Nâng cấp sự ổn định cho loa cùng chân loa NorStone Stylum Square

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng audio sản xuất chân loa, nhưng hãng NorStone đến từ Pháp vẫn luôn giữ vững vị trí hàng đầu của mình trong việc tung ra những dòng sản phẩm chân loa chất lượng cao. Và chân loa NorStone Stylum Square mới nhất chính là minh chứng cho thành công của NorStone. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ cải thiện âm thanh mà loa tạo ra, đem tới cho người dùng những màn tái tạo âm tần chính xác nhất.

norstone stylum square

Chi tiết thiết kế của mẫu chân loa NorStone Stylum Square chính hãng

Chân loa NorStone Stylum Square được thiết kế dành riêng cho các cặp loa bookshelf có trọng lượng tối đa lên đến 30kg. Vậy nên đây được xem là một thiết kế phù hợp cho các đôi loa kệ trên thị trường âm thanh hiện nay. Tại Việt Nam, nhiều audiophile cũng ưu tiên lựa chọn mẫu chân loa này cho các cặp loa của mình.

Để phù hợp với các thiết kế loa bookshelf, chân loa NorStone Stylum Square có kích thước chiều cao 600mm, chiều rộng 250mm và chiều sâu 250mm. Mỗi chân loa này nặng 13.7kg. Thông qua số liệu này, cho thấy mẫu chân loa Stylum Square cho phép người dùng đặt loa ngang tầm tai khi ngồi để có góc hướng âm lý tưởng nhất.

norstone stylum square trang

Hiện hãng NorStone tung ra thị trường mẫu chân loa NorStone Stylum Square với 3 màu sắc khác nhau là màu đen, màu trắng và màu bạc để người dùng lựa chọn theo sở thích và nội thất bài trí phòng nghe.

Về mặt cấu trúc, chân loa NorStone Stylum Square được thiết kế theo cấu trúc gồm 2 mặt đế chân loa bằng vật liệu gang và kết hợp với 4 ống kim loại có tạo hình vuông vắn. Vật liệu này đảm bảo khả năng hấp thụ rung động hoàn hảo nhằm loại bỏ bất kỳ yếu tố tiêu cực và bất lợi nào đối với loa, hỗ trợ loa trình diễn ổn định với chất âm chính xác và chi tiết nhất. Ngoài ra, phần đế của mẫu chân loa này còn được tích hợp chân đinh nhọn có thể điều chỉnh được chiều cao để triệt tiêu được nhiều rung chấn của loa hơn nữa.

norstone stylum square doi

Bằng sự đầu tư về thiết kế, chân loa NorStone Stylum Square thể hiện sự vượt trội hơn hẳn nhiều mẫu chân loa tương tự trong cùng phân khúc trên thị trường âm thanh. Hơn nữa, mức giá bán của sản phẩm này cũng tương đối phải chăng nên mọi người dùng đều có thể dễ dàng sợ hữu được mẫu chân loa này. Đây được xem là giải pháp chống rung chấn hoàn hảo cho mọi trải nghiệm âm thanh của audiophile.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA4 mang chất âm thuần túy đẳng cấp Tây Ban Nha