Ra mắt đèn flash Phottix Juno dành cho tất cả loại máy ảnh

Đèn flash Phottix Juno cho công suất đánh xa nhất 58m ở tiêu cự 200m và tùy chỉnh công suất từ 1/128 tới 1/1 bằng các bước chỉnh 1/3EV. Được thiết kế để chỉnh tay hoàn toàn nên đèn flash mới của Phottix hoàn toàn tương thích các dòng máy ảnh có hotshoe hiện nay của Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Pentax, Panasonic, Olympus.

den flash Phottix Juno

Phottix còn trang bị cho Juno hệ thống nhận tín hiệu không dây 2.4 GHz Ares II nên sản phẩm có thể làm việc với 4 nhóm đèn flash thông qua 16 kênh, điều khiển bằng trigger Ares và Trato của hãng cũng như bằng các đèn flash khác.

den flash Phottix Juno dep

Juno còn sử hữu cảm biến quang học để đánh ở chế độ Slave để đảm bảo có thể làm việc với hệ thống cũ không có điều khiển thông qua sóng radio. Phottix cho biết sản phẩm có thể hoạt động qua sóng radio trong bán kính 100m và thời gian hồi đèn khi đánh hết công suất là 5 giây.

den flash Phottix Juno chat

Điểm khá đặc biệt trên sản phẩm này chính là ngàm gắn giúp có thể đặt sản phẩm nằm ngang. Đèn flash mới của Phottix sử dụng 4 viên pin AA hoặc nguồn pin gắn ngoài. Giá sản phẩm là 130 USD (khoảng 2,95 triệu đồng) và được bắt đầu bán ra từ hôm nay.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Thanh Anh