Moto G7 Play smartphone cao cấp của Moto đã có mặt trên FCC

Moto hay có thể gọi theo cái tên trước đây là Motorola, thương hiệu này đã được Lenovo mua lại vào năm 2014. Theo như lời chia sẻ của Lenovo thì hãng sẽ sử dụng thương hiệu Moto của Motorola cho các dòng máy cao cấp và Vibe cho các mẫu máy giá rẻ.
Theo đó chính sách của Lenovo trong thời gian tới đây cũng sẽ hợp nhất hai bộ phận smartphone của Motorola và của Lenovo vào thành một. Nhờ đó hai bộ phận này sẽ hỗ trợ cùng nhau phát triển. Tuy nhiên, người đặt ra câu hỏi liệu thương hiệu Motorola sẽ biến mất hoàn toàn không? Câu trả lời của Lenovo là không biến mất hoàn toàn, mà Motorola sẽ được sử dụng cho một bộ phận doanh nghiệp của Lenovo.

Smartphone Moto G7 Play

Mặc dù tên gọi Motorola trước đây sẽ không còn được sử dụng trên các dòng smartphone của Lenovo nữa, nhưng hình ảnh logo cánh dơi huyền thoại “M” vẫn sẽ còn đó và tượng trưng cho thương hiệu Moto. Có thể nói thương hiệu Motorola vẫn còn sẽ sống mãi trong lòng giới đam mê smartphone.
Moto đang chạy đua với thời gian, gấp rút tiến hành sản xuất đưa ra hàng loạt các series sản phẩm cao cấp, cách đây khoảng 1 tuần thì Moto đã chính thức công bố bản demo của chiếc smartphone Moto G7 Play. Nhưng sang tới tuần này hãng đã để lộ diện những bức hình đầu tiên về phiên bản Moto G7 Play ở trạng thái hoàn thiện trên Uỷ ban Truyền thông Liên bang FCC – Cơ quan độc lập trong Chính phủ Hoa Kỳ về những vấn đề truyền thông. Các tài liệu của chiếc smartphone Moto G7 Play bao gồm tất cả mọi thứ từ thông số kỹ thuật đến hình ảnh bên ngoài và bên trong của thiết bị. Do đó người chơi có quyền hy vọng mẫu smartphone này sẽ sớm được ra mắt công chúng trong thời gian tới đây.

Smartphone Moto G7 Play dep

Theo như thông tin từ Uỷ ban Truyền thông Liên bang FCC thì mẫu smartphone Moto G7 Play có tên mã XT1952, máy có hai màu đen và xanh bạc. Ngoài ra, Moto G7 Play được trang bị 1 camera duy nhất, màn hình tai thỏ, cảm biến vân tay ở mặt lưng, cổng USB Type – C, cổng nghe nhạc 3.5mm, khe cắm thẻ micro SD, máy được áp dụng chip Snapdragon 632, một bước tiến tốt so với Snapdragon 427 trong G6 Play.
Tuy nhiên Moto G7 Play lộ rõ điểm hạn chế khi được trang bị cục pin có dung lượng khá thấp chỉ dừng lại ở 2.820 mAh, thấp hơn khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm vốn hứa hẹn trước đây. Trước đây, Moto đã từng hứa hẹn sẽ trình làng mẫu smartphone có dung lượng pin lên đến 4.000 mAh đủ để người chơi tự do trải nghiệm lướt web, xem phim, chơi game trong vòng 36 giờ đồng hồ. Nhưng đến thời điểm hiện tại chiếc smartphone Moto G7 Play lại chỉ có dung lượng pin đạt 2.820 mAh.

Smartphone Moto G7 Play chat

Bù lại sự thất vọng đó, Moto đã tích hợp tính năng“notch” thông minh cho chiếc smartphone Moto G7 Play này. Tính năng này được khá nhiều người dùng tỏ ra thích thú, nhưng một số người chơi tỏ ra khá khó chịu và coi đây là 1 trong số các điểm hạn chế của chiếc smartphone đời cao của Moto này.
Hiện tại thì Ram cùng bộ nhớ trong của chiếc smartphone Moto G7 Play vẫn chưa được lộ diện. Việc của chúng ta là cùng chờ đợi ngày ra mắt chính thức sản phẩm smartphone Moto G7 Play của Moto trong thời gian tới.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Thanh Hồng