Mee Audio tung ra thị trường bộ thu phát nhạc kết nối không dây cao cấp Connect Hub

Bộ thu phát nhạc cao cấp Connect Hub của hãng âm thanh Mee Audio được giới chuyên môn nhắc đến với khả năng chơi nhạc ổn định và hỗ trợ nhiều kết nối khác nhau. Đây thực sự là một sự lựa chọn ấn tượng trong tầm giá dành cho người chơi phục vụ nhu cầu nghe nhạc xem phim bằng thiết bị kết nối không dây tiện lợi.
Cũng giống với nhiều thương hiệu âm thanh khasc, Mee audio bắt nhịp thị trường âm thanh không dây với hàng loạt các sản phẩm mới, trong đó có bộ thu phát nhạc kết nối không dây cao cấp Connect Hub. Các sản phẩm này ra đời để ăn nhập với các thiết bị smartphone thế hệ mới.

Mee Audio Connect Hub

Những mẫu smartphone thế hệ mới đang dần bỏ đi kết nối tai nghe 3.5mm và thay vào đó là các phương thức kết nối không dây cho chất lượng âm thanh cao, tiện lợi. Đây là một tin vui đối với người dùng, nhất là những tín đồ công nghệ. Mặt khác nó lại thúc đẩy các hãng âm thanh phải nhanh chóng đổi mới để bắt kịp thời cuộc.
Để bắt kịp thời cuộc, Mee Audio đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, trong đó có Connect Hub. Connect Hub sẽ giúp truyền tải và tiếp nhận sóng âm thanh thông qua kết nối không dây bluetooth giúp các thiết bị âm thanh chơi nhạc dễ dàng.
Nếu bạn là một người đam mê thương hiệu âm thanh Mee Audio, thì sẽ nhận ra sản phẩm thu phát nhạc không dây Connect Hub này được sản xuất dựa trên sự thành công của sản phẩm Mee Connect trước đó. Tuy nhiên, nó đã được cải tiến vượt bậc và mang đến 1 trải nghiệm hoàn toàn mới.

Mee Audio Connect Hub dep

Cụ thể hơn, Mee audio Connect Hub đã được tích hợp thêm kết nối không dây, trong khi Mee Connect không có. Connect Hub hỗ trợ chuẩn kết nối không dây v4.2 cho âm thanh hiệu suất cao. Ngoài ra, để chất lượng âm thanh nhạc nén được tốt nhất, hãng còn hỗ trợ chuẩn Qualcomm aptX và chuẩn Qualcomm aptX Low Latency để phù hợp hơn với nhu cầu xem phim và chơi game của người dùng.
Đi kèm với sản phẩm, Mee audio còn trang bị 3 dây kết nối RCA bao gồm 2 dây tín hiệu RCA và 1 dây cáp nối nguồn USB. Các dây kết nối này sẽ cắm vào các cổng kết nối optical, cổng kết nối RCA và cổng USB được trang bị ở mặt sau của bộ phát. Hơn nữa, với thiết kế nhỏ gọn , người dùng có thể đặt Mee audio Connect Hub tại bất kỳ nơi nào thuận lợi nhất. Trên mặt trên của máy, 4 nút bấm chức năng được chú thích rõ ràng giúp người dùng có thể dễ dàng làm chủ thiết bị của mình.

Mee Audio Connect Hub tot

Bộ thu nhận âm thanh Mee audio Connect Hub có thể chơi ở 2 chế độ đó là chế độ Transmitter và chế độ Receiver, hai chế độ này có thể được chuyển đổi với nhau thông qua 1 nút gạt được bố trí ở cạnh bên của máy. Thiết kế này thực sự tiện lợi và cần thiết cho người chơi trong quá trình sử dụng.
Tín hiệu sóng âm thanh được thu phát bởi 1 chiếc ăng-ten được gắn vào thân máy. Nhờ đó, người dùng có thể gập gọn ăng ten lại khi khong sử dụng. Đây cũng là 1 trong những thay đổi đáng kể so với máy thu nhận tín hiệu âm thanh Mee Connect, nó giúp Connect Hub có thể phát sóng tốt hơn rất nhiều. Nếu bán kính phát sóng của 1 smartphone trung bình ở 10met, thì Connect Hub có thể phát sóng tốt ở bán kính xung quanh 30met.

Mee Audio Connect Hub chat

Tất nhiên, đó là những tính toán được đo đạc ở điều kiện không gian không có vật cản, người chơi nên hạn chế đặt thiết bị bị ngăn cách bởi các tường bao sẽ khiến thiết bị hoạt động kém hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

An Hạ