Smartphone 5G đầu tiên sẽ sớm được ra mắt bởi OnePlus

Sau nhiều ngày ấp ủ dự định, smartphone 5g oneplus thương hiệu được mệnh danh là “flagship killer” mạnh bạo chia sẻ thông tin hãng đang bắt tay vào sản xuất dòng điện thoại 5G đầu tiên trên thế giới. OnePlus cũng đưa ra 1 lời khẳng định dòng điện thoại này sẽ sớm được hãng trình làng trong năm 2019. Thông tin chính xác hơn được người đại diện đứng đầu Ông CEO Pete Lau của OnePlus tiết lộ rằng: “OnePlus có kế hoạch ra mắt vào trước tháng 6/2019 và có thể đến sớm vào tháng 5”. Nếu không có gì thay đổi thì OnePlus chính là hãng sản xuất điện thoại đi tiên phong trong ngành sản xuất dòng smartphone 5G này. Tuy nhiên liệu có hãng sản xuất nào đang âm thầm sản xuất và vượt mặt được OnePlus, cho ra đời dòng smartphone 5G vào những ngày đầu của năm 2019 hay không? Đây vẫn là câu hỏi ẩn khó có lời giải đáp.

smartphone 5g oneplus

Tuy nhiên trong buổi trao đổi với báo giới truyền thông, người đại diện của OnePlus cũng đã khẳng định hãng sẽ không để dòng smartphone 5G trôi nổi đại trà trên thị trường, hãng sẽ cung cấp trực tiếp cho hãng hàng không Anh EE để nó xử lý các bước cần thiết tiếp theo. Theo như lời Ông CEO Pete Lau, dòng sản phẩm cao cấp này cũng sẽ được áp dụng bộ vi xử lý Snapdragon 855, chipset mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm, thương hiệu được mệnh danh là gã khổng lồ công nghệ của Mỹ. Có thể nói OnePlus đang khá đầu tư cho siêu phẩm này, nó hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Trong khi nền công nghệ smartphone đang có xu hướng bão hòa thì việc sản xuất ra những chiếc điện thoại 5G liệu có thay đổi được cục diện. Nhưng nhiều người tỏ ra khó tò mò khi không biết hãng sản xuất OnePlus sẽ thiết kế dãy ăng-ten của sản phẩm như thế nào?

smartphone 5g oneplus dep

Trong buổi trao đổi với bên truyền thông, Ông CEO Lau cũng đã nói chắc chắn dãy ăng-ten của 5G phải khác của 4G, 3G tuy nhiên khác như thế nào thì hãng xin phép không tiết lộ, nhưng tóm lại trong bối cảnh thị trường 500 tỷ có dấu hiệu bão hòa, ông tin với cách đi đúng hướng của OnePlus, thương hiệu này sẽ gặt hái được không ít sự thành công, đồng thời chính bước đi này sẽ đem đến sự khởi sắc, thay đổi tổng cục diện cho toàn bộ thị trường smartphone trong năm 2019 nói riêng và toàn bộ thời gian còn lại trong tương lai nói chung.

Mặc dù khá tự tin trong buổi phỏng vấn nhưng Ông CEO Lau vẫn không thể khẳng định điều gì có thể xảy ra trong tương lai: “Mạng 5G là cuộc đột phá đầy tiềm năng, thế nhưng vẫn chưa thể khẳng định đây là nguồn lợi nhuận khổng lồ. Vẫn còn giai đoạn ban đầu và đến năm 2020, mọi chuyện sẽ rất khác”.

smartphone 5g oneplus chat

Trong năm 2019 tới đây, mạng 5G sẽ chính thức xuất hiện tại 16 thành phố lớn của nước Anh, nổ phát súng đầu tiên chính là London, sau đó đến Cardiff, Edinburgh, Belfast, Birmingham, Manchester, Glasgow, Newcastle, Liverpool, Leeds, Hull, Sheffield, Nottingham, Leicester, Coventry và cuối cùng là Bristol.

Nếu những ngày đầu OnePlus tỏ ra khá e rè trước thị trường smartphone báu bở, thì đến nay hãng đã liên tục có những bước tiến vượt bậc khẳng định được vị thế ngày một vững mạnh của mình, đặc biệt trong những năm gần đây, thương hiệu phụ của BBK Electronics có những tăng trưởng vượt bậc tại Ấn Độ, hay Mỹ vào tháng 11 năm nay. Có thể đánh giá OnePlus đang tiến kịp và sóng bước ngang hàng với Samsung và Motorola. Bộ ba quyền lực này sẽ là những cái tên được nhắc đến khá nhiều trong năm 2019 với loạt sản phẩm smartphone 5G được trình làng.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Giới Thiệu Đầu Karaoke Việt KTV HD

Thanh Hồng