Những mâm đĩa than Bluetooth tốt nhất năm 2023

Sự phổ biến của đĩa vinyl vẫn tiếp tục và điều đó có nghĩa là ngày càng có nhiều người lần đầu tiên mua mâm than hoặc nâng cấp hệ thống cũ của mình. Một tính năng mới của đầu đĩa than ngày càng được chứng minh là phổ biến chính là Bluetooth. Đầu đĩa than Bluetooth tốt nhất mang đến âm thanh vinyl tuyệt vời từ thiết bị của bạn đến một cặp loa hoặc tai nghe Bluetooth tương thích, giúp việc nghe các bản nhạc và xây dựng hệ thống vinyl trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sony PS-LX310BT

Đầu đĩa than Sony PS-LX310BT là một thiết kế đơn giản. Tất cả các tính năng được tích hợp trên một khung máy làm từ nhựa màu đen. Bạn có thể ghép nối PS-LX310BT với tối đa tám thiết bị Bluetooth.

Sony PS LX310BT

Đây là một chiếc đầu đĩa than “plug and play”, bao gồm mạch phono stage, tích hợp Bluetooth và định giá nó ở mức thấp trên thị trường. Mâm than này mang đến âm thanh vui nhộn, có tính giải trí cao. Kết nối không dây dễ dàng và sử dụng đơn giản, nên bất kỳ ai cũng có thể nghe nhạc từ đầu đĩa than.

Audio Technica AT-LPW50BTRW

Audio Technica AT-LPW50BTRW là một chiếc đầu đĩa than đẹp, không cầu kỳ và được trang bị các tính năng tiên tiến và âm thanh tốt. Kết hợp thiết kế truyền động bằng dây cu-roa với lớp hoàn thiện bằng gỗ hồng sắc lộng lẫy và chất lượng chế tạo toát lên chất lượng và phong cách, chiếc mâm đĩa than này còn tiến thêm một bước với tầng phono stage có thể chuyển đổi tích hợp giúp việc sử dụng nó với loa đang hoạt động hoặc là một phần của hệ thống hi-fi của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Audio Technica AT LPW50BTRW

Kết nối với loa không dây hoặc tai nghe Bluetooth có thể hơi phức tạp nếu có các thiết bị Bluetooth khác được bật trong cùng một phòng, nhưng một khi kết nối được thực hiện thì nó rất ổn định và cho âm thanh tốt. Bạn chỉ cần sử dụng một loa Sonos và kết nối với mâm than này thì sẽ tạo thành một hệ thống nhỏ gọn cho bộ sưu tập vinyl của bạn và trình diễn âm thanh analog hấp dẫn.

Project Juke Box E

Project Juke Box E là một đầu đĩa than tất cả trong một tuyệt vời từ nhà sản xuất Pro-Ject, kết hợp sự tiện lợi với chất lượng âm thanh xuất sắc. Model này được phát triển dựa trên phiên bản Primary được đánh giá cao của hãng, trang bị sẵn kim Ortofon OM SE, bộ khuếch đại tích hợp (25W mỗi kênh/8Ohm) vầ bộ thu Bluetooth.

Project Juke BoxE

Juke Box E thiết lập một âm trường rộng rãi và định vị các nhạc cụ trên đó một cách an toàn trong không gian riêng của chúng ngay cả khi chúng tích hợp và tương tác với nhau. Nó không bị cản trở bởi nhịp độ phức tạp hoặc nhịp điệu không phù hợp, âm cao sáng rõ và tái tạo tầm trung chi tiết.

Cambridge Audio Alva TT V2

Đầu đĩa than Cambridge Audio Alva TT V2 là một thiết kế không dây cao cấp, sang trọng. Nó là thế hệ thứ 2 của mâm than không dây Alva TT và là một sự phát triển tương đối an toàn nhưng được cân nhắc kỹ lưỡng. Model này có thể mang đến giai điệu phong phú, âm thanh chi tiết và sự gắn kết âm nhạc thuyết phục.

Cambridge Alva TTV2

Mâm than này có thiết kế truyền động trực tiếp, truyền phát Bluetooth aptX HD đến tai nghe/loa tương thích, thay đổi tốc độ điện và phono stage được tích hợp. Cambridge Audio Alva TT V2 trang bị một tay cần đĩa than mới với headshell có thể tháo rời. Ngoài ra, bạn có thể bật và tắt tầng phono stage tích hợp cũng như mô-đun Bluetooth thông qua công tắc được cung cấp.

Elipson Alpha 100 RIAA BT

Thương hiệu Elipson đã sản xuất đầu đĩa than Elipson Alpha 100 RIAA BT hoàn toàn tại Pháp, với kiểu dáng đẹp, sang trọng và cá tính với màu đen bao phủ toàn bộ thiết kế. Mâm than này được thiết kế theo tiêu chuẩn của mâm than bình dân, nhưng được đầu tư kỹ càng để đảm bảo một sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Elipson Alpha 100RIAABT

Ngoài tầng phono stage được tích hợp sẵn và mô-đun kết nối Bluetooth aptX, Alpha 100 RIAA BT còn có tay cần đĩa than do Elipson thiết kế và kim đĩa than Ortofon OM10 chất lượng cao. Chất lượng âm thanh khá ấn tượng, model này dường như gần như đạt được chất lượng tốt nhất từ ​​​​Ortofon OM10. Có độ phân giải chi tiết tuyệt vời từ cả âm bổng và âm trung, cũng như âm trường chắc chắn hơn và cảm giác ấm áp hơn so với nhiều đối thủ.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hướng dẫn người chơi mới chơi mâm đĩa than