Ngắm nhìn hình ảnh đầu tiên về mẫu loa BassMe Wearable Subwoofer của Studio-Duroy

Để đáp ứng nhu cầu chơi nhạc cá nhân ngày một phát triển, thương hiệu sản xuất âm thanh đến từ Pháp – Studio-Duroy mới đây nhất đã trình làng những hình ảnh đầu tiên về mẫu loa BassMe Wearable Subwoofer rất nhỏ gọn chỉ tương đương như 1 chiếc tai nghe để người chơi có thể vác trên vai đi khắp mọi nơi.
BassMe Wearable Subwoofer ra đời không chỉ đáp ứng được nhu cầu chơi nhạc cá nhân mà nó còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ ở khắp mọi nơi. Nhờ thiết bị này cuộc sống trở nên thú vị và sống động hơn.
Tuy chỉ mới được thành lập vào năm 2017 nhưng thực sự thương hiệu sản xuất âm thanh trẻ tuổi đầy năng động Studio-Duroy đã góp phần mở rộng bộ sưu tập các thiết bị âm thanh hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu chơi nhạc của đa dạng đối tượng khách hàng.

Loa BassMe Wearable Subwoofer

Thiết bị âm nhạc đầy sáng tạo và thú vị BassMe Wearable Subwoofer là 1 mẫu loa siêu trầm di động rất thông minh dành cho đối tượng người dùng cá nhân, nó được xem như 1 thiết bị portable audio được đặt trên vai đeo chứ không phải dùng để đeo tai như các mẫu tai nghe thông thường.
Sản phẩm có khối lượng khá nhẹ chỉ 230g chỉ tương đương như 1 mẫu tai nghe choàng đầu, do đó nó không gây ra bất cứ khó chịu hay khó khăn gì cho người chơi trong quá trính sử dụng. Đồng thời cơ chế tự bám của thiết bị cũng giúp người chơi thoải mái dễ chịu khi sử dụng dưới mọi hình thức, thậm chí ngay cả chạy thể dục thể thao, nhảy dây, đánh bóng…
Tuy chỉ là mẫu loa subwoofer cá nhân nhỏ gọn nhưng mẫu loa BassMe Wearable Subwoofer vẫn sở hữu mức công suất khá ổn lên đến 26W đáp ứng tốt âm thanh trong khoảng dải tần từ 20Hz đến 20kHz với chất âm gọn gàng, chi tiết và đầy chính xác. Dung lượng pin của BassMe Wearable Subwoofer cho phép thiết bị hoạt động trong vòng 16 giờ đồng hồ liên tục. Và đặc biệt BassMe Wearable Subwoofer cũng được tích hợp công nghệ sạc pin nhanh, chỉ cần 3.5 giờ đồng hồ là người chơi lại có thể sử dụng sản phẩm trong vòng 16 giờ liên tục nữa…

Loa BassMe Wearable Subwoofer chat

Là loại loa subwoofer được thiết kế để đặt trên vai của người chơi, do đó loa BassMe Wearable Subwoofer được trang bị phần loa hướng vào lồng ngực của chủ sở hữu, và cơ chế hoạt động của loa cũng khá đặc biệt theo như lời chia sẻ của người đại diện đứng đầu thương hiệu sản xuất đến từ Pháp – Studio-Duroy: “BassMe sẽ mang lại một lực đẩy và sự rung động, được tạo ra bởi sóng âm thanh từ phần loa siêu trầm của thiết bị này. Nhờ đó, người dùng sẽ vừa cảm nhận được âm trầm bằng thính giác như thông thường, vừa có được cảm giác sống động từ nhiều giác quan khác nhau với bất kì trải nghiệm giải trí nào, từ nghe nhạc, xem phim cho tới chơi game’’. Sản phẩm không chỉ thể hiện được tính sáng tạo cao trong ngành sản xuất công nghiệp audio mà nó còn khẳng định được bước tiến ngày càng xa của Studio-Duroy trên con đường này.
Hiện nay các mẫu tai nghe không dây vừa có thể kết nối được không dây thông qua Bluetooth vừa có thể cắm dây trực tiếp tới nguồn phát như tai nghe thông thường rất thông minh và tiện ích, do đó nhận thấy được ưu điểm này, Studio-Duroy áp dụng luôn thiết kế này trên mẫu loa BassMe Wearable Subwoofer để người sử dụng không cảm thấy bất cứ bất tiện nào khi sở hữu sản phẩm.

Loa BassMe Wearable Subwoofer tot

Studio-Duroy trang bị cho BassMe Wearable Subwoofer công nghệ âm thanh cao cấp kết hợp với những tính năng tiên tiến giúp khả năng khuếch đại dải âm trầm và siêu trầm của loa được cải thiện 1 cách rõ rệt. Đồng thời chính điều này có tác dụng không nhỏ trong việc giúp người dùng có thể vừa nghe thấy, vừa cảm nhận chất lượng âm thanh của BassMe Wearable Subwoofer khác biệt như thế nào so với các mẫu loa siêu trầm cùng mức giá đến từ những thương hiệu khác.
Theo như lời chia sẻ của Studio-Duroy mẫu loa BassMe Wearable Subwoofe sẽ được phát hành vào đầu năm 2019. Hãng cũng khẳng định luôn sản phẩm này sẽ hướng đến thị trường rạp chiếu phim trong tương lai.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Thanh Hồng