Ring ngay siêu phẩm máy ảnh Fujifilm GFX 50R giá rẻ

Bên cạnh việc chào hàng sản phẩm X-T3, Fujifilm còn mang tới cho sân chơi nhiếp ảnh chiếc siêu phẩm sử dụng cảm biến Medium Format có tên GFX 50R. Theo như một số hình ảnh đầu tiên bị rò rỉ từ nhà sản xuất, chiếc máy ảnh Fujifilm GFX 50R được thiết kế theo dạng “range-finder”, không có điểm khác biệt gì so với dòng X-E của hãng.

May anh Fujifilm GFX 50R

Bộ sản phẩm giá rẻ này sử dụng bộ cảm biến 50MP giống như dòng GFX 50S. Máy vẫn duy trì được hãng thiết kế có màn hình lật, 2 cổng thẻ SD, Joystick để chỉnh điểm lấy nét. Tuy nhiên, bộ sản phẩm GFX 50R cũng chứa đựng nhiều công nghệ tính năng tiên tiến, mang đến cho người chơi những shote hình ảnh rõ nét, đầy chân thực.

May anh Fujifilm GFX 50R dep

Theo như chia sẻ của nhà sản xuất Fujifilm, sau nhiều tranh cãi, hãng đã đưa ra chính thức ra bán của chiếc máy ảnh GFX 50R sẽ dao động trong khoảng giá từ $3600 đến $4500. Cũng có nhiều câu hỏi cho thương hiệu sản xuất Fujifilm tại sao lại bán chiếc máy ảnh cảm biến Medium format này có giá rẻ giật mình đến như vậy. Họ có chia sẻ đây cũng như 1 chiến lược kinh doanh không lợi nhuận, để mang sản phẩm của mình tới tay nhiều người đam mê chụp ảnh hơn nữa, đồng thời cũng để quảng bá thương hiệu của chính mình vươn xa hơn tới tầm quốc tế.

May anh Fujifilm GFX 50R chat

Fujifilm GFX 50R sẽ sớm được ra mắt dự kiến vào ngày 25/9/2018 tại gian hàng được trưng bày tại Photokina 2018 diễn ra ở Đức.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

An Hạ