Phong cách trình diễn độc đáo của bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC

Từng cung âm chi tiết và uyển chuyển được thực hiện bởi bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC đến từ thương hiệu âm thanh nước Anh – Musical Fidelity đã mê hoặc toàn bộ đôi tai của những tay chơi audio chuyên nghiệp. Sản phẩm này là minh chứng tiêu biểu cho sự kết hợp hoàn mỹ giữa thiết kế sang trọng và hiệu suất trình diễn âm thanh tối ưu đối với từng không gian nghe. Đây cũng là sản phẩm bộ giải mã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia âm thanh nổi tiếng toàn cầu.

Musical Fidelity M6sR DAC

Ngay tại thị trường âm thanh Việt Nam thì bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC cũng gây được tiếng vang bởi sự vượt trội về chất lượng giải mã tín hiệu chi tiết hơn hẳn so với những thiết kế khác trong cùng phân khúc giá bán. Vậy nên, không có gì lạ khi mà M6sR DAC lại được yêu thích nhiều đến vậy.

Hình thức thu hút của bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC

Với mong muốn tạo ra những bộ giải mã âm thanh có thể phù hợp với mọi kiểu phòng nghe thì Musical Fidelity đã tạo nên bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC với kích thước gọn gàng cùng những chi tiết thiết kế tinh tế vô cùng nổi bật. Đầu tiên với kích thước chỉ 100 x 440 x 380mm cùng trọng lượng 6.9kg/chiếc (không đóng hộp), 10.3kg/chiếc (đóng hộp) thì sản phẩm này không gây trở ngại về setup do kích thước tối ưu cho những không gian nghe có diện tích nhỏ và vừa. Thiết bị này còn có hai phiên bản màu là đen và trắng bạc để người dùng dễ dàng kết hợp với mọi kiểu bài trí phòng nghe.

Không chỉ ghi điểm với kích thước gọn gàng mà bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC còn ấn tượng với thiết kế linh hoạt, nhiều tiện ích vô cùng tiện dụng dành cho người dùng. Chẳng hạn như để điều chỉnh hoạt động của bộ giải mã này người dùng có thể xoay núm tròn nổi bật ở góc phải của mặt trước. Ngay phía dưới của nút chỉnh này còn có một cổng headphone xuất âm 3.5mm để người dùng có thể kết nối với loại tai nghe cần hiệu suất cao. Có thể nói, M6sR DAC chính là bộ giải mã hoàn hảo để kết hợp với những ampli có trở kháng nằm tỏng khoảng 10 đến 600 Ohms. Đây là một con số lý tưởng mà không phải chiếc DAC nào trong cùng phân khúc giá cũng làm được.

Musical Fidelity M6sR DAC dep

Người dùng còn có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động của bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC thông qua hệ thống đèn LED tối ưu với những chú thích rõ ràng và khoa học tại phía dưới mỗi đèn. Ngoài ra, M6sR DAC cũng rất linh hoạt về mặt kết nối khi nó được bổ sung khá nhiều các cụm cổng được đặt ở phía sau bộ giải mã này. Cụ thể ở thiết bị này có tới 7 đầu vào bao gồm: 3 đầu vào Coax, 3 đầu vào Optical và 1 đầu vào USB. Toàn bộ các cổng này đều đáp ứng tốc độ dữ liệu lên đến 32bit 384kHz, DSD 64/128 (DoP) và thậm chí là DSD 256 (gốc) được lấy mẫu lên tới 32/768 cho hiệu suất âm thanh đạt chất lượng tròn trịa nhất.

Giá trị âm thanh trung thực của bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC

Một trong những thiết kế lý tưởng nhất của bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC đó chính là thiết bị này được ứng dụng nhiều công nghệ âm thanh hiện đại theo chuẩn EU, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm đa dạng và thú vị nhất. Với khả năng hỗ trợ DSD gốc cùng với ASIO Driver Playback thì M6sR DAC đã thể hiện sự vượt trội về mặt tính năng trình diễn so với bộ giải mã DAC M6s tiền nhiệm. Đặc biệt với thay đổi đầu vào USB micro B bằng cổng USB B tiêu chuẩn đã mở ra sự đa dạng về nguồn tín hiệu tiếp nhận hơn cho bộ giải mã này.

Musical Fidelity M6sR DAC sau

Hơn hết, bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC thật sự ấn tượng với khả năng khuếch đại và tái tạo tần số âm thanh 32/768kHz với chất lượng trung thực và chi tiết nhất. Đặc biệt, độ méo tiếng ở sản phẩm này cũng cực kì thấp khi mà chỉ có độ méo tiếng 0,0004% ở tần số 20kHz. Thậm chí ở giai đoạn đầu ra fixed/variable, ended/balanced được ứng dụng các kỹ thuật thiết kế tiên tiến gồm thành phần mạch điện được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ tạo nên những màn táo tạo âm thanh uyển chuyển vào tròn đầy nhất.

Bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR với sự vượt trội hơn các phiên bản tiền nhiệm cả về thiết kế nhiều tiện ích lẫn chất lượng trình diễn âm thanh mạnh mẽ đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng yêu âm thanh trên khắp toàn cầu.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất