Pre ampli Plinius Tautoro hoa mỹ trong từng giai đoạn tái tạo âm tần

Một trong những thiết kế âm thanh vẫn luôn được giới mộ điệu ca tụng là sản phẩm có khả năng giữ lại trọn vẹn mức độ tinh khiết nguyên bản trong file nhạc gốc như pre ampli Plinius Tautoro luôn là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều audiophile. Sản phẩm này được bán ra rộng rãi và rất được yêu thích ở thị trường âm thanh Việt Nam. Bởi vượt xa mức giá thành bán ra, sản phẩm này có khả năng hoàn thiện âm thanh ở mức cân bằng và chính xác nhất.

Để hiệu quả của pre ampli Plinius Tautoro phát huy hết tiềm lực thì người dùng có thể kết hợp model này cùng với đầu CD, cũng như các mẫu power ampli đến từ Emotiva để đạt hiệu suất âm thanh bùng nổ một các trọn vẹn nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng thay thế mẫu pre ampli Bladelius Embla DL II cho pre ampli Plinius Tautoro. Bởi rõ ràng về mặt chất âm thì Embla DL II ghi điểm với khả năng truyền tải âm thanh ấn tượng hơn nhờ méo hài tổng của mẫu tiền khuếch đại này rất thấp nhỏ hơn 0.001% cùng bộ biến áp hình xuyến (toroidal transformer) lớn đã mang đến cho sản phẩm này khả năng bóc tách tín hiệu mạnh mẽ và trung thực nhất.

pre ampli plinius tautoro

Giới thiệu về hình thức thiết kế của pre ampli Plinius Tautoro

Vinh dự nhận được đánh giá 5 sao của tạp chí Whathifi, pre ampli Plinius Tautoro không khiến người dùng âm thanh phải thất vọng với khả năng truyền tải âm tần ấn tượng trong mọi giai đoạn trình diễn âm tần. Đặc biệt sản phẩm này cũng được thiết kế ấn tượng với ngoại hình nhỏ gọn có thể tương thích với nhiều phạm vi âm thanh khác nhau. Cụ thể, với những đường cong mềm mại ở cạnh bên cùng độ dày của ampli cũng khá mỏng chưa lên đến 170mm đã giúp nó dễ dàng kết hợp cùng nhiều không gian âm thanh khác nhau.

pre ampli plinius tautoro hay

Đặc biệt hơn cả, pre ampli Plinius Tautoro có phần khung máy và bề mặt chassic được làm hoàn toàn từ chất liệu nhôm với độ cứng dày chắc, cùng độ bền cơ học lớn và khả năng chịu nhiệt cực tốt dưới mọi tác động va chạm đã giúp chất lượng trình diễn âm thanh luôn ổn định và mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đây cũng là một thiết kế được đánh giá khá cao ở mẫu ampli tiền khuếch đại này.

Sự đơn giản của pre ampli Plinius Tautoro còn đến từ phần mặt trước được thiết kế tối ưu với góc phải là 1 núm xoay âm lượng được tinh chỉnh vừa vặn để người dùng sử dụng vô cùng êm tay. Theo sát ngay bên dưới núm xoay là 5 nút bấm được xếp thẳng hàng chạy theo chiều ngang của thân máy đảm nhận vai trò tinh chỉnh các chế độ hoạt động cho ampli. Các nút bấm này có màu đen, phía trên mỗi nút bấm đều được chú thích cụ thể và rõ ràng để người dùng lựa chọn được chế độ nghe thích hợp nhất. Không chỉ có vậy, mặt sau của ampli được trang bị 5 cặp cổng đầu vào RCA, và 5 cặp cổng đầu vào XLR đảm nhận các kết nối cơ bản nhất đến ampli.

pre ampli plinius tautoro tot

Chưa dừng lại ở đó, mặt sau của pre ampli Plinius Tautoro còn được bổ sung các cổng kết nối tín hiệu đầu ra XLR cho cả power ampli, đầu ra out put bao gồm 2 cặp RCA/2 cặp XLR, 1 cặp phono kết nối với đầu đĩa than, và 1 cặp cổng line out hỗ trợ cho loa sub rời của hệ thống âm thanh. Ngoài ra, sản phẩm này còn được hỗ trợ cổng by pass để người chơi có thể thiết lập tự động điều chỉnh không cần thông qua equalize để hoạt động như cặp line out thứ hai để kết nối với 2 loa sub cho 2 loa trái phải để mở ra không gian âm thanh đa dạng nhất cho người dùng.

Những đặc điểm chính về tính năng trình diễn của pre ampli Plinius Tautoro

pre ampli plinius tautoro 5

Pre ampli Plinius Tautoro là một mẫu ampli tiền khuếch đại hai kênh dành cho các trải nghiệm nghe nhạc. Sản phẩm này được bổ sung khá nhiều công nghệ hiện đại và tối ưu để người dùng có được không gian âm thanh hoàn hảo nhất. Điểm nhấn đặc biệt ở sản phẩm này là sự xuất hiện của loại tụ điện nối tầng XO của Auricap để xây dựng hệ thống tụ điện bên trong. Trong khi đó, các cổng kết nối RCA, XLR đều được đặt hàng từ nhà sản xuất nổi tiếng như RCA của WBT, XLR của Neutrik. Các linh kiện chất lượng cao này đã giúp ampli có được những màn tái tạo âm thanh đúng chuẩn hi-end nhất.

Tuyệt vời hơn, pre ampli Plinius Tautoro lại được trang bị hệ thống dây Auric OFC ở giai đoạn đàu vào để các file dữ liệu. Do vậy mà chất lượng âm thanh có sự hoàn hảo nhất về độ tròn và mịn âm. Độ nguyên bản trong chất lượng âm thanh giúp người dùng có được những trải nghiệm nghe thú vị nhất. Cộng thêm, công tắc chuyển đổi thông minh Ground Lift đã giúp model này triệt tiêu được mọi can nhiễu mặt sàn hay từ các thiết bị nối đất để mang lại chất âm ổn định nhất.

pre ampli plinius tautoro 4

Pre ampli Plinius Tautoro với hiệu suất âm thanh ấn tượng cùng thiết kế đẹp mắt đã hoàn thiện mọi không gian phòng nghe với chất lượng âm thanh mạnh mẽ và tinh khiết nhất. Đây chính là điểm mạnh giúp sản phẩm này vượt trội hơn rất nhiều mẫu ampli tiền khuếch đại trong cùng mức giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre ampli Emotiva BasX PT 100

Yên Vũ