Network Cary Audio DMS-700 cho những trải nghiệm âm thanh mới mẻ

Network Cary Audio DMS-700 là một trong những thiết kế mới nhất của Cary Audio, sản phẩm này bằng nhiều công nghệ âm thanh hiện đại và tiên tiến hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng âm thanh những trải nghiệm mới vô cùng thú vị và độc đáo nhất. Đây được biết đến như một thiết bị tuyệt vời nhất cho những không gian âm thanh hiện đại của những người yêu nhạc số.

Cary Audio DMS 700 cheo

Thiết kế nhiều điểm nhấn của network Cary Audio DMS-700

Ngoại hình gọn gàng chính là một trong những điểm mạnh của network Cary Audio DMS-700 bởi đây là sản phẩm phù hợp nhất cho mọi không gian diện tích phòng nghe, nhưng lý tưởng nhất là những phạm vi dưới 30m2. Ấn tượng đầu tiên về chiếc network chính là tạo hình vuông vức, đem đến cái nhìn mạnh mẽ kết hợp với phần thân network được là từ vật liệu cao cấp giúp ngăn chặn nhiễu xạ và tránh tác động của những va đập không quá lớn đến thiết bị. Ngoài ra, chất lượng trình diễn của DMS-700 cũng ổn định hơn nhờ hệ thống chân đế dạng trụ tròn được thiết kế vững chãi đặt ở 4 góc của mặt đáy với vai trò loại bỏ rung chấn một cách triệt để.

Cary Audio DMS 700

Người dùng cũng có thể kiểm soát chặt chẽ các thông số hoạt động của network Cary Audio DMS-700 nhờ màn hình hiển thị màu LCD 1600 x 1200 đặt ở chính giữa mặt trước. Ngoài ra còn có nhiều tiện ích điều khiển để người dùng thiết lập cài đặt hoạt động theo nhu cầu nghe của bản thân ở chiếc network này. Chẳng hạn như nút ngồn được bao xung quanh bằng đèn LED xanh dương cho phép người dùng nắm bắt được hoạt động bật tắt của thiết bị hay như nhiều cổng kết nối để người dùng thực hiện các phối ghép đến network. Người dùng cũng có thể điều khiển thiết bị này thông qua một điều khiển từ xa đi kèm sản phẩm.

Chất lượng trình diễn đầy bất ngờ của network Cary Audio DMS-700

Có thể nói network Cary Audio DMS-700 là một bộ nguồn phát toàn diện dành cho các trải nghiệm nhạc số bởi khả năng hoạt động đa năng của thiết bị này. Cụ thể, DMS-700 có thể làm tốt cả hai vai trò là streamer và DAC do được tích hợp nhiều công nghệ âm thanh tiên tến và hiện đại của Cary Audio.

Đầu tiên, không thể bỏ qua khi nói về thiết kế của network Cary Audio DMS-700 đó chính là việc sản phẩm này được trang bị chip DAC AK4499EQ. Đây chính là chip mới nhất và cao cấp nhất của AKM được thiết kế theo cấu trúc Delta-Sigma và R2R Ladder để giúp âm thanh thu được mang đặc trưng analog tuyệt vời hơn. Âm sắc sẽ có độ tự nhiên và mượt mà hơn. Nhờ đó mà chất nhạc tại người nghe cảm nhận được cũng giàu nhạc tính hơn. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả khi mà thiết bị này còn được gắn thêm chip FPGA hoạt động cùng với DAC giúp giảm thiểu méo tín hiệu xuống ngưỡng thấp nhất.

Hiệu suất hoạt của network Cary Audio DMS-700 cũng được đánh giá cao nhờ khả năng xử lý tín hiệu linh hoạt và nhanh nhạy. Thiết bị này có thể tiếp nhận và giải mã nhiều nguồn nhạc số ở tất cả các định dạng có độ phân giải cao như PCM 384kHz và DSD 128. Tuyệt vời hơn, người dùng cũng có thể sử dụng sản phẩm này như một DAC rời để giải mã tín hiệu nhạc số từ nguồn phát bên ngoài do DMS-700 được trang bị sẵn các đầu vào digital là Optical và Coaxial.

Cary Audio DMS 700 sau

Đặc biệt với bộ giao động tham chiếu Crytek Oscillator Clock cùng 7 bộ cấp nguồn được tích hợp riêng cho từng thành phần mạch đã giúp network Cary Audio DMS-700 tái tọa âm thanh với ít can nhiễu nhất. Ở bộ network này cũng hộ trợ Roon Ready, và các kết nối không dây như Wi-Fi và Bluetooth để người dùng đa dạng các phối ghép, mở ra không gian âm thanh đa dạng hơn. Thậm chỉ chỉ với ứng dụng Control APPS trên di động người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh hoạt động của chiếc network DMS-700.

Ngoài việc đa dạng về kết nối thì network Cary Audio DMS-700 còn ghi điểm với khả năng trình diễn các file nhạc số trực tiếp từ thẻ nhớ, USB hoặc ổ cứng di động mà không cần phải được kết nối internet. Nhưng nếu người dùng yêu thích các trải nghiệm nhạc số trực tuyết thì thiết bị này cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi và Ethernet để người dùng truy cập vào các nguồn lưu trữ nối mạng như NAS hay PC. Hay nếu là tín đồ của stream nhạc trực tuyến từ các nền tảng như Tidal, Spotify, Qobuz hay vTuner thiết bị này cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng. Cuối cùng, định dạng MQA dành cho nhạc trực tuyến với độ phân giải cao cũng được network Cary Audio DMS-700 đáp ứng đầy đủ.

Network Cary Audio DMS-700 với nhiều tính năng mới sẽ mang đến cho audiophile những trải nghiệm mới đầy hấp dẫn. Vậy nên không có gì lạ khi mà thiết bị này được nhiều người dùng yêu mến đến thế.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 3 ampli mới nhất của Emotiva đáng tham khảo năm 2022