Power ampli Audio Note Kondo Gakuoh: Giá trị hoàn hảo trong mọi cung âm

Nhật Bản được biết đến với nền công nghiệp âm thanh tương đối phát triển, có rất nhiều các hãng âm thanh nổi tiếng như Denon, Audio Note,…những hãng âm thanh này của Nhật ngày càng có tên tuổi vươn xa hơn ra tầm thế giới. Đặc bệt là những mẫu ampli của Hiroyasu Kondo luôn là một trong những niềm ao ước của rất nhiều tín đồ âm thanh. Những thiết kế này tương đối đẹp mắt cùng khả năng trình diễn âm thanh tối ưu hoàn hảo giúp Audio Note Kondo thân thiện hơn trong mắt các audiophile và cuốn hút mọi đôi tai nghe.

Trong hãng Audio Note có mẫy sản phẩm power ampli Audio Note Kondo Gakuoh đang là thiết kế monoblock không chỉ được người chơi đáng giá cao mà còn rất được ưa chuộng ở thị trường âm thanh nhiều nước trên thế giới hay ngay cả ở Việt Nam. Thiết kế này mang đến khả năng làm chủ mọi hệ thống âm thanh với chất âm mạnh mẽ, tính chuẩn xác cao và thân thiện với mọi người dùng. Audio Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu monoblock Audio Note Kondo Gakuoh cao cấp của nhà Audio Note Kondo.

power ampli audio note kodon gakuoh

Đánh giá về tính năng thiết kế của monoblock Audio Note Kondo Gakuoh

Từ khi ra mắt đến nay Audio Note Kondo không bao giờ làm các audiophile thất vọng bởi những thiết kế power ampli của mình. Thưởng thức âm thanh mà monoblock Audio Note Kondo Gakuoh cuốn hút người nghe trong mọi cung bậc cảm xúc cùng chất âm say đắm lòng người.

Người chơi âm thanh đã không còn xa lại với Audio Note Kondo như Ongaku, Kagura hay Gakuon đến từ Audio Note Kondo thì power ampli Audio Note Kondo Gakuoh có phần khác biệt hơn đôi chút. Thiết kế này là một trong những phiên bản mới nhất được ra mắt thị trường âm thanh vào năm 2018, được sáng chế bởi chính Hiroyasu Kondo.

Power ampli Audio Note Kondo Gakuoh  mang những phong cách thiết kế đặc trưng nhà Audio Note Kondo có ngoại hình đồ sộ kết hợp cùng những chi tiết thiết kế âm thanh ấn tượng về góc độ tạo sự độc đáo và mới lạ. Đặc biệt được chú ý nhất chính là chất lượng trình diễn của mẫu ampli công suất này nằm ở việc được tích hợp mạch class A, đèn triode kết hợp cùng phần khung thân to lớn làm bằng đồng tạo nên một thiết kế độc đáo nhất hiện nay.

power ampli audio note kodon gakuoh hay

Chất âm mộc mạc đầy sức hút của power ampli Audio Note Kondo Gakuoh

Chất lượng trình diễn của power ampli Audio Note Kondo Gakuoh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, thiết Gakuoh nổi bật là một thiết kế monoblock class A loại push-pull nên sản phẩm này có phần khác biệt so với các thiết kế ampli khác cùng hãng. Các thiết kế trước đây vốn là loại single-ended cho công suất tối đa 30W. Nhưng power ampli Audio Note Kondo Gakuoh lại sử dụng 3 bóng 5687, một bóng cho tầng đầu vào và hai bóng để chia pha. Kết hợp cùng hai bóng công suất300B Western Electrics, một bóng chỉnh lưu GZ 34. Tại mỗi bóng đèn sẽ có hai núm xoay, một núm Power và một núm chỉnh volume. Mặt khác, núm chỉnh này dùng để chỉnh độ nhạy chứ không chỉnh gain giống như núm volume giống như pre ampli. Ngoài ra, mẫu ampli này còn nổi bật với những thiết kế bằng bạc vô cùng bắt mắt.

Công nghệ nổi bật tiếp theo của power ampli Audio Note Kondo Gakuoh chính là những tụ giấy bạc và tụ nối bằng mica kết hợp cùng hai biến thế cân bằng vi sai do Tango sản xuất. Cuộn choke của thiết bị này cũng đến từ Tango. Điểm đặc biệt trong thiết kế của Gakuoh chính là phần biến thế xuất âm của thiết bị này được thiết kế dây cuốn phần ứng chính và phụ làm từ bạc đăc trưng của Audio Note Kondo. Hơn thế nữa model monoblock này được đi dây hoàn toàn thủ công ứng dụng theo công nghệ KSL với những linh kiện được làm từ bạc cao cấp cho thiết kế đẹp mắt, không còn dấu vết của bảng mạch bên ngoài vô cùng tinh tế.

power ampli audio note kodon gakuoh tot

Bên cạnh đó power ampli Audio Note Kondo Gakuoh có được chất âm tự nhiên đúng nghĩa là sự tập hợp của các thiết kế với điện trở, tụ điện, cuộn cảm, biến áp xuất âm, khung máy được thiết kế đúng chuẩn cao cấp để tạo nên một thiết kế hi-end xuất sắc. Ngoài ra, phần khung thân, khung phụ, hộp chứa biến áp xuất âm đều được làm bằng đồng chất lượng cao nhằm tạo nên tổng thể một ampli có trọng lượng phù hợp với mọi không gian nghe, cùng chất lượng trình diễn ưu việt phù hợp với nhiều thể loại nhạc.

Power ampli Audio Note Kondo Gakuoh là một thiết kế ampli thỏa mãn mọi đôi tai nghe khó tính của người chơi. Các audiophile đều mong muốn có thể sở hữu mẫu sản phẩm chất lượng này với mức giá tuy có hơi cao nhưng thực sự không làm thất vọng. Ngoài ra người dùng cũng có thể lựa chọn các thương hiệu âm thanh khác như Emotiva, Metronome,….khẳng định sẽ rất bùng nổ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tại sao phải lựa chọn ampli công suất Emotiva BasX A 5175 cho DÀN ÂM THANH HAY

Doãn Phương