Smart Tivi Sony 32 inch KDL-32W610F ấn tượng với đường viền sang trọng và tinh tế

Tivi là một trong những thiết bị không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Ngày nay, người dùng có yêu cầu ngày càng cao về mẫu tivi sử dụng. Bởi thế mà các nhãn hãng điện tử cạnh tranh nhau rất khốc liệt để có thể tung ra những dòng sản phẩm mới nhất, tiên tiến nhất. Đồng thời, những mẫu tivi này phải sở hữu nhiều tính năng hiện đại và cải thiện những lỗi kỹ thuật ở các dòng sản phẩm trước. Đặc biệt, giá thành sản phẩm càng ưu đãi thì càng thu hút được phần đông người dùng. Và Smart Tivi Sony 32 inch KDL-32W610F là “hiện thân” tiêu biểu cho những điều kể trên.

Smart Tivi Sony 32 inch KDL-32W610F

Một mẫu tivi được đánh giá cao khi mà nó có khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh săc nét. Và Smart Tivi Sony 32 inch KDL-32W610F hoàn toàn làm được điều này khi mà nó sở hữu độ phân giải HD sắc nét cùng công nghệ HDR giúp cho mọi chuyển động hình ảnh đều sống động và ấn tượng như chính những sắc thái của cuộc sống thực. Độ nét màn hình của mẫu tivi này càng được cải thiện hơn khi mà nó sở hữu công nghệ X-Reality PRO tăng cường độ sáng, độ nét cho hình ảnh giúp tivi trở thành “con mắt” tái hiện mọi chuyển động xung quanh con người.
Công nghệ âm thanh ClearAudio+ lại mang đến cho Smart Tivi Sony 32 inch KDL-32W610F âm thanh với chất lượng rõ ràng, đặc biệt là âm bass khá sâu. Điều này thách thức mọi đối thủ trong mức giá ở khả năng tái hiện không gian giải trí sống động, giúp người dùng như đắm chìm vào những âm thanh sắc nét và không chói gắt.

Smart Tivi Sony 32 inch KDL-32W610F dep

Mẫu tivi Smart Tivi Sony 32 inch KDL-32W610F sử dụng hệ điều hành Linux trực quan giúp người dùng có thể điều chỉnh chiếc tivi đúng theo mục đích và mong muốn cá nhân. Đặc biệt, kho ứng dụng VEWD phong phú đi kèm đã mở ra thế giới giải trí siêu thực cho người dùng với những ứng dụng thông minh.
Một điểm mạnh nữa mà Smart Tivi Sony 32 inch KDL-32W610F thách thức các đối thủ cạnh tranh của mình đó chính là công nghệ X-Protection PRO có khả năng hạn chế khỏi bụi bẩn, độ ẩm, dòng điện không ổn định, sấm sét giúp người dùng có những trải nghiệm giải trí an toàn nhất mà không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện tự nhiên.
Ngoài ra, Smart Tivi Sony 32 inch KDL-32W610F còn hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên tivi Screen Mirroring (Miracast). Người dùng sẽ tận hưởng chiếc di động của mình với trải nghiệm màn hình “bự” và sống động hơn rất nhiều.

Smart Tivi Sony 32 inch KDL-32W610F chat

Bên cạnh đó, mẫu tivi này có thể điều khiển bằng chuột và bàn phím. Ngoài việc tích hợp nhiều cổng kết nối đa dạng thì người dùng có thể sở hữu các kết nối cơ bản như: HDMI, USB,… để kết nối với đầu đĩa, laptop, dàn âm thanh,… lên tivi một cách dễ dàng nhất. Chính vì thế mà trải nghiệm âm thanh cũng phong phú và ấn tượng hơn rất nhiều.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Thu Hương