Những ưu điểm của mẫu dây tín hiệu Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2 mà bạn nên biết

Nordost lần này lại bổ sung thêm vào bộ sưu tập các mẫu dây cáp phụ kiện của mình mẫu dây tín hiệu Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2 chất lượng cao có mức giá khá dễ chịu. Model được sản xuất 100% tại Mỹ, được xây dựng dựa trên những cải tiến của dòng sản phẩm cao cấp Valhalla 2, cung cấp một mức hiệu suất ổn định đáp ứng được tốc độ đường truyền cân bằng, tối ưu hóa mở rộng đáng kể hiệu suất âm nhạc cho phép các thiết bị phát huy được hết tiềm năng hoạt động.

Cấu tạo của mẫu dây tín hiệu Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2 chính hãng

Day tin hieu Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2

Không có quá nhiều điểm khác biệt so với các sản phẩm thuộc dòng dây cáp Heimdall 2, mẫu dây tín hiệu Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2 sở hữu gam màu đỏ bắt mắt chủ đạo, sự kết hợp của đầu đen ở phần jack cắm phần nào tăng được giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2 được hãng sản xuất thiết kế cho khá nhiều độ dài dây dẫn để phục vụ nhu cầu phối ghép hợp lý nhất cho từng đối tượng người dùng như 0.6m, 1m, 1.5m, 2m, 2.5m, 3m, 3.5m… Và tất nhiên độ dài dây dẫn càng ngắn thì mức chi phí để sở hữu sản phẩm càng rẻ.

Phần jack kết nối của dây tín hiệu Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2 mà Nordost sử dụng là loại jack ordost MoonGlo® dạng chân RCA hoặc XLR, đầu tiếp xúc jack cắm đều được mạ vàng. Do đó quá trình đường truyền kết nối được tăng cường đáng kể, ngoài ra, chính thiết kế này hạn chế được hiện tượng ăn mòn, ô xi hóa, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Day tin hieu Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2 dep

Dây tín hiệu Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2 được trang bị những công nghệ, tính năng gì?

Nếu như các mẫu dây tín hiệu Heimdall 2, Frey 2 và Tyr 2 tiền nhiệm được kế thừa những công nghệ, tính năng của dòng sản phẩm cao cấp Nordost Valhalla mang đến cho người chơi chất lượng âm thanh cân bằng, trung tính, bộc lộ rõ rệt các tính chất của từng thiết bị thành phần, thì phiên bản mới nhất Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2 không chỉ được kế thừa những ưu điểm đó, mà nó còn được nâng cấp cải tiến với hàng loạt những công nghệ tính năng hiện đại tiên tiến hơn, mang đến cho người chơi sự hài lòng ngoài mong đợi, với đầy đủ âm sắc và cảm giác của nhạc cụ tồn tạo bên trong hình âm, cùng độ động cao và dải tần rộng.

Day tin hieu Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2 tot

Mẫu dây tín hiệu Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2 vẫn được hãng áp dụng cấu trúc Mono-Filament tạo ra một lớp điện môi không khí nhằm giảm độ nhiễu giữa các lớp từ xung quanh dây lõi. Lõi dây dẫn được cấu thành 4 lõi đồng OFC mạ bạc 99.999% có kích thước tối ưu 24 AWG kết hợp với cấu trúc khối đặc giúp gia tăng chất âm cho thiết bị âm thanh mang đến những màn trình diễn âm thanh xuất sắc nhất. Ngoài ra, 4 lõi dây này còn được bao bọc bên ngoài bởi 1 lớp vỏ cách điện FEP (Ethylene Propylene flo) đã được nhiệt hóa và định Teflon ở nhiệt độ và áp suất rất cao giúp giảm thiểu tối điện dung xuống cực thấp đến 25.0 pF/ft và điện cảm 0.06μH/ft, kiểm soát cực tốt về mặt điện học và cơ học đối với những bước chuyển tín hiệu siêu nhanh hoặc chậm gây lạc âm và chúng được tết theo công nghệ thiết kế kép Mono – Filament. Do đó chất lượng đường truyền của mẫu dây tín hiệu Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2 được cải thiện 1 cách rõ rệt. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối trong mức giá cực kỳ phải chăng.

Day tin hieu Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2 chat

Nếu như bạn đang có nhu cầu nâng cấp hệ thống dây cáp phụ kiện cho dàn âm thanh tại gia, vậy bạn nên thử trải nghiệm mẫu dây tín hiệu Nordost Heimdall 2 Analog Norse 2 để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Chúc bạn thành công!

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Thanh Hồng