Pre ampli Audio Research LS28: Chất âm tự nhiên, thiết kế hiện đại mang đẳng cấp hi-end

Audio Research đã dẫn đầu trong lĩnh vực điện tử âm thanh cao cấp trong gần 50 năm, hãng đã dần chinh phục và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thiết bị âm thanh thế giới. Được công nhận và đánh giá cao, những dòng sản phẩm của Audio Research, mà đặc biệt là ampli hiện đang rất được đón nhận ở mọi phân khúc. Hãng âm thanh đã sản xuất ra mẫu pre ampli Audio Research LS28 để đáp ứng được mọi nhu cầu kết nối cũng như sử dụng.

Pre ampli Audio Research LS28 là một mẫu thiết kế chắc chắn sẽ làm thỏa mãn được sức nghe của người dùng. Hiệu suất âm thanh hoàn hảo chính là ưu điểm hàng đầu mà LS28 được đánh giá cao. Ở bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểuvà đánh giá về mẫu pre ampli Audio Research LS28 này.

pre ampli audio reseach ls28 nghieng

Đánh giá về cấu trúc và chất lượng âm thanh của pre ampli Audio Research LS28

Audio Research là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng với dây chuyền sản xuất của hãng hoàn toàn tại Mỹ. Đặc biệt những ai đam mê âm thanh quen thuộc với dịch vụ hậu mãi cho thiết bị âm thanh biết rằng các sản phẩm của ARC duy trì giá trị bán lại không quá chênh lệch và điều này đặc biệt đúng với pre ampli Audio Research LS28. Pre ampli Audio Research LS28 được đóng gói trong một thùng có kích thước lớn, đi kèm cùng một tuốc nơ vít Stanley để bạn có thể dễ dàng tháo lắp. Mẫu preampli này có màu đen hoặc màu bạc để người dùng có thể lựa chọn phối hợp cùng phòng nghe.

Mặt trước của model này được nhà sản xuất trang bị thêm có tay cầm ở mặt trước giúp người dùng dễ dàng di chuyển hơn. Ở mặt trước của pre ampli Audio Research LS28 hứa hai núm lớn cho chọn và âm lượng đầu vào, cùng với sáu nút cho nguồn, menu, enter, mono/stereo, phase và mute. Một màn hình lớn màu xanh lục huỳnh quang nằm ở trung tâm của pre ampli rất sắc nét và dễ đọc, thậm chí ở khoảng cách xa người dùng vẫn có thể đọc dễ dàng.

pre ampli audio reseach ls28 sau

Mẫu preampli này có một số tính năng hay mà có thể bạn không tìm được trên các thiết kế khác như tự động tắt máy sẽ tắt thiết bị sau một thời gian được chỉ định khi không sử dụng, giúp duy trì tuổi thọ ống, ước tính khoảng 4.000 giờ. Tính năng đặt lại âm lượng cho pre ampli Audio Research LS28 nhớ cài đặt âm lượng cho từng đầu vào hoặc đặt lại về 0 sau khi tắt nguồn.

Nhà sản xuất thiết kế mẫu pre ampli này nhằm mang lại những trải nghiệm âm thanh giúp gần gũi và thể hiện được cảm xúc âm thanh tự nhiên với người nghe. Âm bass của mẫu pre ampli Audio Research LS28 thu được thật sự mượt mà, tròn và đầy cung cấp năng lượng cần thiết để tôn vinh những bài hát bất hủ yêu thích của bạn. Đặc biệt nếu sử dụng pre ampli này để xem phim thì bạn cũng sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời, cải thiện tính năng động và tính chân thực của phim.

pre ampli audio reseach ls28 ben trong

Ngoài ra người chơi âm thanh cũng có thể thêm vào bộ DAC của riêng mình, điều này làm tăng thêm chi phí chung nhưng nhận được sự hỗ trợ tốt hơn. Ngoài ra, tính năng tự động tắt đôi khi khiến thiết bị tắt nguồn khi xem phim/truyền hình. Mức giá tuy có hơi cao một chút nhưng người chơi vẫn có những sự lựa chọn khác tốt hơn với mức giá ổn định hơn mà vẫn chất lượng như các sản phẩm của thương hiệu Audia Flight, Emotiva, Bladelius…

Pre ampli Audio Research LS28 là một sản phẩm có thiết kế sang trọng và chất lượng cao. Mẫu preampli này sẽ tăng cường tính âm nhạc cho hệ thống của bạn thông qua âm trường chính xác và rộng mở. Pre ampli Audio Research LS28 hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghe thoải mái không gây cản trở cho âm nhạc mà thay vào đó làm tăng sự thích thú khi thưởng thức.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 7 ampli stereo tốt nhất năm 2019 do tạp chí What Hi Fi bình chọn

Mộc Yên