[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Những chiến binh “xuất sắc” của Audio Hà Nội sắp xuất hiện tại Vietnam Hi-end Show 2018

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, Vietnam Hi-end Show 2018 – Triển lãm âm thanh cao cấp tại sẽ chính thức diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, với màn tái xuất đầy hứa hẹn của Audio Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018

Audio Hà Nội, nhà phân phối và bán lẻ thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu Việt Nam đã tham gia Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 và đem đến những “siêu phẩm âm thanh” của các thương hiệu nổi tiếng thế giới do chính họ phân phối độc quyền.

Tại Triển lãm năm nay, Audio Hà Nội mang đến một làn gió mới với những thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường audio Việt Nam gồm hãng loa Hi-end đến từ nước Cộng hòa Litva khu vực Bắc Âu và cặp loa cột cao cấp nhất của hãng là AudioSolutions Vantage L sẽ là nhân vật chính trong không gian Triển lãm của Audio Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Cặp pre-amp Audia Flight Strumento n° 1 Mk. II và pow-amp Audia Flight Strumento n° 8 của thương hiệu Audia Flight đến từ Ý, cùng với cặp pre ampli Pilium Divine Alexander và power ampli monoblock Pilium Divine Hercules do thương hiệu Pilium danh tiếng của Hy Lạp là những đối tác hoàn hảo cho cặp loa cao cấp của AudioSolutions.

Hệ thống âm thanh đỉnh cao của Audio Hà Nội tại Triển lãm còn có sự góp mặt của chiếc đầu đĩa than Torqueo T34 Exclusive Acero C, được sản xuất bởi một trong những thương hiệu đầu đĩa than cao cấp bậc nhất thế giới, được gia công sản phẩm bằng tay từ những người thợ tài ba và có tình yêu lớn với những mâm đĩa nhựa.

Toàn bộ những thiết bị âm thanh Hi-end này đều được kết nối nguồn điện thông qua chiếc lọc nguồn cao cấp nhất của thương hiệu phụ kiện âm thanh AudioQuest, hàng đầu nước Mỹ đó là AudioQuest Niagara 7000. Chiếc lọc nguồn này sẽ cung cấp nguồn điện sạch và ổn định, sẽ hỗ trợ đắc lực để những thiết bị âm thanh tại không gian của Audio Hà Nội có những màn trình diễn âm thanh hoàn hảo nhất.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Hệ thống dây cáp cao cấp của AudioQuest sẽ là cầu nối để kết hợp các thiết bị audio Hi-end này, tạo nên một tổng thể hoàn mỹ, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh bùng nổ tại Vietnam Hi-enh Show 2018 – Tp. Hồ Chí Minh.

Sau khi đặt chân tới Tp. Hồ Chí Minh, đội ngũ Audio Hà Nội đã có những công tác đầu tiên và nhanh chóng để set-up nên những hệ thống âm thanh đẳng cấp Hi-end, chuẩn bị cho Vietnam Hi-end Show 2018 được diễn ra thành công nhất. Phòng trưng bày và trình diễn của Audio Hà Nội nằm ngay tại sảnh chính của lầu 1, khách sạn REX Hotel Sài Gòn.

Vietnam Hi-end Show 2018 so do

Nếu bạn là một tín đồ của audio Hi-end thì không nên bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này. Hãy đến với Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018, tại khách sạn REX Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, diễn ra trong 3 ngày từ ngày 3 đến hết ngày 5/11, để được đắm mình trong âm nhạc từ những dàn máy hi-end audio mới nhất 2018 và có rất nhiều những hoạt động song song vô cùng lí thú đang chờ đợi bạn. Và hãy ghé thăm không gian Triển lãm của Audio Hà Nội để có những ưu đã hấp dẫn nhất.

Phương Dung