Ống Neewer kính 35mm f1.2: thiết kế tối ưu cho máy ảnh Fuji X và Sony E Mount

Người dùng máy ảnh Fuji X và Sony E Mount sẽ không còn phải lo lắn và đau đầu về việc lựa chọn mẫu ống kính nào là phù hợp nhất cho hai mẫu thiết bị này. Bởi câu trả lời nằm ở hãng Neewer (Trung Quốc), khi hãng này đã tung ra mẫu ống kính Neewer 35mm f1.2 tích hợp nhiều kỹ thuật thiết kế hiện đại để người dùng có những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất.

ong Neewer kinh 35mm f1.2

Ống kính Neewer 35mm f1.2 được xem là thiết kế hoàn hảo nhất dành cho máy ảnh không gương lật Fuji và Sony hoạt động với cảm biến APS-C cho quá trình chọn chỉnh chất lượng hình ảnh siêu nhạy. Thiết bị ống kính này được thiết kế với kiechs thước không quá lớn, khi chiều dài, chiều rộng và chiều sâu chỉ lần lượt dừng ở mức 1,8 x 1,8 x 1,3 inch cùng khối lượng chỉ 150g. Vậy nên, người dùng hoàn toàn có thể mang mẫu thiết bị này bên mình mà không gặp quá nhiều trở ngại.

ong Neewer kinh 35mm f1.2 dep

Cộng thêm khẩu độ cực đại: f1.2 và khẩu độ cực tiểu: f22 đã giúp ống kính Neewer 35mm f1.2 thiết lập được những góc ảnh với chất lượng siêu nét dù điểm ảnh ở xa hay gần. Sản phẩm này được bán ra kèm theo nắp trước, nắp sau, túi vải đựng ống kính để bao vệ chiếc ống kính này không bị trầy xước khi di chuyển.
Ưu điểm của ống kính Neewer 35mm f1.2 chính là thiết kế kim loại chắc chắn với ống kính có phi 49mm được tạo thành từ 6 thành phần thấu kính chia thành 5 nhóm. Mẫu sản phẩm này cũng có 9 lá khẩu giúp tạo ra vùng bokeh tròn và mịn màng không gây nhòe, nhiễu mất thẩm mỹ.

ong Neewer kinh 35mm f1.2 chat

Đây không phải là ống kính lấy nét tự động mà là ống kính lấy nét tay (manual) vì sản phẩm không có mô-tơ lấy nét tự động. Nhưng bù lại, sản phẩm này lại cho chất lượng hình ảnh với chất lượng rất thực tế và “nịnh” mắt.
Không xuất hiện cùng một lúc, Neewer tung ra phiên bản ống kính Neewer 35mm f1.2 dành cho máy ảnh Fuji X trước với giá $120 (2,7 triệu đồng). Nhưng chỉ vài tuần sau đó, hãng lại tiếp tục tung ra phiên bản dành cho Sony E mount.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Yên Vũ