Nguồn điện được cải thiện rõ rệt nhờ dây nguồn Nordost Frey 2 Norse 2 chính hãng của Mỹ

Để cải thiện chất lượng nguồn điện của toàn bộ hệ thống dàn âm thanh, tôi nghĩ người chơi audio nên đầu tư 1 mẫu dây nguồn có chất lượng tốt nhất đến từ các thương hiệu danh tiếng như AudioQuest, Nordost. Bên cạnh các mẫu dây tín hiệu, dây loa, dây kết nối USB… các mẫu dây nguồn của Nordost cũng được giới chuyên gia đánh giá rất cao, và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Trong đó, mẫu dây nguồn Nordost Frey 2 Norse 2 luôn là sản phẩm được nằm trong top các mẫu dây nguồn được lựa chọn nhiều nhất của năm.

Cấu tạo của mẫu dây nguồn Nordost Frey 2 Norse 2

Day nguon Nordost Frey 2 Norse 2

Dòng điện xoay chiều (AC) luôn là một trở ngại lớn đối với các thiết bị âm thanh. Chúng một mặt cung cấp nguồn năng lượng điện cho thiết bị, một mặt gây nên một số tác động tiêu cực như tiếng ồn, nhiễu tần số. Do đó, để khắc phục tình trạng trên, nhà sản xuất đến từ Mỹ – Nordost đã nghiên cứu và đầu tư khá nhiều chi phí để cho ra đời các mẫu dây nguồn chất lượng cao nhằm phục vụ tốt nhất cho những tín đồ đam mê âm thanh.

Nordost Frey 2 Norse 2 là sản phẩm dây nguồn duy nhất thuộc dòng Frey 2 cao cấp. Dòng sản phẩm này có tất cả 6 sản phẩm, trong đó có hai mẫu dây tín hiệu Nordost Frey 2 Analog Norse 2 và Nordost Frey 2 Tonearm 2 Norse 2, 1 chuyển đổi Adapter Nordost Frey 2 USB C, 1 mẫu dây tín hiệu USB Nordost Frey 2, và cuối cùng là 1 mẫu dây loa Nordost Frey 2 Norse 2.

Day nguon Nordost Frey 2 Norse 2 dep

Lớp vỏ ngoài trong suốt của dây nguồn Nordost Frey 2 Norse 2 để lộ thiên toàn bộ phần lõi dây đầy ấn tượng bên trong của sản phẩm. Các chi tiết thiết kế của Frey 2 Norse 2 đều thể hiện sự tỉ mỉ ở từng chi tiết nhỏ nhất. Sự kết hợp giữa gam màu tím đỏ đem đến cho sản phẩm sự sang trọng và đầy tinh tế.

Những đặc điểm chính của mẫu dây nguồn Nordost Frey 2 Norse 2 chính hãng

Hiệu suất của dây nguồn Nordost Frey 2 Norse 2 được thể hiện phần lớn qua chất liệu cấu tạo nên phần lõi dây dẫn bên trong. Do đó, nhà sản xuất danh tiếng của Mỹ đã lựa chọn chất liệu đồng OFC mạ bạc với tỷ lệ cao lên đến 99.99999% để cấu thành nên 5 sợi dẫn 16 AWG. Lõi dây dẫn này được xây dựng theo kết cấu lõi rắn loại bỏ những điều kiện khắc nghiệt của hiện tượng méo tín hiệu do đó, tăng cường được độ rõ nét của đường truyền âm thanh.

Day nguon Nordost Frey 2 Norse 2 tot

Bên cạnh đó, sản phẩm Nordost Frey 2 Norse 2 còn được áp dụng theo công nghệ nổi tiếng Micro Mono – Filament. Micro Mono – Filament chính xác là công nghệ tiên tiến độc quyền của hãng, các sợi vật liệu FEP sẽ được quấn quanh 5 sợi dây dẫn làm nên 1 lớp điện môi giúp giảm thiểu gần hết các ảnh hưởng của hiện tượng lọc, đồng thời mở rộng băng thông, cho tốc độ truyền tải tín hiệu âm thanh đạt 85% tốc độ ánh sáng. Ngoài ra, chính sợi vật liệu FEP lại có ưu điểm thoát nhiệt khá nhanh, đảm bảo chất dẫn hoạt động ổn định, đồng thời tạo ra các khoảng hở cách điện giúp nhiễu âm ở dải cao được giảm một cách rõ rệt, tăng độ động âm thanh nhờ khử được nhiễu bề mặt. Nhờ cấu trúc liên kết phức tạp của dây dẫn Micro Mono –Filament, mà dây nguồn Nordost này đạt được hiệu quả ấn tượng trong việc tiêu tán năng lượng cơ học có trên dòng điện AC, giúp tối đa hóa hiệu suất của màn hình và các thiết bị điện tử.

Dây nguồn Nordost này sử dụng các jack kết nối cao cấp như Nema của Hoa Kỳ, Schuko đến từ EU, thậm chí cả các jack kết nối UK hoặc AUS đến IEC-C15 hoặc IEC-C19 cũng đều có sẵn.

Day nguon Nordost Frey 2 Norse 2 chat

Dây nguồn Nordost này không chỉ sở hữu hình thức thiết kế ấn tượng, mà model còn được tích hợp hầu hết những công nghệ tính năng tiên tiến của dòng Valhalla 2 cao cấp của hãng nhưng lại chỉ có mức giá bằng 1/3 các sản phẩm của dòng Valhalla 2. Do đó còn chần chừ gì nữa khi không nhanh tay ring ngay cho hệ thống dàn âm thanh tại gia 1 mẫu dây nguồn Nordost Frey 2 Norse 2 chính hãng đến từ nhà sản xuất của Mỹ – Nordost.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Thanh Hồng