Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 chuyên nghiệp trong mọi không gian giải trí

Nếu bạn đang băn khoăn về việc nên lựa chọn sản phẩm nào thay thế cho chiếc tivi cũ kỹ trong phòng khách của mình thì Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mẫu tivi này không chỉ có mức giá thành sơ nhập mà còn sở hữu đầy đủ các tính năng hiện đại giúp người dùng có thể trải nghiệm không gian giải trí đa dạng ngay trong tầm tay.

Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510

Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 có độ phân giải Full HD gấp 2 lần HD. Đây là tiền tố để người dùng có thể trải nghiệm không gian hình ảnh sắc nét và sống động như thật. Từng chi tiết hình ảnh của một bộ phim hay bất cứ hình ảnh nào dều được tái hiện với những ô màu chi tiết và rõ rệt nhất. Màu sắc sống động và rực rỡ của mọi hình ảnh đều được tỏa sáng với công nghệ PurColour được bổ sung trong mẫu tivi này. Các dải màu trong hệ thống màu đều được tái tạo chi tiết và cụ theer nhất trong mỗi khung hình hiện ra trước mắt người dùng.

Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 dep

Ý đồ của Samsung tập trung chủ yếu vào việc khắc họa hình ảnh rõ nét và linh hoạt nhất, Vì vậy, công nghệ Micro Dimming Pro được bổ sung trong mẫu Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 đã giúp tăng cường độ nét cho hình ảnh hiển thị, đồng thời mỗi hình ảnh cũng có độ phân giải chi tiết và trung thực hơn. Âm thanh vòm xoay quanh mọi vị trí ngồi của người dùng nhờ công nghệ Dolby Digital Plus. Công nghệ này không chỉ giúp âm thanh được tái tạo trung thực và tự nhiên mà còn có thể truyền tải những cung điệu trầm bổng của mọi loại âm thanh một các rõ nét. Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 sử dụng hệ điều hành TizenOS dễ dàng sử dụng. Hệ điều hành này sở hữu một loạt các ứng dụng giúp người dùng có thể tận hưởng không gian giải trí đa sắc màu ngay chính can phòng của mình.

Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 chat

Giống như nhiều mẫu tivi thông minh khác, Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 cũng hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên tivi giúp đưa toàn bộ dữ liệu tỏng chiếc điện thoại của người dùng lên màn hình tivi.Và chỉ với một chiếc điện thoiaj thông minh, người dùng có thể điều khiển tivi bằng điện thoại qua ứng dụng SmartThings. Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 được thiết kế hiện đại với ông màu trắng sang trọng. Mẫu tivi này không chỉ mang đến những trải nghiệm giải trí mới mẻ mà còn như một món đồ nội thất làm tăng tính thẩm mỹ của căn phòng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Thu Hương