Những cặp loa sinh ra là để phối hợp cùng ampli PrimaLuna DiaLogue Two

Với ampli PrimaLuna DiaLogue Two, người dùng có thể lựa chọn cho mình một số mẫu loa có thể phối ghép hoàn hảo đến từ các thương hiệu âm thanh lớn như Pylon, Chario,…Để tiện lợi và dễ dàng hơn cho người dùng có thể phối ghép hiệu quả, dưới đây là một vài mẫu loa phù hợp mà chúng tôi gợi ý đến người dùng âm thanh.

Ampli PrimaLuna Dialogue Two

Gợi ý đầu tiên là mẫu loa Pylon Audio Pearl 27 sở hữu thùng loa có hình hộp chữ nhật, các cạnh vuông vắn tạo cảm giác khỏe khoắn cho sản phẩm. Các kỹ sư của hãng đã ghép các tấm gỗ MDF lại với nhau một cách tài tình, tạo nên một khung loa chắc chắn, làm nền tảng vững chắc cho hệ thống củ loa tái tạo những âm thanh chân thực và tự nhiên nhất. Loa Pylon Audio Pearl 27 có thiết kế 3 đường tiếng, được trang bị hệ thống 4 củ loa chất lượng cao, gồm 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midrange và 2 củ loa woofer, cung cấp khả năng đáp ứng nhanh chóng và chính xác dải tần số trong khoảng từ 32Hz đến 20kHz.

loa-Pylon-Audio- Pearl-27

Dải cao của loa Pylon Audio Pearl 27 được đảm nhiệm bởi củ loa tweeter vòm lụa có đường kính 25.4mm, được trang bị 1 buồng định hình riêng biệt để đảm bảo hiệu suất tái tạo âm thanh tốt nhất. Bên cạnh đó, củ loa tweeter này còn được thiết kế một vòng tròn bằng kim loại để hạn chế hiện tượng nhiễu xạ, mang đến âm treble trong trẻo và méo tiếng cực thấp. Củ loa midrange và 2 củ loa woofer của loa Pylon Audio Pearl 27 đều là củ loa Pylon Audio PSM 18.8 FGS, có cùng kích thước đó là 165.1mm, nhưng nhiệm vụ của những củ loa này là khác nhau. Củ loa midrange có nhiệm vụ tái tạo dải trung rất tốt, với những âm thanh được phát ra có độ trung thực cao và mượt mà còn âm trầm từ củ woofer thì mạnh mẽ và nội lực.

loa Pylon Audio Pearl 27 black

Đôi loa cột 3 đường tiếng Pylon Audio Pearl 27 đến từ đất nước Ba Lan này có độ nhạy là 88dB và trở kháng danh nghĩa là 4Ohm, nên có khả năng phối ghép dễ dàng với những ampli sở hữu công suất trong khoảng từ 100W đến 160W, mang lại hiệu suất hoạt động cao nhất. Model Pylon Audio Pearl 27 là một mẫu loa sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao, có thể phối ghép hoàn hảo với mẫu ampli PrimaLuna DiaLogue Two.

Gợi ý thứ hai mà chúng tôi muốn nói đến là mẫu loa Chario Reflex Prima là một trong những mẫu sản phẩm tiêu biểu của dòng loa Chario Reflex Series. Loa sàn Chario Reflex Prima là mẫu loa 3 đường tiếng có cấu trúc gồm 7 củ loa con: 1 củ loa tweeter, 2 củ loa woofer, 1 củ loa subwoofer ở phía mặt trước của thùng loa; 2 củ loa tweeter phía sau thùng loa và 1 củ loa subwoofer ở phía bên dưới của thùng loa.

loa Chario Reflex Prima

Củ loa tweeter ở phía mặt trước là củ loa AirRad Shallow Conex, 2 củ loa tweeter ở mặt sau là WallRad Shallow Conex với chung kích thước là 50.8mm. 2 củ loa woofer Staright Cell Compound có đường kính 101.6mm. Và 2 củ loa subwoofer có đường kính là 127mm có màng loa được làm từ các sợi tự nhiên đem đến độ chắc chắn và linh hoạt cần thiết cho các dải âm tầm thấp. Loa Chario Reflex Prima có thể đáp ứng các dải âm thanh rộng của nguồn phát với độ nhạy là 88dB và ở mức trở kháng 4 Ohms, nhà sản xuất khuyên bạn nên phối ghép loa với các ampli có mức công suất tối đa là 100W có thể phối ghép hoàn hảo với mẫu ampli PrimaLuna DiaLogue Two.

Cuối cùng là mẫu loa Dynauduo Emit M30 có thiết kế loa đơn giản mà nổi bật với hai phiên bản màu đen và màu trắng. Moel Emit M30 được hãng trang bị những công nghệ và kỹ thuật âm thanh hiện đại nhằm mang đến một mẫu sản phẩm âm thanh hoàn thiện nhất. Ngoài ra, viền ngoài các củ loa được thiết kế viền bằng kim loại giúp cho việc giảm chấn khi loa hoạt động.

loa dyanudio emit m30

Emit M30 thiết kế 2 đường tiếng gồm một củ loa tweeter dome mềm đường kính 28 mm, hai củ loa midbass chất liệu MSP đường kính 170mm, cùng cuộn dây âm thanh cỡ lớn chất liệu nhôm nhẹ, đường kính 75 mm. Model này được đánh giá là mẫu loa giàu năng lượng, âm hình rõ ràng với độ động cao, dải trầm xuống được sâu và độ méo tiếng rất thấp. Chính vì những ưu điểm trên mà loa Dynauduo Emit M30 có thể phối ghép hoàn hảo với ampli PrimaLuna DiaLogue Two để tạo thành hệ thống âm thanh hoàn chỉnh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Pylon Audio Diamond 30

Mộc Yên