Sự bổ trợ tuyệt vời cho hệ thống audio của chân đế Hifistay Hardpoint Trinia

Một hệ thống âm thanh được loại bỏ rung chấn tối ưu sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất. Nhưng để đạt được hiệu quả chống rung tốt nhất thì việc chỉ phụ thuộc vào các thiết bị âm thanh là không khả quan bởi vẫn sẽ có rung động được tạo ra trong quá trình vận hành dù cho những thiết bị này có cao cấp đến đâu. Và sự ra đời của những mẫu chân đế được coi là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc ngăn chặn rụng chấn tác động trực tiếp lên chất âm của một hệ thống trình diễn. Chân đế Hifistay Hardpoint Trinia đến từ thương hiệu Hifistay của Hàn Quốc có thể xem như một gợi ý hoàn hảo không thể bỏ qua khi người dùng đang phân vân chưa biết lựa chọn mẫu chân đế nào cho thiết bị âm thanh của mình.

Hifistay Hardpoint Trinia

Thiết kế linh hoạt của chân đế Hifistay Hardpoint Trinia

Chân đế HiFi Stay Hardpoint Trinia được Hifistay xếp vào dòng sản phẩm Sourec Devices Series, đây cũng là mẫu chân đế cao cấp nhất của series này. Sản phẩm nổi bật với hình thức tinh tế cùng khả năng triệt tiêu rung chấn tối ưu trong các trải nghiệm nghe của người dùng. Sự đa năng của mẫu chân đế cao cấp này còn được thể hiện ở việc nó có thể tương thích hoàn hảo với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau từ CD transport & DAC, Music Server, đầu đĩa than, ampli, cho đến network diveces, loa studio monitor, máy biến áp cách ly, AVR hay ETC. Ở mỗi một thiết bị, chân đế Hifistay Hardpoint Trinia lại mang đến sự tương thích hoàn hảo nhờ thiết kế linh hoạt của nó.

Hifistay Hardpoint Trinia tren

Sở hữu khá nhiều điểm tương đồng về thiết kế so với những mẫu chân đế thuộc Sourec Devices Series, chân đế Hifistay Hardpoint Trinia có phần đỉnh của chân đế đạt đường kính 54mm, trong khi phần đáy lại có đường kính 60mm và chiều cao là 40mm. Đặc biệt, người dùng có thể điều chỉnh được chiều cao của sản phẩm thêm 3mm bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ để tăng dần chiều cao sao cho phù hợp nhất với nhu cầu setup. Ở mặt dưới cùng của chân đế được tích hợp sẵn thang đo khắc bằng laser với khoảng cách của thước đo là 0.05mm giúp người dùng có thể điều chỉnh được độ cao chính xác nhất với mong muốn của mình.

Những tính năng và tiện ích ấn tượng của chiếc chân đế Hifistay Hardpoint Trinia

Mặc dù nhìn qua hình thức của chân đế này khá đơn giản nhưng trên thực tế để làm nên được mẫu chân đế Hifistay Hardpoint Trinia thì các kỹ sư của Hifistay đã phải nghiên cứu và xây dựng nên một cấu chúc chắc chắn cho sản phẩm chân đế này từ nhiều thành phần khác nhau với tổng khối khượng đạt 134g. Và dựa trên nền tảng vững chắc đó thì mỗi chân đế Hardpoint Trinia có thể nâng đỡ được được trọng lượng 30kg/chiếc. Như vậy, một bộ 4 chiếc chân đế Hifistay Hardpoint Trinia có thể chịu tải những thiết bị âm thanh có khối lượng lên đến 120kg vô cùng ấn tượng.

Chân đế Hifistay Hardpoint Trinia sử dụng kỹ thuật Hardpoint vốn là một thuật ngữ hay được sử dụng trong ngành kỹ thuật ô tô giúp vận hành theo cơ chế treo, từ đó tối ưu kiểm soát rung động một cách hiệu quả nhất. Do vậy mà các thiết bị âm thanh cũng đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất. Đặc biệt, để triệt tiêu rung động nhiều nhất thì Hifistay đã áp dụng định luật III Newton trong sản phẩm này bằng cách cho đĩa lăn kép phản ứng với các rung động kịp thời nhất thông qua phản ứng với dung động vi mô. Đây là một sự tính toán rất khoa học, nhằm loại bỏ được rung động tốt nhất.

Hifistay Hardpoint Trinia dep

Và để phát huy tối đa hiệu suất loại bỏ rung chấn thì đĩa lăn kép ở chân đế Hifistay Hardpoint Trinia được tạo hình theo dạng cong cho phép truyền rung động do dao động phần tử bên trong các driver của loa hay các thiết bị audio giảm dần rồi triệt tiêu hoàn toàn. Cộng thêm thiết kế các bi gốm được đặt trên đỉnh và ở phần đáy của đĩa lăn kép lại tiếp tục loại bỏ rung chấn một cách linh hoạt bằng cách di chuyển theo cơ chế con lắc hình cầu vô cùng tự nhiên. Trong khi đó, các dao động Damped trên chân đế Hifistay Hardpoint Trinia cũng hỗ trợ hoàn hảo cho quá trình loại bỏ hoàn toàn rung động cho chân đế này.

Chân đế Hifistay Hardpoint Trinia không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, đầy ấn tượng và còn ghi điểm tuyệt đối với khả năng loại bỏ rung động tối ưu cho các thiết bị âm thanh. Vậy nên, không có gì lạ khi mà mẫu chân đế này lại được người chơi audio chuyên nghiệp đánh giá cao đến vậy.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 hệ thống không dây đa phòng tốt nhất năm 2022