Ngàm Cinematics Inc đơn giản hóa mọi trải nghiệp chụp ảnh bằng điện thoại

Mới đây, tại hội chợ NAB 2018 được diễn ra tại Las Vegas, Mỹ, Cinematics Inc – một hãng phụ kiện ngành ảnh Trung Quốc đã thu hút đông đảo sự chú ý của truyền thông khi giới thiệu đến người dùng một thiết kế mới chính là ngàm để gắn ống kính máy ảnh, máy quay lên điện thoại. Đối với nhiều người đam mê quay chụp bằn điện thoại nhưng mong muốn chất lượng hình ảnh tốt hơn, thì đây là một thiết kế tuyệt vời dành cho bạn.

Ngam Cinematics Inc

Trước đây, việc sử dụng những ống kính chụp ảnh, ống kính Cine siêu lớn với điện thoại di động dường như là một việc bất khả thi vì kích thước của hai thiết bị này không hề tương xứng. Thì nay với sự xuất hiện của ngàm gắn ống kính máy ảnh, máy quay lên điện thoại của Cinematics Inc sẽ đơn giản hóa mọi lo lắng này của người dùng.
Để tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị ngàm hiện đại này thì người dùng hoàn toàn có thể sửu dụng nó cho iPhone hoặc các điện thoại Android. Ngàm này cũng có thể dùng với các ống kính từ nhỏ tới lớn đến từ nhiều thương hiệu máy ảnh khác nhau.

Ngam Cinematics Inc dep

Nhà sản xuất cũng đã tính toán đến việc làm giảm áp lực lên điện thoại thì hãng đã trang bị 2 tay cầm bằng kim loại chắc chắn. Trải nghiệm quay chụp của người dùng trở nên thú vị hơn rất nhiều khi mà chiếc ngàm này đã nâng cấp điện thoại của người dùng có khả năng zoom quang sắc nét. Đồng thời sản phẩm này cũng có DOF mỏng hơn so với ống kính được tích hợp để không “quá khổ” so với chiếc điện thoại di động.

Ngam Cinematics Inc chat

Hiện tại ngàm để gắn ống kính máy ảnh, máy quay lên điện thoại của Cinematics Inc vẫn chưa được bán ra chính thức trên thị trường. Nhưng nó được dự đoán sẽ tạo nên “cơn sốt” dành cho những tín đồ yêu thích chụp ảnh bằng điện thoại.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Yên Vũ