Phiêu lưu trong từng chuyển động hình ảnh sinh động cùng cảm biến Canon 120MP

Mới đây, Canon đã tung ra thị trường các thiết bị điện tử với khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh của video siêu nét từ cảm biến Canon 120MP chất lượng cao của hãng. Được đảng tải thông tin trên chính kênh Youtube chính thức của hãng, nhiều người dùng đã phải tròn mắt ngạc nhiên bởi khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh trong video sắc nét với độ chi tiết cực lớn.

Cam bien Canon 120MP

Người dùng sẽ không phải thất vọng trước màn trình diễn hình ảnh ưu việt đảm bảo rất nhiều tiêu chí từ thiết kế gọn gàng cho đến khả năng quay phim cực kì sắc nét giúp người dùng bắt trọn mọi khoảnh khắc trong cuộc sống mà mình mong muốn. Do có độ phân giải lên tới 120MP nên hình ảnh không bị nhòe, vỡ tạo cảm giác không chân thật khi quay xong video.

Cam bien Canon 120MP dep

Nếu người dùng sử dụng cảm biến Canon 120MP vòa mực đích quay phim thì với 13.280 x 9184 điểm ảnh cao hơn gấp 60 lần so với độ phân giải Full HD. Nhờ vậy mà các hình ảnh có thể được phóng đại lên rất lớn và từng điểm ảnh vẫn chi tiết, xác xảo như chính vật thể ngoài đời thực.

Cam bien Canon 120MP chat

Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn chưa được Canon áp dụng vào các sản phẩm máy quay chụp phổ thông cho người dùng mà mới chỉ xuất hiện trong các mẫu máy quay an ninh ở những nơi đông người. Dù vậy, nhưng người dùng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tương lai ko xa khi Canon đưa sản phẩm này vào sản xuất đại trà.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Yên Vũ