Sự bổ trợ tuyệt vời của dây tín hiệu A.R.T Super SE XLR

Audio Reference Technology (A.R.T) đã chứng minh được vị thế hàng đầu của hãng trong thị trường phụ kiện âm thanh toàn cầu bằng việc cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm dây dẫn chất lượng cao. Một trong những model dây tín hiệu xuất sắc được A.R.T tung ra trong thời gian gần đây, đó chính là dây tín hiệu A.R.T Super SE XLR. Sản phẩm này được đánh giá cao không chỉ ở hình thức đẹp mắt mà còn ở khả năng truyền tải tín hiệu mạnh mẽ, phù hợp với mọi không gian giiar trí audio.

ART Super SE XLR

Hình thức thiết kế chỉn chu của dây tín hiệu A.R.T Super SE XLR

Ấn tượng đầu tiên đó chính là dây tín hiệu A.R.T Super SE XLR sở hữu một thiết kế tinh giản, không quá cầu kì. Mẫu dây dẫn này cũng được xem là một trong những mẫu dây tín hiệu nổi bật nhất của dòng Super SE cao cấp của A.R.T. Nổi bật với lớp vỏ dây được áp dụng kỹ thuật bện chắc chắn với hai màu xanh dương đậm kết hợp đan xen, Super SE XLR không tạo cảm giác phô trương thái quá khi kết hợp cùng các hệ thống trình diễn âm thanh. Không chỉ có vậy, phần vỏ dây này cũng đóng vai trò như một lá chắn bền bỉ để triệt tiêu nhiễu từ bên ngoài phòng nghe nhờ thiết kế chống gãy gập, chịu nhiệt và chịu ẩm tốt. Người dùng có thể lựa chọn hai mức độ dài dây là 1.5m và 1.8m.

ART Super SE chi

Sự tỉ mỉ trong thiết kế của dây tín hiệu A.R.T Super SE XLR còn nằm ở việc sản phẩm này có phần jack XLR làm bằng đồng Green có khả năng tái tạo đường truyền tín hiệu siêu mượt mà. Bề mặt của Super SE XLR cũng được xử lý với lớp mạ chống điện từ, ngoài ra còn có bộ lọc làm sạch đặc biệt cùng thiết kế bảo vệ triguard bổ sung trên các điểm kết nối giúp đường truyền tính hiệu có sự ổn định nhất, đồng thời suy hao và méo tín hiệu được loại bỏ. Thiết kế Woven Triguard một tấm chắn dệt đặc biệt cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập đường truyền tín hiệu âm thanh không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện từ. Cộng thêm việc chất ổn định Stray Capacitance được hình thành chính vật liệu cách điện đã gia tăng mức độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Những tính năng vượt trội của dây tín hiệu A.R.T Super SE XLR

Một trong những chi tiết thiết kế giúp dây tín hiệu A.R.T Super SE XLR vượt trội hơn hẳn mọi day dây tín hiệu XLR thông thường đó chính là phần lõi dây được tạo nên từ nhiều sợi dẫn tiết diện lớn được làm từ bạc nguyên chất, kết hợp với đồng nguyên chất HCC. Bề mặt lõi dây còn được phủ lớp hổ phách rất mỏng nhằm chống lại hiện tượng oxy hóa trong tự nhiên. Chính vì vậy mà lõi dẫn này đạt được hiệu suất truyền tải tín hiệu tối ưu với chất lượng tròn trịa và chính xác nhất.

Bảo vệ cho các lõi dẫn kể trên của dây tín hiệu A.R.T Super SE XLR chính là các lớp bọc cách điện được thiết kế dạng dệt có cấu trúc bền bỉ và chắc chắn. Lớp bọc cách điện này được làm từ Polyester Filament, sau đó được phủ lớp Polyme Polymer mật độ siêu cao ở bề mặt nhằm tránh thất thoát năng lượng. Thiết kế này cũng hiệu quả trong việc cải thiện đặc tính của vật liệu dẫn điện do các electron di chuyển có trật tự, nhiễu ổn tác động lên dây dẫn cũng được loại bỏ tối ưu. Ngoài ra, lớp bọc chống nhiễu từ 2 lớp vật liệu có lưới đồng nguyên chất 0,05mm đã được xử lý nhiệt và được ngăn cách bởi 6 lớp Polyethylene dệt đã loại bỏ nhiễu một cách triệt để nhất.

ART Super SE bo

Cuối cùng, không thể bỏ qua chính là công nghệ ART “Q-Damper” ở dây tín hiệu A.R.T Super SE XLR. Công nghệ này được thiết kế định vị trên toàn bộ chiều dài của dây dẫn. Và đây thực chất là vòng từ hóa được làm từ hợp kim aluminium bền chắc vốn hay được sử dụng trong một số công nghệ hàng không vũ trụ đã được cắt CNC với độ chính xác tuyệt đối. Sự tuyệt vời của công nghệ này nằm ở việc triệt tiêu tốt nhiễu EMI với hiệu suất cao nhất và cải thiện tỉ lệ S/N giúp đường truyền tín hiệu có chất lượng trung thực nhất.

Dây tín hiệu A.R.T Super SE XLR với khả năng thiết lập đường truyền nhanh chóng cũng như gấy ấn tượng mạnh với chất lượng truyền tải tín hiệu mượt mà, chi tiết. Cộng thêm mức giá bán hợp lý, thì đây là một mẫu dây tín hiệu XLR phù hợp với mọi người dùng âm thanh.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất