Ống kính Fujifilm GF 250mm f4 LM OIS WR: tiêu chuẩn mới cho máy ảnh Medium Format

Fujifilm luôn được biết là một trong những hãng máy ảnh cung cấp đến người dùng những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất thế giới. Khi sử dụng một sản phẩm của Fujifilm, người dùng hoàn có thể tin tưởng về độ bền cũng như khả năng mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét không thua kém bất cứ đối thủ cạnh tranh nào trong từng phân khúc sản phẩm.

ong kinh Fujifilm GF 250mm f4 LM OIS WR

Và mới đây, Fujifilm tiếp tục tạo được tiếng vang của mình khi cho ra mắt mẫu ống kính Fujifilm GF 250mm f4. Sản phẩm này được xem là sinh ra để dành cho máy ảnh Medium Format. Được chính thức tung ra thị trường vào ngày 12/4/2018, ống kính telephoto Fujifilm GF 250mm f4 được Fujifilm giới thiệu là một thiết kế hoàn hảo dành cho máy ảnh Medium Format GFX50s và nhiều thiết bị phụ kiện kèm theo.
The thông tin từ hãng, thì Fujifilm GF 250mm f4 LM OIS WR là mẫu ống kính tele có tiêu cự dài nhất tương đương 200mm với cảm biến Full frame tương thích hoàn hảo nhất với mẫu máy ảnh Fujifim GFX50s – máy cảm biến Medium Format duy nhất do chính Fujifilm thiết kế.

ong kinh Fujifilm GF 250mm f4 LM OIS WR dep

Về mặt cấu tạo của ống kính Fujifilm GF 250mm f4 LM OIS WR cũng không quá phúc tạp nhưng lại rất ấn tượng khi sở hữu tới 16 thấu kính khác nhau, 3 thành phần chống tán xạ, lấy nét thẳng (linear) và chống rung 5 stops cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh siêu nét, siêu mượt mà. Đăc biệt với khoảng cách lấy nét gần nhất là 1,4m, cho độ phóng đại 0.22x của ảnh có chất lượng siêu nét, giúp mọi hình ảnh hiện lên trước mắt người dùng đều sống động và ấn tượng với các dải màu rất tự nhiên.
Và để tiếp tục cho ưu thế đẳng cấp của mình, con tung thêm 3 ngàm chuyển được thiết kế hiện đại và sử dụng linh hoạt, bao gồm ngàm GF1,4x TC WR thực chất là một ống nối dài tiêu cự lên 1,4x, giúp ống kính GF 250mm f4 biến hình thành ống có tiêu cự 277mm trên cảm biến 35mm cho người dùng trải nghiệm hình ảnh chất lượng hơn rất nhiều.

ong kinh Fujifilm GF 250mm f4 LM OIS WR chat

Mẫu ống kính GF 250mm f4 được bán với giá 3.300 USD (tương đương hơn 75 triệu đồng). Đây là một mức tiền xứng đáng với chất lượng hình ảnh mà người dùng nhận được.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Yên Vũ