Một số mẫu tai nghe nổi bật tại High End Munich Show 2019

High End Munich Show 2019 đã chính thức mở cửa sáng ngày 9/5 tại M.O.C München, Đức. Đây được xem là cơ hội phát triển mới cho thị trường tai nghe thế giới. Hãy cùng điểm qua những nhà sản xuất tai nghe nổi tiếng nào cùng với những sản phẩm đẳng cấp của họ sẽ có mặt tại High End Munich năm nay.

High End Munich Show 2019

Hoành tráng hơn, đa dạng hơn là những gì có thể nhận xét về High End Munich Show 2019. Tại triển lãm năm nay, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới đã đem đến những mẫu tai nghe mới nhất, tốt nhất của họ và được trưng bày tại không gian triển lãm của chính thương hiệu đó, đem đến cho khách tham quan cơ hội được chiêm ngưỡng và là những người đầu tiên được trải nghiệm thực tế các sản phẩm mới nhất của họ.

Focal

Trong số những cái tên nổi bật thì có lẽ cái tên Stellia của Focal vẫn là điêm nhấn đáng chú ý nhất đối với người tham quan, với một thiết kế vô cùng bắt mắt. Focal được biết đến là một trong những nhà sản xuất có chuyên môn cao về việc phát triển các sản phẩm tai nghe cao cấp, đặc biệt là Focal Utopia huyền thoại và sự ra mắt của sản phẩm Focal Stellia cũng sẽ rất đáng giá, với việc kế thừa những ưu điểm từ Focal Utopia.

High End Munich Show 2019 dep

Focal Stellia được thiết kế dạng closed headphone và được trang bị một bộ chuyển đổi tín hiệu mới với băng thông rộng. Nhà sản xuất đã thiết kế để chiếc tai nghe này có thể đáp ứng được dải tần số rộng, đặc biệt là làm tốt hơn ở dải trầm, cùng với đó là hệ thống khép kín, trở kháng thấp. Và một đặc điểm không kém phần quan trọng là một thiết kế vỏ tai nghe di động và rất đẹp, để người dùng có thể sử dụng Focal Stellia cho việc thưởng thức âm nhạc dù đang di chuyển trên đường.

High End Munich Show 2019 tot

Bên cạnh đó, thương hiệu Pháp này còn giới thiệu tới công chúng sản phẩm Focal Arche. Thiết bị Focal Arche này được xem là một giải pháp điện tử độc đáo, nó vừa giống như 1 DAC thực thụ để chuyển đổi tín hiệu digital sang analog và đóng vai trò là một headamp, được tích hợp mạch khuếch đại Class A được thiết jees đực biệt cho ngai nghe.
Thiết bị này cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc với mọi loại tai nghe, với chất lượng âm thanh có độ trung thực cao. Ngoài ra, thiết bị Focal Arche còn có phần giá đỡ, để người dùng có thể đặt tai nghe lên đó khi không sử dụng.

HiFiMAN

High End Munich Show 2019 chat

Là một trong những thương hiệu tai nghe cao cấp hàng đầu thế giới, HiFiMAN được thành lập tại Mỹ năm 2005. Tham gia High End Munich Show 2019, HiFiMAN giới thiệu đến công chúng sản phẩm tai nghe HiFiMAN Jade II. Khác hẳn với thiết kế đóng kín của Focal Stellia, HiFiMAN Jade II có thiết kế mở và hoạt động theo nguyên tắc tĩnh điện.
Mẫu tai nghe này sở hữu trình điều khiển và màng bảo vệ cực kỳ mới, được phát triển dựa trên nền tảng cũ cùng những cải tiến mới, tai nghe HiFiMAN Jade II sẽ làm chủ được băng thông rộng từ 7Hz đến 90kHz. Mẫu tai nghe này được trang bị đi kèm cùng với 1 bộ khuếch đại tai nghe mới nhất, đem đến những trải nghiệm nghe tuyệt vời cho người dùng.

Warwick Acoustics

Thương hiệu Warwick Acoustics giới thiệu hệ thống tai nghe Aperio dành riêng cho giới High End, tại triển lãm High End Munich năm nay. Hệ thống tai nghe này là sự kết hợp của nhiều thiết bị, đó là một tai nghe tĩnh điện, cùng với bộ giải mã DAC, nguồn điện và bộ khuếch đại tai nghe.

High End Munich Show 2019 hay

Bộ khuếch đại tai nghe này sở hữu đầu vào analog và digital, cho phép kết nối cả mạng LAN. Những tín hiệu digital sẽ được chuyển đổi sang analog một cách chính xác, nhanh chóng nhờ chíp DAC được tích hợp. Phần tai nghe Aperio được thiết kế bắt mắt, cùng khả năng đảm bảo truyền tải âm thanh đến tai nghe một cách trung thực, chi tiết và rất êm ái.

Meze

High End Munich Show 2019 tai nghe

Tại không gian của thương hiệu Meze, tai nghe Meze Empyrian đã được giới thiệu tới đông đảo khách tham quan tại High End Munich Show 2019. Nhà sản xuất tai nghe đến từ Rumani này được biết đến từ mẫu tai nghe Meze 99 với chất lượng âm thanh hấp dẫn và đên nay, tai nghe Meze Empyrian được xem là sản phẩm nổi bật nhất của họ
Các kỹ sư của Meze đã sử dụng củ loa “Isodynamic Hybrid Array” hoàn toàn mới cho mẫu tai nghe Meze Empyrian này, thậm chí đã được đăng ký bằng sáng chế của hãng. Và những gì chiếc tai nghe mới nhất này của Meze có thể đem lại, đó là những trải nghiệm âm thanh thực sự ấn tượng, vượt qua cả Meze 99 – đỉnh cao một thời.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Phương Dung