Samsung ra mắt màn hình The Wall và dòng IF dành cho gia đình

Một trong những điểm nhấn trong sự kiện trải nghiệm LED 2018 vừa qua, đó chính là sự ra mắt sản phẩm mới của Samsung. Thương hiệu đình đám này đã chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm màn hình Samsung LED mới. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế đặc trưng, dành riêng cho gia đình với 2 dòng màn hình khác nhau. Đó chính là màn hình Samsung Micro LED – The Wall và màn hình Samsung LED IF series. Màn hình Samsung Micro LED – The Wall gây ấn tượng với hỗ trợ chuẩn HDR10+ tiên tiến nhất. Nhờ đó, màn hình Samsung Micro LED – The Wall có thể cung cấp những thước hình ảnh thực sự ấn tượng, ngoài sức mong đợi của người dùng.

Man hinh Samsung Micro LED – The Wall

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm IF series lại nổi bật với tùy chọn nhiều kích thước khác nhau. Ở mỗi kích thước, IF series đều hỗ trợ độ phân giải cao FHD/UHD. Mục đích của Samsung khi tung ra thị trường 2 dòng màn hình Samsung LED này đó là mang đến sự ấn tượng đúng với kỳ vọng của người tiêu dùng. Hai dòng sản phẩm màn hình Samsung LED mới này không chỉ đem đến trải nghiệm xem phim xuất sắc, mới lạ mà còn giúp người xem có thể đắm mình vào những bộ phim mà không biết mệt mỏi. Khi so sánh với các model màn hình Samsung LED cũ, người dùng sẽ thấy phần hình ảnh được hiển thị có độ phân giải không cao. Tuy nhiên, đối với nhu cầu sử dụng trong các không gian như khách sạn, căn hộ cao cấp thì điều đó là rất cần thiết.

Man hinh Samsung Micro LED – The Wall dep

Ở các không gian này đòi hòi màn hình Samsung LED phải có độ phân giải cực cao, với các điểm ảnh sát nhau để khoảng trống giữa các điểm ảnh là vô cùng nhỏ mà không thể thấy được bằng mắt thường. Đó chính là 1 sự thành công của màn hình Samsung LED The Wall và IF series. Để thành công với những điều đó, Samsung cũng bổ sung thêm cho màn hình LED mới công nghệ tăng cường độ mịn có tên là MicroLED. Với công nghệ này cùng với việc giảm khoảng cách giữa các ddierm ảnh thì ngay cả khi bạn ghé sát vào màn hình thì cũng khó mà nhận ra được những khoảng lỗi bởi các chi tiết dù nhỏ nhất đều được hiển thị. Không chỉ được thu nhỏ các điểm ảnh, đảm bảo hiển thị đầy đủ các chi tiết mà màn hình của dòng tivi này còn có độ sáng rất tốt, sao với độ sáng tiêu chuẩn của màn hình LED thông thường khác thì nó gấp khoảng 2 lần.

Man hinh Samsung Micro LED – The Wall tot

Ngoài ra, để hình ảnh trở nên thật hơn, tự nhiên hơn thì Samsung cũng bổ sung thêm LED HDR và HDR10+ Đặc biệt, Samsung còn cho biết dòng tivi này có tuổi thọ khá lâu, có thế gấp 2 hoặc 3 lần so với thông thường. Chiếc màn hình Samsung LED The Wall có kích thước lên đến 146inch cùng khoảng cách các pitch điểm ảnh là 0,8mm. Một điểm ấn tượng nữa ở mẫu màn hình Samsung microLED The Wall này đó là việc hãng trang bị công nghệ HDR10+ cho hình ảnh có sự sắc nét và tương phản cao trong mỗi khung hình.

Man hinh Samsung Micro LED – The Wall chat

Mọi thứ đều được cam kết sản xuất dưới 1 quy trình nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Dòng màn hình The Wall và Dòng IF dành cho gia đình sẽ được Samsung tung ra thị trường Việt vào cuối năm 2018.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

An Hạ