Siêu máy ảnh PnS GR III của Ricoh có gì đặc biệt

Ricoh một trong những thương hiệu sản xuất máy ảnh đứng đầu trên toàn thế giới đã bổ sung vào bộ sưu tập của mình siêu phẩm máy ảnh PnS GR III. Chiếc máy ảnh này có thiết kế khá nhỏ gọn, sử dụng loại ống kính 28mm F2.8 và có khả năng chống rung điểm hình ảnh cực tốt.

May anh Ricoh PnS GR III

Máy ảnh PnS GR III được xây dựng dựa trên dòng sản phẩm Ricoh GR-series, do đó nó sở hữu hàng loạt thông số kỹ thuật hấp dẫn. Nó vẫn được duy trì chức năng làm việc như 1 chiếc máy ảnh siêu phổ thông PnS, giơ lên và chụp hình. Tuy nhiên chiếc máy ảnh siêu phẩm PnS GR III được trang bị màn hình LCD 3 inch hỗ trợ cảm ứng chạm để lấy nét, cổng kết nối USB-C để xuất dữ liệu video và kết nối Wi-Fi để truyền tải hình ảnh nhanh chóng với các thiết bị khác.
Bên cạnh đó, chiếc siêu phẩm này còn được hãng sử dụng bộ cảm biến có độ phân giải 24MP APS-C, ống kính cố định tiêu cự 28mm, khẩu độ f/2.8.

May anh Ricoh PnS GR III dep

Ngoài ra, điểm đánh đổ mọi nhiếp ảnh gia chính là khả năng chống rung cực tốt dịch chuyển điểm ảnh pixel với 3 trục cảm biến sắc nét, do đó mỗi bức ảnh được tái hiện lại trên chiếc máy ảnh này vô cùng rõ nét, không bị rung hoặc xuất hiện hiện tượng nhòe màu. Cơ chế lấy nét của máy ảnh Ricoh GR III chính là lấy nét pha, lấy nét tương phản mang đến tốc độ chụp nhanh và chính xác hơn.
Ricoh GR III còn sử dụng ốn kính 28mm f/2.8 sở hữu hệ 6 thấu kính chia làm 4 nhóm cho độ lấy nét tối thiểu là 6 cm, và Ricoh còn áp dụng bộ lọc ND cho chiếc siêu phẩm này có tác dụng giảm 2 stop ánh sáng và có thể quay video độ phân giải Full HD 60fps.

May anh Ricoh PnS GR III chat

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Ricoh chưa công bố chính thức về mức giá cũng như thời gian chính thức chiếc máy ảnh Ricoh GR III có mặt trên thị trường. Tuy nhiên hãng sẽ đẩy nhanh qui trình hoàn thiện sản phẩm vào những tháng đầu của năm 2019.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

An Hạ