Ngắm nhìn đã mắt máy ảnh compact Cyber-shot DSC-HX99 và DSC-HX95 của Sony

Sony được ra đời vào năm 1946 dưới sự chỉ đạo của Masaru Ibuka và Akio Morita. Hai nhà đồng sáng lập ra Sony đã bắt tay sự nghiệp đam mê bằng hai bàn tay trắng, đến thời điểm hiện tại họ đã gây dựng nên 1 công ty toàn cầu hàng đầu thế giới, có độ phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc. Hãng sản xuất này không chỉ tập trung đầu tư vào 1 mảng sản phẩm nhiếp ảnh, họ còn thâu tóm luôn cả thị trường smartphone, smartTV, và các thiết bị điện tử tiêu dùng…

May anh Sony compact Cyber-shot DSC-HX99 va DSC-HX95

Tại IFA 2018 vừa qua, thương hiệu đến từ Nhật Bản này đã giới thiệu tới cộng đồng nhiếp ảnh dòng máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-HX99 và Cyber-shot DSC-HX95 có kích thước nhỏ nhất từ trước đến nay. Nhưng nó vẫn đảm bảo khả năng zoom rất xa, quay phim 4k, hỗ trợ Bluetooth. Bộ đôi sản phẩm này được Sony sản xuất ra thị trường hướng mạnh đến phân luồng khách hàng thích đam mê xê dịch. Cái họ cần là những chiếc máy ảnh cực nhỏ gọn, thông minh có thể zoom cảnh xa, và tương thích dễ dàng với smartphone thông qua chế độ kết nối Bluetooth để họ có thể post ngay lên facebook, zalo, instagram cá nhân…

May anh Sony compact Cyber-shot DSC-HX99 va DSC-HX95 dep

Để thực hiện tốt điều này, Sony Cyber-shot DSC-HX99 và Cyber-shot DSC-HX95 được hãng trang bị ống kính Zeiss Vario-Sonnar T có độ phóng đại lớn với tiêu cự đi từ 24mm – 720mm, và tất nhiên chúng đều được hỗ trợ tính năng chống rung quang học, hỗ trợ zoom (Zoom Assist). Bên cạnh đó, bộ đôi này còn được sử dụng bộ vi xử lý hình ảnh Bionz X với giao thức LSI cho tốc độ chụp liên tục nhanh lên đến 10fps và 155 tấm cho một lần chụp. Hơn nữa, tốc độ lấy nét lên đến 0.09 giây và có cả tính năng Eye Autofocus, chụp ảnh RAW, độ nhạy sáng lên đến 6400của Sony Cyber-shot DSC-HX99 và Cyber-shot DSC-HX95 cũng là điểm cộng nổi trội để người chơi chú ý.

May anh Sony compact Cyber-shot DSC-HX99 va DSC-HX95 tot

Ngoài ra, chúng còn được Sony trang bị màn hình cảm ứng với khả năng lấy nét khi chạm màn hình và vòng Ring Control ngay ngàm ống kính cho phép người dùng gán tính năng sử dụng lấy nét thủ công hoặc zoom từng nấc thuận tiện. Cả hai chiếc máy ảnh này có khả năng quay phim 4K tốc độ cao 100fps với chuẩn HD, và chúng đều có góc quay rộng lên đến 180 độ tương thích dễ dàng với các thiết bị Android và iOS thông qua tính năng kết nối Bluetooth.

May anh Sony compact Cyber-shot DSC-HX99 va DSC-HX95 chat

Sony công bố mức giá dự kiến của Sony Cyber-shot DSC-HX99 trong khoảng 520 EUR, còn chiếc máy ảnh Cyber-shot DSC-HX95 có giá khoảng 500 EUR. Và bộ đôi này sẽ cùng có mặt trên thị trường vào tháng 10/2018.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

An Hạ