Sự kiện âm thanh lớn nhất Thế giới High End Munich 2023 chính thức trở lại

Hôm nay ngày 18/05, sự kiện âm thanh lớn nhất Thế giới và được nhiều audiophile mong chờ bậc nhất là Munich High End Show 2023 đã chính thức được khởi động. Sự kiện này sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 18/05 đến ngày 21/05, và chia ra hai ngày đầu tiên là chỉ dành cho khách thương mại và hai ngày cuối tuần sẽ mở cửa cho toàn bộ khách tham quan đại chúng. Như mọi năm, High End Munich năm nay vẫn được tổ chức tại triển lãm quốc tế M.O.C, thành phố Mucnich của Đức.

Munich 1

High End Munich 2023 sẽ khiến giới mộ điệu phải choáng ngợp về quy mô với sự tham gia của 800 thương hiệu, nhà sản xuất âm thanh lớn nhỏ khác nhau trên khắp toàn cầu cùng hơn 20.000 khách tham quan. Bởi đây sự kện đánh dấu cột mốc 40 năm tuổi của triển lãm danh giá nhất hành tinh này. Những cái tên được trông đợi nhất trong sự kiện âm thanh cao cấp lần này là Wilson Benesch, Bang & Olufsen, McIntosh, Viva Audio, AudioQuest, Audio Research, Burmester, Chord Electronics, Copland, Dali, Dan D’Agostino, Focal, Fyne Audio, Naim Audio, Mark Levinson, Musical Fidelity, PMC, Sonus Faber,… Ngoài ra còn có các nhà sản xuất âm thanh dẫn đầu thị trường cùng nhiều thương hiệu nhỏ hơn từ khắp nơi trên thế giới hứa hẹn tạo nên một “bữa tiệc” âm thanh sôi động, mê hoặc mọi tín đồ yêu thích các trải nghiệm audio.

M1

Một số thiết kế âm thanh cao cấp nhận được nhiều sự chú ý nhất phải kể đến là Wilson Benesch với sự xuất hiện lần đầu tiên của hệ thống mâm đĩa than GMT System One, bộ khuếch đại Chord Electronics Ultima đến từ Chord Electronics, Evo CD của Cambridge Audio, dây loa Golden Anniversary XT của QED kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của hãng,… Chưa dừng lại ở đó, quy tụ về High End Munich 2023 còn có sự xuất hiện của nhiều sản phẩm âm thanh hi-end mà giới yêu âm thanh vô cùng trông đợi.

Viva2 (1)

Có thể nói, High End Munich 2023 không chỉ mang đến những sản phẩm đỉnh cao của công nghệ lần đầu ra mắt, những màn trình diễn mang tính biểu tượng tham chiếu, mà còn có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Vậy nên, không có gì lạ khi mà đây là một trong những sự kiện âm thanh lớn thu hút được nhiều sự quan tâm nhiều nhất của giới mộ điệu hiện nay.

Thu Hương