Pre ampli Audio Research Reference Line 10: Chất âm tinh tế, thiết kế năng động đem lại trải nghiệm tốt hơn

Audio Research là một thương hiệu âm thanh lớn mong muốn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao với mức hiệu suất cao hơn, tính chân thực cao hơn, kết nối cảm xúc của người dùng với âm nhạc đích thực. Pre ampli Audio Research Reference Line 10 là một sản phẩm hàng đầu của hãng hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, mang lại nhiều hơn những gì mà bạn mong muốn.

Ở bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc mẫu sản phẩm pre ampli Audio Research Reference Line 10. Model này đã chinh phục được nhiều người chơi âm thanh kể cả khó tính nhất bởi những ưu điểm hàng đầu và khả năng khuếch đại âm thanh ấn tượng của mẫu pre ampli đèn này.

pre ampli audio research reference line 10 truoc

Thiết kế và những ưu điểm tuyệt vời của mẫu pre ampli Audio Research Reference Line 10

Pre ampli Audio Research Reference Line 10 thiết kế khá đơn giản khi sở hữu tay cầm và một màn hình cảm ứng ở nửa bên trái của mặt trước. Nằm ở giữa bên phải là một nút điều khiển âm lượng lớn. Phía trên núm đơn đó là logo ARC, bên dưới nó chỉ có hai nút Power và Mute.

Một trong những điểm đặc biệt mà người dùng yêu thích ở thiết kế của preampli này chính là màn hình cảm ứng mang dấu ấn công nghệ hiện đại của thế kỳ mới này. Màn hình lớn của Audio Research thiết kế là màn hình cảm ứng trong pre ampli Audio Research Reference Line 10 có nhiều lựa chọn màu sắc và sáu mức cường độ sáng. Thông qua màn hình cảm ứng này, bảy đầu vào của preampli này sáu âm thanh, một kênh truyền qua – có thể được định cấu hình, tùy chỉnh và đặt tên.

pre ampli audio research reference line 10

Ngoài ra thông qua màn hình cảm ứng có thể chọn lựa tắt tiếng và đảo pha. Các ống ARC 6H30 cung cấp năng lượng cho pre ampli Audio Research Reference Line 10 có tuổi thọ ước tính là 4000 giờ. Tất cả các chứ năng trên điều khiển đều có thể tìm thấy trên điều khiển từ xa đi kèm. Sử dụng tuốc nơ vít và bảng cài đặt đi kèm người dùng có thể dễ dàng tháo nắp và chèn các ống một cách nhanh chóng – mỗi ống và ổ cắm tương ứng của nó được đánh số riêng. Bốn ống ba cực 6H30P trên mỗi kênh đi vào vỏ điều khiển, trong khi nguồn điện sử dụng một ống 6550C và một ống 6H30P trên mỗi kênh.

Người chơi âm thanh cần lưu ý rằng những sản phẩm tương tự như pre ampli Audio Research Reference Line 10 đều cần vài trăm giờ sử dụng trước khi phát huy hết tiềm năng. Với thiết kế đặc trưng cung cấp năng lượng tăng áp, casework mạnh mẽ hơn và chất lượng bộ phận cao, Reference Line 10 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Nhà sản xuất đã sử dụng những bộ phận có chất lượng cao với bảng mạch, ARC đã tránh sử dụng sợi thủy tinh màu xanh lá cây kết hợp cùng cách bố trí trang nhã, tinh tế bên trong của preampli giúp đem lại hiệu suất vượt trội. Một trong những điểm yếu của pre ampli Audio Research Reference Line 10 chính là sử dụng nhiều không gian trong phòng nghe của bạn, khi bạn cần đến hai kệ cho preampli này. Pre ampli cao cấp này hứa hẹn mang đến âm thanh có sự kết nối hài hòa giữa nghệ sĩ biểu diễn cũng như các nhạc cụ mang lại cảm giác choáng ngợp khi bạn nghe tưởng như chính bạn đang xem biểu diễn trực tiếp. Preampli thực sự có thể tái tạo âm nhạc thực sự điều duy nhất sẽ tỏa sáng trong phòng nghe của bạn vì khả năng kiểm soát tốt đối với thiết bị phát lại hay thiếu sót trong bản ghi âm.

pre ampli audio research reference line 10 nghieng

Pre ampli Audio Research Reference Line 10 này mang lại âm thanh chính xác, tạo ra một âm trường ba chiều đầy ấn tượng. Tuy nhiên đi kèm với chất lượng này người dùng sẽ phải trả mức giá tương đối cao dành cho những khách hàng ở phân khúc hi-end sở hữu. Bên cạnh đó thì trên thị trường vẫn luôn có nhiều sự lựa chọn khác cho người dùng có chất lượng tuyệt vời và có mức giá phù hợp dù bạn đang tìm kiếm loại preampli nào.

Một số preampli chất lượng cao khác mà bạn không nên bỏ qua nếu một preampli ống không phải ưu tiên hàng đầu của bạn pre ampli Bladelius Sigyn, pre ampli Bladelius Idun, pre ampli Emotiva SP-1, pre ampli Emotiva XMC-1…Tất cả những thiết kế này đều đang được phân phối chính hãng tại Audio Hà Nội với mức giá cực ưu đãi và chất lượng nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 2 mẫu dây loa tốt nhất năm 2019 do tạp chí What Hi Fi bình chọn

Mộc Yên