Sony đưa chiếc máy ảnh Sony RX100 V vào thị trường điện tử thế giới

Nếu không cải tiến thì sẽ bị thụt lùi, đó lẽ tất nhiên đối với mọi hãng thương mại điện tử. Bởi xã hội hiện đại hóa đã khai màn cho sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin. Quyết không thua kém bất cứ đối thủ cạnh tranh nào, mới đây Sony đã cho ra mắt chính thức mẫu máy ảnh Sony RX100 V được xem là phiên bản mới của thế hệ RX100 VI mới.

May anh Sony RX100 V

Sản phẩm mới Sony RX100 V ấn tượng với bộ xử lý nhanh hơn và tính năng đời mới hơn so với các dòng sản phẩm cũ. Máy ảnh Sony RX100 V với tên mã mới là DSC-RX100M5A hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những góc quay chụp ấn tượng với chất lượng hình ảnh được nâng cấp về độ sắc nét và dải màu hoàn hảo. Mặc dù mới được nâng cấp vào cuối năm ngoái, đến nay thiết bị này vẫn giữ được độ “hot” khi được trang bị bộ xử lý BIONZ X có tốc độ cao hơn giúp trải nghiệm hình ảnh được bắt trọn mọi khoảnh khắc với tốc độ siêu nhanh. Ngoài ra, chiếc máy ảnh này còn được trnag bị tính năng nâng cấp Eye AF cho khả năng buffer tốt hơn, đạt mức 233 khung hình. Điều này rõ ràng là tuyệt vời hơn so với 150 khung hình khi được chụp liên tục.

May anh Sony RX100 V dep

Người dùng sẽ vô cùng ngạc nhiên khi mẫu máy ảnh Sony RX100 V sở hữu tần số quét của kính ngắm được cải thiện đáng kể về chất lượng nhằm giảm thiểu độ trễ giúp hình ảnh được bắt nhanh và gọn gàng hơn. Với 3 chế độ Auto WB gồm Std, Ambience và White, người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất bên chiếc máy ảnh nâng cấp này. Một thiết kế cũ được bắt gặp ở phiên bản máy ảnh Sony RX100 V nâng cấp này đó chính là thiết kế màn hình hỗ trợ chỉnh nghiêng xuống 45 độ thay thế cho 90 như thông thường.

May anh Sony RX100 V tot

Ngoài ra, tính năng ‘My Menu’ tuỳ chỉnh của mẫu máy ảnh này cho phép người dùng có thể tùy chỉnh chế độ hoạt động của máy ảnh mà mình mong muốn. Giá thị trường hiện nay của Sony RX100 V là 999,99 USD tại Mỹ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Yên Vũ