Ống kính Tokina Opera 50mm f1.4 sở hữu thiết kế linh hoạt, gọn gàng

Để có được mẫu ống kính phù hợp với hệ máy Canon và Nikon thì mới đây Tokina đã bổ sung vào bộ sưu tập của hãng một thiết kế mới với tên gọi ống kính Tokina Opera 50mm f1.4. Đây là sản phẩm đánh dấu bước quay trở lại thị trường các thiết bị điện tử của thương hiệu này sau một thời gian dài vắng bóng. Sản phẩm này được xem là một bước tiến thành công của Tokina trong việc mang đến cho người dùng một mẫu ống kính cao cấp, chất lượng hình ảnh tốt.

ong kinh Tokina Opera 50mm f1.4

Ống kính Tokina Opera 50mm f1.4 là sản phẩm mở màn cho dòng Opera hoàn toàn mới của Tokina. Cũng giống như dòng Art từ Sigma, dòng Opera là tập hợp những thiết kế cao cấp dành riêng cho những dòng máy ảnh cao cấp đang rất “hot” trên thị trường hiện nay như Canon 5D SR, Nikon D810, D850. Sản phẩm này nổi bật với ưu điểm là độ phân giải cao cho hình ảnh đạt chất lượng sắc nét và sống động.

ong kinh Tokina Opera 50mm f1.4 dep

Cụ thể hơn, ống kính Opera 50mm f1.4 cókhả năng lấy nét Ultrasonic cho hình ảnh của vật thể được tái hiện chân thực và mượt mà. Điều này khá tương động với những dòng ống kính L cao cấp của Canon. Đặc biệt, mẫu ống kính này cũng có thể hoạt động tốt tỏng nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau nhờ cơ chế chống chịu với thời thiết như nước và bụi bẩn.

ong kinh Tokina Opera 50mm f1.4 chat

Ống kính Tokina Opera 50mm f1.4 là một trong những thiết kế ống kính “hot” nhất trong mùa hè năm nay. Và đây mới chỉ được coi là “phát súng” mở màn cho những mẫu ống kính thế hệ mới của dòng ống kính Opera của Tokina. Dòng sản phẩm này được kỳ vọng là có thể cạnh tranh tốt hơn với Tamron và Sigma

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Thanh Anh