Phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3: Mang đặc trưng phong cách âm thanh mạnh mẽ

Hãng âm thanh Audio Research chắc chắn đã rất quen thuộc với những tín đồ đam mê âm thanh bởi những mẫu thiết bị của hãng này luôn nhận được nhiều sự đón nhận và đánh giá cao của người dùng. Cũng như những hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng Audia Flight, Bladelius,Viva Audio,Vista Audio… Audio Research có xứ mệnh hỗ trợ cho hệ thống âm thanh được tròn vẹn và đảm bảo nhất, cũng như hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Với mẫu phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 ra  mắt vào năm 2015 đánh dấu một sự thay đổi đáng kể của nhà sản xuất không chỉ là vẻ bề ngoài.

Phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 là một ví dụ hoàn hảo cho sản phẩm có thể thay đổi nhiều như thế nào để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về mẫu sản phẩm Reference Line Phono 3 này.

phono pre ampli audio research reference line phono 3

Đánh giá chất lượng và tính năng của mẫu phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3

Phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 được thiết kế dựa trên những mẫu sản phẩm tiền nhiệm nhưng cũng được thay đổi đáng kể để phù hợp với nhiều không gian nghe tại gia. Các chi tiết như công tắc bật tắt, vỏ rung và độ tương phản mỏng tất cả các tay cầm đã được thiết kế mới. Điều người dùng có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi của sản phẩm này chính là chuyển sang thiết kế với các nút cảm ứng lớn, mềm hơn. Bên dưới màn hình cảm ứng chính là hệ thống sáu nút bấm giúp người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng phono pre ampli này.

phono pre ampli audio research reference line phono 3 sau

Người dùng có thể điều chỉnh mọi tham số thông qua các nút điều chỉnh này từ lượng thời gian mà phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 tham chiếu sẽ chạy trước khi chuyển sang chế độ chờ, độ sáng màn hình và EQ. Không chỉ vậy mẫu phno pre ampli này còn được đi kèm cùng một điều khiển từ xa để người dùng có thể thiết lập tất cả các cài đặt trên.

Audio Research thiết kế khung gầm của phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 đã phát triển một số mặt bên bằng nhôm thanh lịch trông rất tuyệt, nhưng không phải chỉ để trưng bày, có khả năng tản nhiệt tốt hơn và giảm cộng hưởng không cần thiết. Không chỉ vẻ bề ngoài sản phẩm này cũng sở hữu nhưng cải tiến để tăng độ trung thực của âm thanh, cho âm thanh ba chiều sống động, độ tương phản tốt hơn cho trải nghiệm gần với bản thu.

phono pre ampli audio research reference line phono 3 white

Thưởng thức âm thanh được tái hiện của phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 có âm trường rộng rãi và âm thanh phong phú, phối hợp hài hòa trên toàn dải tần. Mẫu phono pre ampli này chấp nhận 2 đầu vào RCA, sử dụng các bóng bán dẫn JFE ở giai đoạn đầu vào để giảm tiếng ồn. Số lượng ống được sử dụng trong phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 đã tăng từ bốn lên sáu 6H30 hiện tại, trong khi vẫn duy trì một ống 6H30 và ống 6550 duy nhất để điều tiết nguồn điện. Việc cung cấp năng lượng đã được thiết kế lại và phát triển để phù hợp với các ống bổ sung và để cung cấp hiệu suất tốt hơn.

Bên cạnh đó, nhiều bộ phận khác như tụ điện độc quyền, hệ thống dây điện, máy biến áp và các bộ phận được xử lý đông lạnh đều góp phần cải thiện chất lượng của phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3. Tuy nhiên, sản phẩm chất lượng tham chiếu này vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm như thiếu bộ kích hoạt từ xa 5-12V ON / OFF tiêu chuẩn công nghiệp.

phono pre ampli audio research reference line phono 3 tot

Model Audio Research Reference Line Phono 3 xứng đáng là một mẫu thiết bị âm thanh mang lại những cảm xúc âm nhạc chân thực. Mức giá tương đối cao nên có những người chơi ở phân khúc đại trà khó tiếp cận. Chính vì thế nếu bạn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng cao với nhiều mức giá đa dạng hơn người dùng có thể tham khảo các sản phẩm đến từ những thương hiệu như Emotiva, Vista Audio…đây đều là những thương hiệu đang được phân phối chính hãng tại Audio Hà Nội với mức giá cực ưu đãi.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đánh giá stereo pre ampli Emotiva BasX TA 100

Doãn Phương