Spinbox: Một loại mâm quay đĩa đầu tiên trên thế giới gây ấn tượng mạnh mẽ

Amadana – được biết đến là một trong những hãng sản xuất đồ dùng lớn nhất tại Nhật Bản, hãng mới đây vừa tung ra một sản phẩm cực kỳ thú vị cho người yêu thích mâm đĩa than Spinbox DIY kit. Điểm đặc biệt của Spinbox là sau khi được lắp ráp hoàn chỉnh, nó có thể hoạt động như một mâm đĩa than thực thụ. Nhà sản xuất còn tiết lộ quá trình lắp ráp mẫu đầu này tương đối đơn giản và có thể sử dụng một cách hiệu quả và dễ dàng.

Mam quay dia Spinbox

Vì sao Spinbox nổi tiếng? Bởi vì đây là một loại mâm đĩa có thiết kế và chất liệu chế tác khá độc đáo. Đây là một loai mâm đĩa DIY kit với phần vỏ mâm làm bằng giấy, thiết bị Spinbox này vẫn có thể hoạt động như một chiếc mâm quay đĩa thứ thiệt và phát nhạc thông qua loa được tích hợp sẵn. Sự mới lạ ở chiếc mâm đĩa này là nó có thể hoạt động bình thường như những loại mâm đĩa khác và đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết yếu của người dùng âm thanh.
Ngoài điểm thu hút người dùng với phần vỏ của thiết bị được làm từ chất liệu giấy chống thấm nước cao cấp thì ở mẫu Spinbox còn được nhà sản xuất còn trang bị kèm thêm những bộ phận giúp nó có thể phát ra được nhạc như loa, amplifier, cartridge được làm từ ceramic.

Mam quay dia Spinbox dep

Để hoạt động được tốt nhất thì Spinbox sẽ được nhà sản xuất dùng nguồn năng lượng được cấp thông qua cổng micro USB. Vì thế nếu có sạc dự phòng thì người dùng có thể sử dụng Spinbox ở bất cứ đâu một cách thuận tiện và dễ dàng.
Mặt khác ở mẫu Spinbox này còn có thể tương thích với các tốc độ khác nhau như 33 1/3 rpm, 45 rpm và 78 rpm, nó có thể phát được với nhiều loại đĩa khác nhau một cách tiện lợi. Nhà sản xuất mang đến 4 màu sắc cho người dùng lựa chọn là: Black, Canvas, Caramel và Marble. Tùy theo sở thích mà người chơi có thể lựa chọn để phù hợp với không gian bài trí cũng như cách setup phòng nghe được hiệu quả và có thể phối ghép được với các thiết bị khác trong cùng không gian nghe.

Mam quay dia Spinbox chat

Mẫu đầu đĩa Spinbox là một gợi ý mới mẻ cho những ai yêu thích loại đầu đĩa này, được giới chuyên gia cũng như người dùng audiophile đánh giá cao bởi chất lượng cũng như thiết kế đẹp mắt của sản phẩm. Điểm cộng ở mẫu thiết bị này là có nhiều phiên bản cho người dùng lựa chọn và mang tính ổn định cao.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Mộc Yên