Những mẫu tai nghe không dây tốt nhất năm 2023 ở phân khúc bình dân

Bạn đang tìm mua một cặp tai nghe không dây nhưng không biết nên mua loại nào? Và điều này vô cùng đơn giản. Kể từ khi Apple ra mắt AirPods thế hệ đầu tiên cách đây nhiều tháng, yếu tố hình thức không dây thực sự đã trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến đối với người nghe nhạc. Bài viết này sẽ đảm bảo giúp bạn không đầu tư vào một bộ tai nghe không dây kém chất lượng, bởi những sản phẩm được nhắc tên dưới đây đều đã được tạp chí danh tiếng thế giới What Hi-Fi lựa chọn và thử nghiệm kỹ càng, đảm bảo về chất lượng.

Tai nghe SonyWF-1000XM4

SonyWF-1000XM4 là cặp tai nghe không dây nhét tai tuyệt vời của nhà sản xuất Sony đình đám, mang đến hiệu suất toàn diện xuất sắc. Tai nghe này tạo ra một trong những màn trình diễn năng động, chi tiết và cân bằng nhất. Các nốt trầm nghe chặt chẽ và có kết cấu, trong khi giọng hát thể hiện sự trau chuốt và tinh tế. Khả năng phân phối âm nhạc của họ giúp bạn quay trở lại nhiều hơn và cũng khiến bạn biết ơn về thời lượng pin tám giờ, dẫn đầu trong lĩnh vực này.

SonyWF 1000XM4

Tai nghe SonyWF-1000XM4 có kiểu dáng mới bao gồm các nút điều khiển cảm ứng và thiết kế đầu tai mới giúp cách ly tiếng ồn, rất thoải mái khi đeo trên tai. Kết hợp điều này với khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời do Bộ xử lý tích hợp V1 của Sony cung cấp và bạn đã có một cặp tai nghe ngăn chặn hiệu quả sự hối hả và nhộn nhịp của môi trường xung quang. Khả năng chống nước IPX4, cùng nhiều tính năng thông minh khác càng làm cho model này trở thành một sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II

Nếu bạn cần một chiếc tai nghe không dây có khả năng khử tiếng tồn tốt thì Bose QuietComfort Earbuds II là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Nhỏ hơn và nhẹ hơn so với tai nghe Bose QuietComfort ban đầu, tai nghe thế hệ thứ II mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái và nhiều tính năng. Bluetooth 5.3 là một phần thưởng lớn và ứng dụng Bose cho phép bạn thay đổi mức độ khử tiếng ồn được cung cấp thông qua một số cài đặt trước có thể tùy chỉnh.

Bose QuietComfort EarbudsII

Nói về khả năng khử tiếng ồn, Bose đứng đầu trong tính năng này. Họ có thể tự động điều chỉnh lượng ANC được cung cấp để âm nhạc của bạn không bị át bởi tiếng ồn đặc biệt lớn và hiệu quả rất ấn tượng. Đối với âm thanh, nó cân bằng, trung tính và giàu chi tiết.

Tai nghe JBL Pro 2 TWS

Nếu bạn có ngân sách vừa phải để chơi nhưng không thể mở rộng sang các tùy chọn cao cấp hơn như SonyWF-1000XM4 thì những chiếc tai nghe JBL  Pro 2 TWS này có thể phù hợp với bạn. Với số tiền bỏ ra, bạn có được tất cả các tính năng mà bạn mong muốn, như ANC, khả năng chống nước IPX5, ứng dụng kiểm soát kỹ lưỡng, trải nghiệm người dùng tốt và thiết kế đủ thoải mái.

Thời lượng pin tốt là 8 giờ khi bật Bluetooth và khử tiếng ồn, trong khi hộp sạc không dây sẽ vượt qua tổng thời gian kết hợp là 30 giờ. Các nút điều khiển cảm ứng được thiết kế ở đầu mỗi thân và bạn cũng có Bluetooth Đa điểm để bạn có thể kết nối đồng thời hai nguồn nhạc.

JBL Pro2 TWS

Chất lượng âm thanh tuyệt vời là điểm nổi bật của mẫu tai nghe ngày, với độ sống động và tính giải trí cao. Âm trầm sâu và độ chi tiết, cũng như tính năng động được cung cấp vượt xa mong đợi của bạn. Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp từ một cặp tai nghe giá rẻ và muốn có âm thanh giải trí thì ncặp tai nghe JBL Pro 2 TWS nên có trong danh sách của bạn.

Tai nghe Panasonic RZ-S500W

Panasonic RZ-S500W là bước đột phá đầu tiên của công ty Panasonic khi dấn thân vào thị trường tai nghe không dây và model này là sản phẩm có hiệu suất đáng kinh ngạc so với số tiền bỏ ra. Với công nghệ khử tiếng ồn, chế độ môi trường xung quanh, micrô kép cho các cuộc gọi thoại và thời lượng pin tổng cộng là 19,5 giờ, cặp tai nghe này mang lại những trải nghiệm thoải mái nhất cho bạn.

Panasonic RZ S500W

Bạn có thể sạc nhanh USB-C trong 15 phút sau đó sẽ có thêm 70 phút phát lại. Các nút điều khiển cảm ứng trên mỗi chồi rất nhạy và trực quan, cho phép bạn điều khiển nhạc của mình và chuyển đổi giữa các chế độ khử tiếng ồn mà không cần phiền phức. Âm nhạc mà tai nghe Panasonic RZ-S500W rất rõ ràng và có rất nhiều sự tinh tế từng chi tiết âm thanh.

Tai nghe Apple AirPods Pro 2

Nếu bạn là tín đồ của Apple, thì tai nghe Apple AirPods Pro 2 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. AirPods in-ear của Apple luôn là tai nghe không dây tốt, nhưng không nổi bật. Họ đã nhận được khá nhiều đánh giá bốn sao trong những năm qua. Nhưng với AirPods Pro 2, Apple đã tạo ra một cặp tai nghe không dây thành công hơn, được nhiều người lựa chọn.

Apple AirPods Pro2

So với mức giá tương đương với model ban đầu, mẫu tai nghe không dây Pro 2 này có khả năng khử tiếng ồn tốt hơn, thời lượng pin dài hơn và bạn nhận được các tính năng mới và quan trọng hơn là chất lượng âm thanh được cải thiện nhiều. Với trọng lượng, độ chi tiết và sự tinh tế năng động, cặp tai nghe không dây này thực sự là những người biểu diễn xuất sắc.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan về thương hiệu dây dẫn hàng đầu nước Mỹ – AudioQuest