Phiên bản đặc biệt của Leica M10 – Hoàn thiện mọi trải nghiệm quay, chụp ảnh

Mới đây, Leica đã cho ra mắt mẫu máy ảnh cải tiến hơn từ Leica M10, nó được xem là phiên bản đặc biệt “Edition Zagato”. Đây là một thiết kế mới rất được yêu thích bên cạnh mẫu máy ảnh du lịch C-Lux cùng hãng và được xem là một phiên bản cao cấp hơn của mẫu máy ảnh Leica M10.

may anh Leica M10

So với những chiếc máy ảnh Leica M10 thông thường, phiên bản mới này được thiết kế với những thông số kỹ thuật giống y hệt. Tuy nhiên, về mặt hình thức, mẫu máy ảnh cải tiến từ M10 này không còn mang lớp vỏ đen mà thay vào đó là màu xám bạc tinh tế và sang trọng kết hợp cùng những đường vân dọc đặc trưng của hãng Zagato.

may anh Leica M10 dep

Phiên bản đặc biệt “Edition Zagato” này được thiết kế với logo Leica đỏ ở mặt trước. Tuy nhiên màu của logo này đã được thiết kế nhạt màu hơn để phù hợp với màu sắc của ngôn ngữ thiết kế được áp dụng vào mẫu máy ảnh này. Nhưng có một điểm công là phiên bản Zagato sẽ có khối lượng nhẹ hơn nhiều so với mẫu máy ảnh M10 thông thường khoảng 70g. Bởi phiên bản mới này đã được loại bỏ đi lớp da đen bọc ở mặt trước và sau.

may anh Leica M10 chat

Sản phẩm mới này chỉ được bán tại chuỗi cửa hàng Leica Boutique với 250 phiên bản giới hạn. Khi mua sản phẩm này, người dùng sẽ được tặng kèm một dây đeo da màu đỏ được làm bằng tay đặt riêng chỉ có ở phiên bản đặc biệt này. Sản phẩm này được tích hợp cùng ống kính Leica Summilux-M 35 mm f/1.4 ASPH với giá bán 490 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Yên Vũ