Samsung hé lộ sự xuất hiện của đồng hồ Samsung Galaxy Watch tích hợp Bixby

Gần đây, theo 1 số thông tin trên trang chủ của Samsung, người ta đã thấy những hình ảnh đầu tiên hé lộ sự ra mắt của mẫu đồng hồ Samsung Galaxy Watch 42mm màu hồng đẹp. Bên cạnh đó, nó còn được tích hợp sẵn Bixby mang đến nhiều tò mò và mong ngóng của người dùng.

dong ho Samsung Galaxy Watch

Samsung Galaxy Watch là một công trình nghiên cứu và sản xuất độc đáo của Samsung. Trước đây, nó được lấy tên là Gear S và sau đó được đổi thành Galaxy Watch. Mặc dù Samsung đã để lộ một số hình ảnh về sản phẩm Samsung Galaxy Watch trên trang chủ của mình nhưng mọi thông tin chính thức đều chưa được công bố. Hiện tại, những hình ảnh này đã được Samsung xóa bỏ. Bên cạnh đó, tạp chí âm thanh uy tín CNET đã phát hiện ra một số hình ảnh mà hãng Samsung đem so sánh mẫu Samsung Galaxy Watch với mẫu đồng hồ Gear S2.

dong ho Samsung Galaxy Watch dep

Một số thông tin cơ bản về Samsung Galaxy Watch đó là đồng hồ này có màu Rose Gold với tên mã là SM-R810NZDAXAR. Đây là những thông tin được lấy từ hồ sơ FCC nên vô cùng chính xác và đáng tin cậy. Đi cùng với chiếc đồng hồ này sẽ là 1 dây đeo làm bằng kim loại với thiết kế vô cùng nữ tính.
Ngoài ra, theo 1 số nguồn tin khác, chiếc Samsung Galaxy Watch được đồn đoán là sử dụng chip Exynos 7 Dual 7270 của Samsung. Với thông tin này, người chơi sẽ có cơ sở để hy vọng Samsung sẽ mang đến 1 loạt các tính năng và công nghệ độc quyền đến với người dùng. Sẽ có hai phiên bản kích thước màn hình 1,19 inch và 1,3 inch, tích hợp kết nối Bluetooth và wifi 2.4G b/g/n/ac.

dong ho Samsung Galaxy Watch chat

Rất có thể Samsung sẽ ra mắt chiếc đồng hồ Galaxy Watch cùng với Galaxy Note 9 trong sự kiện diễn ra tại New York vào ngày 9 tháng 8 tới đây.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

An Hạ