Những mẫu loa cột Pylon Audio dưới 100 triệu đáng mua nhất hiện nay

Pylon Audio là một thương hiệu loa nổi tiếng của thị trường châu Âu, được thành lập ở Warsaw, Ba Lan vào tháng 5 năm  2011. Hãng loa này đã phát triển nhanh chóng, với tổng cộng 8 dòng loa với phủ rộng từ tầm giá bình dân đến cao cấp. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những mẫu loa cột dưới 100 triệu đáng mua nhất của Pylon Audio. Thiết kế hình thức đẹp, đầu tư kỹ thuật tiên tiến, chúng sẽ mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm nhạc thực sự hoàn hảo.

Pylon Audio Pearl 27

Là cặp loa cột lớn nhất trong dòng Pearl Series – dòng loa nhập môn của Pylon Audio, Pylon Audio Pearl 27 được đặc trưng bởi âm thanh với âm trầm được đánh dấu và kiểm soát tốt cùng với âm trung linh hoạt và âm bổng chính xác. Tất cả các chi tiết và sắc thái có trong âm nhạc được thể hiện một cách rất biểu cảm, kết hợp hoàn hảo thành một tổng thể hài hòa.

Đây là loa cột 3 đường tiếng, được trang bị 1 củ loa tweeter 25.4mm vòm lụa đặt trong một khoang đặc biệt, cho âm thanh ấm áp. Dải trung do củ loa midrange Pylon Audio PSM 18.8 FGS, được định hình để tái tạo âm thanh tốt hơn ở trung âm. Và cuối cùng là 2 củ loa woofer ylon Audio PSW 18.8 FGS 165.1mm, đáp ứng âm trầm sâu và mạnh mẽ.

Pylon Pearl27

Thùng loa Pylon Audio Pearl 27 được làm từ gỗ MDF để giảm chấn và gia cố ở những nơi nhạy cảm, đảm bảo đủ độ cứng cho cấu trúc và giảm thiểu cộng hưởng không mong muốn. Cổng thoát hơi ở phía trước cho phép lắp đặt loa dễ dàng hơn. Nhìn chung, cặp loa cột này mang đến âm thanh mạnh mẽ và có trật tự khi sân khấu có chiều sâu và toàn bộ phần trình bày được thể hiện chính xác.

Pylon Audio Opal 30

Nằm trong dòng loa Opal Series cao hơn một bậc so với Pearl Series, loa Pylon Audio Opal 30 là cặp loa cột lớn nhất, được xây dựng với cấu trúc loa 3 đường tiếng và sử dụng 4 củ loa tiên tiến. Nhờ vậy, cặp loa cột này có âm thanh phong phú hơn, đầy đủ hơn ở dải trung, đồng thời thể hiện những ưu điểm kỹ thuật của cấu trúc lớn hơn mà không làm mất đi đặc tính tổng thể và âm nhạc vốn có.

Pylon Opal 30

Trên cùng là củ loa midrange PSM 18.8 CS mới 180mm hoạt động trong một buồng riêng biệt. Củ loa này dựa trên màng phủ cellulose, đã được thiết kế để đạt được sự đồng nhất tối đa về âm thanh và vi động lực học trong phạm vi nhạy cảm nhất. Hai củ loa woofer PSW 18.8 CS 180mm cung cấp khả năng tái tạo âm trầm chắc chắn, nội lực. Dải cao được tái tạo vởi củ loa tweeter vòm lụa 25 mm với mặt trước nhỏ, được trang bị ổ đĩa neodymium.

Loa Pylon Audio Opal 30 được thiết kế dành riêng để sử dụng trong các phòng có diện tích sàn từ 20 đến 45 m2.

Pylon Audio Sapphire 25

Là “Á quân” trong dòng Sapphire Series, loa Pylon Audio Sapphire 25 so với model Pylon Audio Sapphire 32 nhỏ hơn về kích thước và được dành riêng cho những phòng nghe nhỏ hơn một chút, dưới 40m2, nhưng vẫn đảm bảo mang lại âm thanh lớn và hiệu suất cao.

