Smart Tivi Samsung 4K 49 inch UA49NU7100: tinh thể hình ảnh lung linh

Samsung không chỉ tập trung vào điện thoại, mà tập đoàn này còn mở rộng thị trường tiếp cận khách hàng ở những dòng tivi chất lượng cao. Hãng không chỉ tập trung sản phẩm ở những phân khúc cao cấp mà còn đẩy mạnh sự đa dạng các dòng sản phẩm của mình ở cả phân khúc sơ nhập và tầm trung. Nếu người dùng đang băn khoăn về vấn đề tài chính mà vẫn muốn sở hữu một mẫu tivi chất lượng cao cho những trải nghiệm nghe nhìn của mình thì Smart Tivi Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Smart Tivi Samsung 4K 49 inch UA49NU7100

Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 được đánh giá cao ở khả năng cung cấp đến người dùng những hình ảnh rõ nét và chân thực nhờ độ phân giải 4K sắc nét gấp 4 lần Full HD. Có thể nói hình ảnh căng tràn trước mắt người xem với chất lượng cực nét, vượt trội hơn hẳn những mẫu thiết bị thông thường. Công nghệ HDR được bổ sung để nâng cao độ tương phản, cho hình ảnh rõ nét với hình ảnh trung thực hơn nữa. Nhưng như vậy là chưa đủ khi mẫu tivi ưu việt này còn được bổ sung thêm công nghệ UHD Dimming giúp tăng cường độ tương phản lên gấp đôi, giúp mọi chuyển động hình ảnh đều chân thực đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đây là một điều hiếm có đối với một mẫu tivi có giá thành thuộc phân khúc nhập môn như thế này.

Smart Tivi Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 hay

Ngoài việc tập tủng vào độ rõ nét của hình ảnh, Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 còn được đánh giá cao ở khả năng tập trung truyển tải mọi dải màu chân thực nhất nhờ công nghệ PurColor. Công nghệ này cho dải màu với trải phổ rộng và màu sắc rực rỡ.
Công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus đã mang đến một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn khác biệt trên chính chiếc tivi. Bởi công nghệ này đã giúp Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 có được âm thanh đa chiều mạnh mẽ, và chân thực trong từng cung điệu chuyển giao của các dải âm.
Cũng giống như nhiều mẫu tivi cùng hãng, Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 sử dụng hệ điều hành Tizen rất dễ sử dụng và có thể chưa tới hàng ngàn kho ứng dụng giải trí trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho sở thích của mọi người dùng. Nếu bạn rảnh rỗi thì cả một ngày dài, chiếc tivi này vẫn có thể đáp ứng mọi chương trình mà bạn yêu cầu.

Smart Tivi Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 chat

Ngoài việc hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên tivi để người dùng có thể trải nghiệm cách dùng chiếc điện thoại cá nhân theo phong cách mới lạ, mà những chiếc tivi đời cũ không thể thực hiện được. Đặc biệt, mãu Samsung 4K 49 inch UA49NU7100 cũng có thể được điều khiển tivi bằng điện thoại qua ứng dụng SmartThing. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng này trên phần mềm điện thoại là có thể sử dụng được dễ dàng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Thu Hương