Phiên bản kỷ niệm 25 năm thương hiệu Rel: Loa subwoofer Rel No.25 chính hãng, giá tốt

Rel 1 trong số ít những nhà sản xuất cho đến tận thời điểm hiện tại chỉ chuyên tâm vào các mẫu loa subwoofer cao cấp trong thị trường thiết bị âm thanh của Anh nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Thương hiệu này đã đóng góp không ít vào sự thành công chung của cả hệ thống âm thanh.

Hướng đến dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Rel đã giới thiệu tới cộng đồng audio mẫu loa subwoofer Rel No.25. Có thể nói sản phẩm như 1 làn gió mới đánh mạnh vào phân khúc hiend, nó là sự kế thừa của những tinh hoa và vốn hiểu biết của hãng trong suốt 1 phần tư thế kỷ vừa qua. Sản phẩm subwoofer Rel No.25 chính thức chiếm vị trí đầu bảng đánh gục sub G1 mark II xuống 1 bậc để ẵm trọn ngôi vương state-of-the-art của thương hiệu Rel.

Loa subwoofer Rel No.25

Tìm hiểu chi tiết về mẫu loa sub Rel No.25 chính hãng đến từ thương hiệu Rel của Anh

Cũng không có nhiều điểm khác biệt so với các mẫu loa sub truyền thống, Rel No.25 là mẫu loa siêu trầm dạng active với trái tim là module khuếch đại công suất Next Gen3 Class D High Current Amplifiers.

Tương xứng với phần cứng khủng bên trong, nhà sản xuất đã xây dựng hệ thống cabinet của Rel No.25 khá kỳ công và đồ sộ. Nhiều khách hàng tỏ ra rất hài lòng với thiết kế đầy hiện đại và cá tính này. Mọi qui trình sản xuất lắp ghép đều được diễn ra hoàn toàn bằng tay và tại xưởng sản xuất của Anh, chất liệu gỗ MDF Australia có độ dày lên đến 30mm chính xác là lớp vỏ chắc chắn đảm bảo độ ổn định về cơ học tối đa cho loa trong suốt quá trình hoạt động. Hơn nữa, các thành viền của loa được uốn cong, càng về phía sau càng thon lại tạo thành cơ cấu âm học thông minh giúp triệt tiêu các hiện tưởng cộng hưởng chéo.

Ngoài ra, điểm cộng của mẫu loa sub Rel No.25 còn chính là khả năng phối hợp cùng lúc nhiều loa subwoofer dưới dạng Line Array để phục vụ cho nhu cầu chơi nhạc ở các phòng nghe có diện tích ngoại cỡ, chính điều này các mẫu loa truyền thống khó có thể đáp ứng được.

Loa subwoofer Rel No.25 dep

Sub Rel No.25 cũng được trang bị sẵn khả năng lấy tín hiệu từ đường line level dạng XLR thông thường và qua cả đường high level output trực tiếp từ các amplifier khác.

Phiên bản kỷ niệm 25 năm mẫu loa sub Rel No.25 có gì nổi trội

Là mẫu loa sub nằm trong dòng loa cao cấp nhất của Rel, ngoài việc được trang bị module khuếch đại công suất cao cấp nhất Next Gen3 Class D High Current Amplifiers cho khả năng khuếch đại với công suất tối đa thực lên đến 1000W, đủ để đáp ứng nhu cầu về năng lượng cực lớn tại một thời điểm ngắn đặc trưng của màng loa subwoofer, mẫu loa sub Rel No.25 còn được trang bị driver đủ cơ bắp để hoàn thành các dao động ở các dải tần số, cung cấp cho người chơi màn trình diễn âm bass đầy sâu chắc, ấn tượng.

Loa subwoofer Rel No.25 tot

Drive duy nhất có đường kính lớn lên đến 380mm, màng loa làm bằng sợi carbon nhẹ chỉ bằng 70% so với một màng loa 250mm mà họ sản xuất cách đây 2 năm. Nhờ khối lượng ấn tượng cùng độ bền chắc sub Rel No.25 có thể đánh sâu xuống đến mức 14Hz, con số gần như chưa từng xuất hiện ở bất cứ mẫu loa sub nào trên thị trường âm thanh.

Ưu điểm của mẫu loa sub đầu bảng đến từ thương hiệu Anh này còn chính là khả năng kết nối và truyền tải âm thanh thông qua kết nối không dây không nén chất lượng cao nhờ công nghệ Zero Compression Wireless độc quyền của REL. Hơn nữa, nhà sản xuất còn cung cấp cho người dùng 1 bộ remote thông minh riêng để điều chỉnh các chức năng của loa ở 1 khoảng cách nhất định.

Loa subwoofer Rel No.25 chat

Về cơ bản, subwoofer Rel No.25 thực sự làm không ít tín đồ đam mê âm nhạc phải ngỡ ngàng, bởi nó chứa đựng hầu hết những công nghệ mong ước bấy lâu nay của họ như khả năng kết nối wifi, đánh sâu xuống mức âm tần 14Hz, tích hợp mạch khuếch đại Class D mạnh mẽ cho công suất thực lên đến 1000W… Phiên bản kỷ niệm này chắc chắn sẽ là mẫu loa sub đầu bảng không chỉ của Rel mà của tất cả các hãng đình đám như Klipsch, Tannoy, Emotiva, AudioSolutions…

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa TIC GS50

An Hạ