Trên mỗi loa Pylon Audio Sapphire 25 được trang bị 1 củ loa tweeter của Seas đến từ Na Uy, điều này đã mang lại cho tổng thể âm thanh một sự hoàn thiện tinh vi. Việc xử lý các quãng giọng trung bình và trầm được giao cho một cặp củ loa midbass cellulose 170mm của German Visatona.

Pylon Sapphire25

Cấu hình này khả năng tái tạo các thanh ghi thấp của nhạc cụ acoustic, các sắc thái của nhạc điện tử được trình bày độc đáo. Cặp loa này sẽ hoạt động tuyệt vời như một cơ sở cho hệ thống âm thanh stereo cao cấp cũng như trong cấu hình của Rạp chiếu phim tại nhà. Đối với Pylon Audio Sapphire 25, người dùng có thể mong đợi một âm thanh sống động, đầy màu sắc.

Pylon Audio Ruby 30

Pylon Audio Ruby 30 là cặp loa cột lớn nhất và tiên tiến nhất của dòng Ruby Series, dành riêng cho các phòng lớn hơn một chút. Việc bổ sung 1 củ loa midrange PSM 17.8 EXA, cùng với 2 củ loa woofer PSW 17.8 EXA cho phép đáp ứng tần số rộng hơn, hiệu quả cao hơn và phạm vi tinh tế của âm thanh được phát triển hơn.

Củ loa tweeter mái vòm bằng lụa, có nguồn gốc từ nhà sản xuất Seas – Na Uy, được biết đến từ các mẫu Ruby khác, mang lại sự tự do tuyệt vời cho các âm cao trong khi vẫn duy trì sự thanh bình và sức sống. Trang bị tiên tiến này giúp loa mang đến âm thanh quyễn rũ, trung tính và tự nhiên.

Pylon Ruby30

Thùng loa chắc chắn, được làm bằng gỗ MDF chất lượng cao, cùng với các chi tiết gia cố phù hợp ở những vị trí nhạy cảm, giúp loại bỏ hiệu quả mọi cộng hưởng hoặc màu sắc của âm thanh. Cổng thoát hơi ở mặt trước cho phép căn chỉnh các cột dễ dàng hơn và loại bỏ ảnh hưởng của khoảng cách của bức tường phía sau đối với việc tăng tần số dải trầm.

Pylon Audio Diamond 30

Pylon Audio Diamond 30 là thiết kế độc lập 3 đường tiếng lớn nhất của dòng Diamond Series, sử dụng củ loa tweeter vòm dệt 19mm nổi tiếng và được sản xuất bởi Scan Speak. Các âm trung được tái tạo bởi một củ loa midrange 150mm chuyên dụng từ hãng Seas và dải trầm được giao cho một cặp loa woofer cellulose 180mm.

Ngoài sự tinh tế, loa Pylon Audio Diamond 30 còn cung cấp khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu sắc hơn về các bản nhạc. Màn trình diễn âm thanh đạt được tính trung lập trong khi vẫn duy trì bầu không khí âm nhạc. Cặp loa cột này có thể mang lại âm trầm thấp hơn mà không làm mất bất kỳ sự truyền tải nào trong toàn dải.

Pylon Diamond 30

Thùng loa chất lượng cao được làm bằng ván MDF chắc chắn, được gia cố ở những vị trí nhạy cảm và giảm chấn bằng thảm bitum và len cừu tự nhiên. Phía dưới mỗi thùng loa được trang bị một bệ đỡ, ngoài hiệu ứng hình ảnh, còn cung cấp khả năng chống rung hiệu quả. Các loa cột này được dành riêng để sử dụng trong các phòng có diện tích sàn từ 28 đến 48 m2.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA2 đưa chất âm Tây Ban Nha thăng hoa cảm xúc