Nếu muốn sở hữu bộ khuếch đại ấn tượng hãy mua power ampli Luxman MQ-300

Luxman luôn biết cách mang đến những mẫu sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu sử dụng âm thanh và đảm bảo cho mọi người chơi hiệu quả âm thanh tuyệt vời nhất hiện nay. Mới đây nhất hãng đã cho ra mắt mẫu power ampli Luxman MQ-300 đáp ứng được mọi nhu cầu khuếch đại âm thanh nghe nhạc của người dùng.

Để có thể tái tạo âm thanh với chất lượng cao, Luxman MQ-300 được chế tạo với tầng khuếch đại sử dụng hoàn toàn các bóng điện tử chân không, đảm bảo mang lại chất âm tuyệt vời có một không hai. Bài viết dưới đây, Whathifi.vn xin giới thiệu đến quý bạn đọc những ưu điểm tuyệt vời của mẫu power ampli Luxman MQ-300.

power ampli luxman MQ-300 mat sau

Thiết kế ấn tượng và những tính năng của mẫu Power ampli Luxman MQ-300

Model Luxman MQ-300 sở hữu kích thước không quá lớn với các chiều lần lượt là 460mm x 237mm x 340mm và có trọng lượng lên tới 29kg. Với kích thước này người chơi âm thanh vẫn dễ dàng setup cũng như bài trí sản phẩm mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Model này được trang bị 3 đường xuất âm riêng cho các loa 4 Ohm, 6 Ohm và 8 Ohm.

Phần khung của mẫu power ampli được làm từ chất liệu kim loại chắc chắn, bền đẹp có tác dụng bảo vệ tốt hệ thống linh kiện điện tử, bo mạch bên trong máy được hiệu quả nhất. Toàn bộ cách góc cạnh được mài mịn màng, bo gọn để mang lại vẻ đẹp tinh tế cũng như hiện đại hơn.

power ampli luxman MQ-300

Power ampli này được thiết kế với hai khối cấp nguồn riêng biệt bao gồm một khối nguồn chỉnh lưu bán dẫn được sử dụng để cấp áp đốt tim cho đèn, trong khi một khối nguồn độc lập khác được thiết kế theo dạng choke-regulated được sử dụng để cung cấp nguồn hoạt động cho các phần bóng khuếch đại âm thanh, đảm bảo âm thanh thu được luôn chất lượng.

Toàn bộ các linh kiện của power ampli Luxman MQ-300 đều được lắp ráp theo dạng point-to-point thay vì sử dụng mạch in truyền thống và đều có chất lượng rất cao. Toàn bộ tụ điện sử dụng ở tầng khuếch đại đều là tụ dầu cao cấp và đắt tiền thay vì tụ hóa như thường thấy. Nhờ vậy mà công suất tốu đa đạt được 8W/kênh với độ nhạy là 105dB. Model này có thể đáp ứng dải tần số âm thanh trong khoảng 10 Hz – 30 kHz và hỗ trợ các loại loa có trở kháng 4 Ohms, 6 Ohms và 8 Ohm.

power ampli luxman MQ-300 ben trong

Model Luxman MQ-300 rất phù hợp để phối ghép với những mẫu loa đứng hay loa bookshelf nhà Emotiva, Pylon Audio… để tạo thành bộ đôi hoàn hảo cung cấp chất âm đầy thú vị, chân thực và những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Ngoài mẫu power ampli Luxman MQ-300 thì chúng tôi muốn gợi ý đến quý bạn đọc mẫu power ampli khác chất lượng hơn do Viva Audio trực tiếp sản xuất với tên gọi là power ampli Viva Audio. Cũng giống như những ampli đèn khác của Viva Audio, power ampli Viva Audio Solista power là loại ampli ba cực, sử dụng mạch SET và không hề kén loa để phối ghép. Mức công suất của mẫu power ampli này chỉ 22W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm, nhưng lại không hề kén loa, ghép dễ dàng với rất nhiều loa trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó bộ khuếch đại công suất Viva Audio Solista power được trang bị tổng cộng 8 bóng đèn, trong đó, có 2 bóng 6C45Pi ở tầng preamp, 2 bóng 6SN7GT ở mạch lái và 4 bóng 845 ở tầng khuếch đại công suất đầu ra. Tín hiệu đầu vào mỗi kênh sẽ được truyền qua chiết áp trước rồi sau đó đia qua bóng đèn 3 cực 6C54Pi có điện trở cực kỳ thấp để thực hiện khuếch đại điện áp, tín hiệu sẽ được khuếch đại đến bóng lái 6SN7GT, cung cấp chất âm ngọt ngào. Mặt khác, người dùng sẽ thấy có tới 4 bóng 845 được trang bị trên chiếc power ampli Viva Audio Solista power này, chúng đóng vai trò làm một bộc lọc Pi và sử dụng những linh kiện cao cấp như tụ điện giấy dầu. Duy trì thiết kế truyền thống của các ampli SET truyền thống khác, trên power ampli Viva Audio Solista power cũng được trang bị 2 biến thế xuất âm rất lớn, có tác dụng tạo ra băng thông lớn cho tín hiệu audio được khuếch đại, được đánh giá nhiều và mang lại dải tần rộn hơn model Luxman MQ-300.

power ampli luxman MQ-300 bong den

Model power ampli Luxman MQ-300 có phần thể hiện kém hơn power ampli Viva Audio Solista, tuy nhiên người chơi âm thanh vẫn có thể lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp nhất về mức giá để trang bị vào hệ thống âm thanh gia đình mình.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Đánh giá power ampli Emotiva BasX A 800 – Chất âm VƯỢT TRỘI

Mộc Yên