Nơi bán dây loa cuộn AudioQuest Red River uy tín giá thành hợp lý

Giải pháp tối ưu chất lượng cho hệ thống âm thanh super Hiend không thể thiếu đó chính là hệ thống dây dẫn. Đó cũng chính là lý do tại sao, hãng âm thanh Mỹ tung ra thị trường sản phẩm dây loa cuộn AudioQuest Red River. Dây loa cuộn AudioQuest Red River được xem là một giải pháp tối ưu chất lượng dàn âm thanh mới cho các audiophile trên toàn thế giới.

Giới thiệu chung về dây loa cuộn AudioQuest Red River

Day loa cuon AudioQuest Red River chat

Dây loa cuộn AudioQuest Red River nằm trong bộ sưu tập River Series Bulk Spool. River Series Bulk Spool bao gồm tập hợp các sản phẩm dây dẫn âm thanh chất lượng cao với mức giá thành hợp lý, phù hợp với các hệ thống âm thanh cao cấp trình diễn âm thanh trong 1 diện tích phòng lớn. Bộ sưu tập River Series Bulk Spool được hãng âm thanh AudioQuest tung ra thị trường bao gồm 3 sản phẩm dây loa cuộn. So với 2 sản phẩm còn lại, AudioQuest Red River nổi trội hơn về sự ưu việt. Cụ thể, AudioQuest Red River có thể đảm nhiệm tốt vai trò của mình cũng như phù hợp với các hệ thống âm thanh từ chất lượng hifi đến hiend. Chất âm tinh tế và trung thực luôn được khẳng định của sản phẩm AudioQuest Red River này.
Thiết kế màu sắc của dây AudioQuest Red River được thể hiện ngay trong tên gọi của nó.

Những tính năng chính của dây loa cuộn AudioQuest Red River

Day loa cuon AudioQuest Red River

Công nghệ chính mà AudioQuest Red River được trang bị vẫn là công nghệ chống nhiễu ồn NDS của hãng âm thanh nước Mỹ. Khả năng triệt tiêu nhiễu ồn của công nghệ NDS đã được khẳng định trong nhiều sản phẩm AudioQuest tiền nhiệm. Thực chất công nghệ NDS được sáng tạo dựa trên thiết kế chống nhiễu kết hợp từ 1 lớp carbon và lá kim loại. Nhiễu sóng sẽ được biển đổi và chuyển đổi thành nhiệt năng, từ đó sẽ triệt tiêu chúng dễ dàng. Công nghệ NDS này được đánh giá rất quan trọng trong thiết kế của dây loa cuộn AudioQuest so với các dòng dây loa cùng tầm giá khác trên thị trường.
Nếu như AudioQuest Chicago được thiết kế với phần vỏ bọc bên ngoài màu xanh đen, thì AudioQuest Red River được thiết kế với mầu đen đỏ đúng như tên gọi của nó. Ngoài ra, cấu tạo phần vỏ ngoài của hai mẫu dây loa cuộn này là khá tương đồng nhau.

Day loa cuon AudioQuest Red River dep

Chúng đều được thiết kế thẩm mỹ, bền bỉ và chống va đập. Hiện tại, AudioQuest Red River được sản xuất và bán theo met. Phần jack cắm 3.5 của AudioQuest Red River cũng được tách rời và khách hàng phải mua riêng. Điều này có phần làm cho nhiều khách hàng không hài lòng. Tuy nhiên, đó lại là điều khiến chất lượng của nó được cao hơn.
Tại sao AudioQuest Red River lại được xem như 1 giải pháp tối ưu âm thanh hoàn hảo? Câu trả lời nằm ở phần thiết kế lõi đồng LGC. Đồng LGC đem đến các dây dẫn có bề mặt trơn nhẵn, tinh khiết giúp cho những tín hiệu âm thanh được truyền tải trở nên rõ nét hơn và hạn chế được hiện tượng lỗi thời gian kỹ thuật số, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất được đưa đến loa. Đồng thời, dây dẫn dạng sợi rắn, cố định vị trí của dây, nhờ đó mà ngăn cản được tương tác điện và từ giữa các sợi dẫn, một trong những nguyên nhân gây nên méo tiếng.

Day loa cuon AudioQuest Red River tot

Cuối cùng, AudioQuest Red River còn được nhắc đến với thiết kế phần lõi dây vật liệu dẫn điện HCF. HCF là loại vật liệu dẫn điện được AudioQuest áp dụng cho dòng sản phẩm dây loa cuộn mới này nhằm giảm thiểu giá thành sản phẩm, bên cạnh đó hiệu quả âm thanh gần như tương đương.
Rõ ràng, với những đặc điểm ưu việt vượt trôi này của AudioQuest Red River, chắc chắn sẽ đem đến 1 trải nghiệm âm thanh với chất lượng hoàn toàn khác so với khi không sử dụng dây loa cuộn này. Âm thanh của bạn sẽ được cải thiện với độ nhạc tính cao hơn, dải âm thanh chi tiết rõ ràng hơn do dây loa cuộn này đem lại.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Thanh Hồng