Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32FS500V: Vừa đơn giản lại lịch thiệp

Từ lâu, đối với mỗi gia đình Việt Nam thì chiếc tivi như một cầu nối gắn kết các thành viên trong gia đình quây quần lại với nhau. Và một trong những thương hiệu điện tử nổi bật là Panasonic vốn một cái tên không quá xa lạ mà rất nhiều gia đình lựa chọn cho không gian thưởng thức phim ảnh và âm nhạc và tin tức cho toàn thể gia đình mình. Và Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32FS500V là một thiết kế không thể bỏ lỡ, bởi mẫu smart tivi này có thiết kế đẹp mãn nhãn, cho người dùng trải nghiệm âm hình chất lượng cao mà giá tiền để sở hữu chúng lại không quá lớn.

Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32FS500V

Một chi tiết kỹ thuật đặc biệt nhất của sản phẩm này chính là độ phân giải HD sắc nét trên màn hình 32 inch. Chính vì vậy từng chuyển động của hình ảnh được khắc họa rất rõ nét. Người dùng có thể cảm nhận nhịp điệu của từng chiếc lá rơi, hay biểu cảm của từng nhân vật trong một bộ phim được tái hiện ấn tượng như chính cuộc sống thực, con người thực.
Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32FS500V là sự hội tụ của nhiều công nghệ đỉnh cao. Trong đó, phải kể đến công nghệ HDR là nhân tố giúp cho hình ảnh chân thực và tinh tế nhất.

Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32FS500V dep

Sẽ không còn những yếu điểm mờ nhòe, thậm chí là vỡ hình so với những mẫu tivi thế hệ cũ, mẫu tivi thông minh này giúp mở ra một thế giưới thực ngay trước mắt người xem. Bên cạnh đó, công nghệ Hexa Chroma Drive lại mang đến dải màu rộng giúp bảng màu được hiện lên với những sắc thái tự nhiên và rõ rệt nhất.
Người dùng cũng không cần lo lắng về âm thanh của tivi khi mẫu tivi này sở hữu âm thanh lớn, rõ ràng do được bổ sung công nghệ âm thanh V-audio. Công nghệ này giúp âm lượng của tivi không chỉ lớn mà âm sắc phát ra ngoài cũng rất ấn tượng về độ tự nhiên. Người dùng cũng có thể trải nghiệm kho ứng dụng phong phú với hệ điều hành My Home Screen. Hệ điều hành rất nhạy và rất dễ sử dụng.

Smart Tivi Panasonic 32 inch TH-32FS500V chat

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của chiếu màn hình điện thoại lên tivi giúp người dùng tận hưởng kho dữ liệu trên điện thoại cá nhân một cách dễ dàng hơn. Tuyệt vời hơn nữa, người dùng có thể điều khiển tivi bằng điện thoại với ứng dụng Panasonic Remote 2. Đây là một sáng tạo kỹ thuật mà không phải hãng tivi nào cũng làm được.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Thu Hương