Những thông tin mới nhất của phiên bản loa thông minh Bixby SM-V310 của Samsung

Chính sách thâm nhập vào thị trường loa thông minh giá rẻ của Samsung đang ngày càng đắt giá và đem lại nguồn thu nhập khủng cho hãng sản xuất đến từ Hàn Quốc này. Tuy nhiên để khẳng định vị trí đầu bảng trong ngành sản xuất loa thông minh, Samsung sẽ phải có những bước tiến hoàn toàn mới. Nếu như hồi đầu tháng 8/2018, Samsung đã từng khiến người dùng khá thất vọng vì không trình làng được mẫu loa thông minh Galaxy Home sử dụng trợ lý ảo Bixby như dự định, thì đến thời điểm những ngày đầu năm 2019 giới audiophile lại 1 lần nữa hy vọng phiên bản loa thông minh Bixby SM-V310 sẽ sớm được lộ diện trên thị trường audio với mức giá rẻ bất ngờ. Và có thể nói, với model Bixby SM-V310, Samsung sẽ nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong thị trường loa thông minh.

Loa Samsung Galaxy Home

Trong sự kiện ra mắt mẫu loa thông minh Bixby giá rẻ, Samsung có đặt câu hỏi nếu như Bixby thế hệ thứ 2 bị cắt giảm bớt tính năng và kỹ thuật nhưng bù lại nó sẽ được bán ra thị trường với mức giá vô cùng hợp lý, vẫn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu chơi nhạc phổ thông của người dùng.
Nếu như Bixby SM-V310 có mức giá dễ chịu hơn so với phiên bản tiền nhiệm đời đầu thì model này chắc chắn sẽ nắm chắc được vị trí đầu bảng, bỏ xa nhiều đối thủ trong cùng phân khúc, thậm chí nó đủ tự tin cạnh tranh được với các mẫu loa thông minh Apple HomePod, Amazon Echo Plus.
Các thông số kỹ thuật của Bixby SM-V310 vẫn còn đang là 1 ẩn số khiến giới chơi audio khá tò mò, tuy nhiên mẫu loa thông minh Bixby SM-V310 chắc chắn sẽ bị cắt giảm số lượng micro và loa siêu trầm.

Loa Samsung Galaxy Home tot

Liệu có phải Samsung đã nhận thấy được sự chênh lệch trên thị trường audio, trong khi các mẫu loa thông minh của Google Home, Amazon Echo đang được bán với mức giá khá thấp 200 USD rơi vào khoảng 4.6 triệu đồng, thì hãng lại đưa ra công bố đang phát triển mẫu loa Google Home có mức giá 349 USD tương đương khoảng 8.1 triệu đồng trong buổi ra mắt Galaxy Note 9. Dần nhận thấy nếu vẫn đi theo hướng sản xuất này thì Samsung sẽ tự đẩy mình vào thế khó, và chắc chắn mẫu loa thông minh Google Home sẽ bị tồn đọng hàng rất nhiều, chưa ra quân đã nhận về khoản lỗ rất nặng nề. Do đó, thay vì tập trung dồn nguồn lực cho ra đời mẫu loa thông minh Google Home, Samsung đã quyết định chuyển sang 1 hướng đi hoàn toàn khác, trình diện mẫu loa thông minh Bixby SM-V310 với mức giá vô cùng hợp lý, dễ dàng tiếp cận người dùng hơn.
Những bức hình được tiết lộ trên Sammobile cho thấy bên cạnh thiết kế ngoại hình độc đáo, đơn giản, Bixby SM-V310 còn sở hữu kích thước gọn gàng phù hợp để người chơi mang theo đi bất cứ nơi đâu, đặt ở bất cứ vị trí setup nào trên mặt bàn, trên giường, hay thậm chí là ngay cả trong phòng bếp ấm cúng…

Loa Samsung Galaxy Home hay

Hiện nay, Google và Amazon là những cái tên đi đầu trong thị trường loa thông minh, hai thương hiệu này được đánh giá khá cao và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng bởi ngoài được trang bị những tính năng công nghệ hiện đại, các sản phẩm loa thông minh của hai hãng sản xuất này còn được bán ra thị trường với mức giá rẻ bất ngờ. Hy vọng lần này Samsung sẽ đánh bại được hai hãng sản xuất danh tiếng này.
Samsung chia sẻ, tháng 1/2019 nhân dịp sự kiện CES 2019 sắp tới, Samsung sẽ tiếp tục giải đáp những thắc mắc của người dùng về mẫu loa Bixby SM-V310 cũng như chia sẻ những thông tin về mẫu loa Galaxy Home, còn ở chính thời điểm này hãng xin phép từ trối xác nhận bất kỳ tin đồn nào có liên quan đến sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Loa JBL Go – Giật mình với loa bỏ túi ấn tượng

Khải Tâm