Pre ampli Plinius Kaitaki nổi bật với những cung âm hoa mỹ

Pre ampli Plinius Kaitaki được biết đến là một khối tiền khuếch đại chất lượng cao rất được người dùng âm thanh trên toàn cầu ưa chuộng của thương hiệu Plinius đến từ New Zealand. Sản phẩm này tuy được thiết kế đơn giản nhưng nó lại ghi điểm với chất lượng âm thanh được tái tạo hoàn hảo mọi bản thu tiếp nhận. Đây được đánh giá là một trong những thiết kế tiền khuếch đại có khả năng cung cấp mọi cung âm tinh khiết đúng chuẩn hi-end nhất.

Để thiết kế pre ampli Plinius Kaitaki đạt hiệu quả mạnh mẽ nhất thì người dùng nên kết hợp ampli này với những model đầu CD,.. đến từ thương hiệu Emotiva để đảm bảo cho hiệu suất âm thanh có được sự tròn trịa, tối ưu nhất. Hay người dùng có thể thay thế mẫu ampli này bằng pre ampli Bladelius Embla DL II đến từ thương hiệu âm thanh Thụy Điển – Bladelius. Sản phẩm này với méo hài tổng của mẫu tiền khuếch đại này rất thấp nhỏ hơn 0.001% cùng bộ biến áp hình xuyến (toroidal transformer) kích thước lớn đã đem đến hiệu suất âm thanh dồi dào và tuyệt vời hơn hẳn Kaitaki.

pre ampli plinius kaitaki 01

Giới thiệu về hình thức thiết kế của pre ampli Plinius Kaitaki

Pre ampli Plinius Kaitaki sẽ chinh phục mọi người dùng âm thanh ngay ở cái nhìn đầu tiên nhờ thiết kế vỏ bọc bên ngoài được làm từ nhôm sáng bóng, vô cùng tinh tế và sang trọng. Đặc biệt chất liệu nhôm còn giúp cho quá trình tản nhiệt và hạn chế các nhiễu từ được tối ưu hơn. Do vậy, mà chất lượng âm thanh cũng có sự ổn định và tính chính xác lớn hơn.

pre ampli plinius kaitaki mat sau

Sự đơn giản của pre ampli Plinius Kaitaki còn đến từ phần mặt trước được giữ nguyên thiết kế tương đồng với người anh em pre ampli Plinius Tautoro. Đó là các nút chọn đầu vào cùng hệ thống đèn led ngay phía trên báo hiệu chế độ đang hoạt động và thêm một nút tròn to để chỉnh volume rất êm tay. Ngoài ra, trên màn hình hiển thị phía trước còn được bổ sung hệ thống đèn LED để người dùng kiểm soát được chế độ đang phát và trạng thái của các chức năng mute, phase và HT. Ngoài ra, mẫu ampli tiền khuếc đại Plinius Kaitaki còn được trang bị một điều khiển từ có tần số hồng ngoại là 36Kz và hoạt động theo tiêu chuẩn RC5 để người dùng có thể điều khiển ampli tiện lợi và dễ dàng hơn.

pre ampli plinius kaitaki tot

Tính năng trình diễn tối ưu của pre ampli Plinius Kaitaki

Một trong những thiết kế nổi bật của pre ampli Plinius Kaitaki đó chính là mạch phono được thiết kế giống ampli Plinius Hautonga. Cụ thể, sản phẩm này có mạch phono có thể chuyển đổi dễ dàng giữa hai chế độ cài đặt và 5 chế độ thiết lập để người dùng có được không gian âm thanh đa năng nhất. Bên cạnh đó, ở thiết bị này còn được tích hợp cổng kết nối Line out và Line in để truyền dẫn tín hiệu. Quá trình này được vận hành bằng cách tín hiệu được truyền qua cổng line out, nó sẽ đi trực tiếp từ bộ giải mã qua cổng line out đến đến power ampli mà không cần phải thông qua mạch ampli khuếch đại. Trong khi cổng line in sẽ tiếp nhận và giải mã các tín hiệu analog một cách tối ưu để tính hiệu được bóc tách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, ở mẫu tiền khuếch đại Plinius Kaitaki còn có thể tiếp nhận đầu vào ở hai dạng RCA và XLR vô cùng linh hoạt.

pre ampli plinius kaitaki ben trong

Một thiết kế khác được đánh giá cao ở pre ampli Plinius Kaitaki đó chính là sản phẩm này sử dụng tụ nối tầng Auricap Xo cao cấp. Cụ thể, thì loại tụ này được thiết kế nối tầng chất lượng cao, được sản xuất trực tiếp tại Mỹ để tái tạo được những cung âm chất lượng tốt nhất. Sản phẩm này còn được bổ sung thêm dây kết nối Auric OFC cao cấp, được làm từ đồng OFC để tái hiện hoàn hảo những cung âm tự nhiên và tinh khiết nhất.

pre ampli plinius kaitaki hay

Khả năng phối ghép của pre ampli Plinius Kaitaki cũng vô cùng linh hoạt nên người dùng có thể tận hưởng tối đa không gian âm thanh độc đáo và mới lạ mà chiếc ampli tiền khuếch đại này mang đến. Một gợi ý nhỏ từ chúng tôi là người dùng có thể kết hợp Plinius Kaitaki với chính những power của Plinius như chiếc power ampli Plinius P10 hay power ampli Plinius SA103 để đạt hiệu suất âm thanh ấn tượng nhất.

ư

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review pre ampli Emotiva BasX TA 100

Yên Vũ