu đĩa than sẽ trở nên chất lượng hơn rất nhiều.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Nên hay không nên đấu song song ampli nghe nhạc và karaoke