Nơi bán dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/4 DB chính hãng, giá ưu đãi

Sự cải tiến cao cấp nhất của dòng dây loa cuộn AudioQuest SliP chính là dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/4 DB. Model này sở hữu những thiết kế khá đặc biệt để có thể phù hợp với hệ thống âm thanh âm trần, âm tường hay những hệ thống âm thanh đòi hỏi chất lượng truyền tải cao.

Giới thiệu chung về dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/4 DB

Day loa cuon AudioQuest SLiP 14/4 DB

Dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/4 DB là sản phẩm cao cấp nhất nằm trong bộ sưu tập Bulk Spoon. Đây là một dòng sản phẩm dây loa cuộn thịnh hành, phục vụ những nhu cầu tầm cao. Những trường hợp phải cần đến dây cuộn AudioQuest SliP 14/4 DB đó là các hệ thống âm thanh dành cho không gian diện tích lớn. Ví dụ như phòng chiếu phim , hệ thống âm thanh âm trần âm tường…

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất ở AudioQuest SliP 14.4 DB đó là nó không được trang bị jack cắm liền giống như nhiều dòng dây loa đại trà trước đây. Sự cải tiến này của hãng âm thanh Mỹ giúp chất lượng của dây loa được đảm bảo hơn. Thay vì được tích hợp sẵn, khách hàng sẽ cần phải chi thêm hầu bao để sở hữu 1 dây loa hoàn chỉnh. Dây loa AudioQuest SliP 14.4 DB được bán theo mets, nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng mua tùy ý theo nhu cầu của mình.

Những tính năng chính của dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/4 DB

Day loa cuon AudioQuest SLiP 14/4 DB dep

Cùng giai đoạn với AudioQuest SliP 14/4 DB , hãng âm thanh Mỹ còn tung ra thị trường nhiều model khác đại cử như SliP 14/2, SLiP-DB 16/2, SLiP-DB 16/4…Tất cả các sản phẩm này đều được thiết kế đặc trưng để phù hợp với hệ thống âm tường âm trần.

Về cấu tạo, AudioQuest SLiP 14/4 DB sử dụng 4 lõi dây đồng bên trong được thiết kế quận vào nhau thay vì 2 hay 3 lõi như trước đây. Kết hợp với đó là thiết kế quận vào nhau giúp giảm thiểu tối đa độ tự cảm. Độ tự cảm được sinh ra và sẽ có tác động không tốt đến chất lượng tín hiệu được truyền tải. Tuy nhiên, đối với dây âm tường, độ linh hoạt là yếu tố rất quan trọng, mà độ linh hoạt lại chính là nhược điểm lớn của dây dẫn lõi rắn đơn.

Day loa cuon AudioQuest SLiP 14/4 DB tot

Do đó hãng đã áp dụng cấu trúc Semi-Solid Concentric, tức là lõi dây vẫn là bó sợi, nhưng sử dụng số lượng sợi ít hơn và các sợi dẫn cũng lớn hơn, đồng thời vị trí của sợi dẫn con so với toàn thể bố cục bó sợi không thay đổi, do đó hiệu quả giảm méo tiếng, đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh vẫn cao hơn so với dây dẫn bó sợi thông thường.

Tiếp theo, AudioQuest SLiP 14/4 DB không tự nhiên được đánh giá chất lượng hàng đầu trong bộ sưu tập Bulk Spoon. Điểm khác biệt nằm ở chất liệu mỗi lõi dây. Trước đây, vật liệu lõi dây cũng được trú trọng và thay đổi rất nhiều vì nó có tác động trực tiếp đến chất lượng của dây loa cuộn. Chất liệu lõi dây mà AudioQuest SliP 14/4 sử dụng đó là chất liệu đồng LGC. LGC là viết tắt của Long Grain Copper hay còn được gọi là loại đồng hạt dài.

Day loa cuon AudioQuest SLiP 14/4 DB chat

Ưu điểm của loại chất liệu lõi đồng LGC này đó là độ méo tiếng thấp hơn rất nhiều. Giải thích cho khả năng có thể giảm thiếu được độ méo tiếng của đồng LGC, đó chính là dựa vào hàm lượng oxy trong đồng LGC thấp hơn rất nhiều so với các loại lõi đồng khác.

An toàn, tiện lợi và đảm bảo chất lượng là những yếu tố tiên quyết giúp AudioQuest SliP 14/4 DB là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho hệ thống âm thanh âm trần âm tường của mình.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thanh Hồng