Power ampli Apurna Apogée của Apurna French Luxyry đã chính thức được ra mắt

Apurna French Luxyry được đánh giá cao trong ngành sản xuất audio, hãng âm thanh đến từ nước Pháp xinh đẹp này không chỉ biết cách chiều lòng khách hàng bằng những series dòng sản phẩm cao cấp trong mức giá hợp lý, mà hãng còn biết các dòng sản phẩm của mình thành những tác phẩm nghệ thuật đích thực.
Mới đây nhất, Apurna French Luxyry đã giới thiệu tới cộng đồng audio bộ sản phẩm có tên gọi Apogée Collection bao gồm các mẫu power ampli Apurna Apogée đạt công suất lớn cho đầu ra mỗi kênh thực sự rất đáng nể, ngoài ra các siêu phẩm trong bộ sưu tập Apogée Collection lần này còn sở hữu thiết kế ngoại hình giàu tính nghệ thuật.

Power ampli Apurna Apogée

Nếu như ai từng có cơ hội làm việc với hãng sản xuất đến từ Pháp – Apurna French Luxyry này thì có lẽ sẽ hiểu tiêu chí hàng đầu của Apurna luôn đề cao cái đẹp của sự tinh tế và lãng mạn đúng như cái chất cái cốt tinh của đất nước Pháp. Trước khi được trình làng, toàn bộ các sản phẩm của Apurna French Luxyry đều sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra rất nghiêm ngặt từ chất lượng hiệu suất làm việc bên trong của máy, lẫn hình thức thiết kế sang trọng bên ngoài của sản phẩm. Họ luôn đảm bảo rằng chúng đã được hoàn thiện một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất mỗi khi được trao tay người sử dụng. Với tiêu chí đi đầu làm kim chỉ nam này toàn bộ các dòng sản phẩm của Apurna French Luxyry luôn nhận được sự ưa chuộng và đánh giá cao từ giới chuyên gia trong ngành cũng như bên phía khách hàng.

Có thể nói rằng Apurna French Luxyry rất đề cao yếu tố thiết kế ngoại hình cho các sản phẩm của mình, do đó bộ sản phẩm mang tên Apogée Collection được giới thiệu lần này cũng không ngoại lệ, chúng sở hữu phần ngoại hình rất sang trọng, không hề đụng hàng, 1 phong cách hoàn toàn khác biệt so với các thương hiệu sản xuất hiend khác trên thị trường audio. Nói cách khác các sản phẩm của Apogée Collection được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật.

Power ampli Apurna Apogée dep

Nếu như trước đây, Apurna French Luxyry liên tục cho ra đời các dòng ampli tiền khuếch đại, ampli tích hợp thì đến nay hãng đã bổ sung vào bộ sưu tập các mẫu ampli công suất Apurna Apogée đầu tiên. Với mẫu power ampli mới nhất này hãng sử dụng chất liệu hạng sang như gỗ tự nhiên, da động vật, kim loại quí để hoàn thiện lớp vỏ ngoài. Theo như những hình ảnh từ được cung cấp bởi hãng Apurna French Luxyry thì phiên bản power ampli này sẽ có tới 15 phiên bản hoàn thiện khác nhau.

Power ampli Apurna Apogée có kích thước lần lượt 400x400x245mm, sở hữu trọng lượng 47.5kg/chiếc khá nặng, máy được thiết kế dạng khối khuếch đại đơn. Vỏ máy được làm từ chất liệu nhôm phay cao cấp, ngoài những ưu điểm nhẹ cứng tạo độ chắc chắc, nhôm còn có khả năng cách điện chống rung tốt.
Power ampli Apurna Apogée được áp dụng mạch khuếch đại class A/B do đó ampli đạt công suất đầu ra mỗi kênh khá ấn tượng 300W/kênh khi được phối ghép với loa có trở kháng 8Ohms, tuy nhiên nếu cặp loa phối ghép có trở kháng 4Ohms thì ampli sẽ cho công suất lên đến 600W, ngoài ra power ampli Apurna Apogée đạt công suất cực đại lên đến 4.500W/kênh, cho phép nó đáp ứng tốt mọi phối ghép, kể cả với những cặp loa hiend khét tiếng kén ampli cung cấp nên những màn trình diễn âm thanh bùng nổ, sống động trong khoảng dải tần từ 0Hz đến 475kHz cho độ méo hài tổng 0.002%.

Power ampli Apurna Apogée chat

Ngoài ra hãng sản xuất đến từ Pháp cũng chia sẻ họ lựa chọn các vật liệu cao cấp từ ngành hàng không vũ trụ để xây dựng nên hệ thống bo bảng mạch bên trong mẫu power ampli Apurna Apogée cụ thể như sử dụng 6 bảng mạch mạ vàng 24K.
Hiện tại Apurna French Luxyry chưa công bố chính thức giá bán của mẫu power ampli này, tuy nhiên nó chắc chắn sẽ có mức giá khá cao bởi vì sử dụng toàn các linh kiện cao cấp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Plinius Hautonga

Thanh Hồng