Sự thành công từ những ngày đầu mới ra mắt – Predator

Ra mắt từ năm 1987, phim Predator nhanh chóng trở thành một biểu tượng của dòng phim hành động pha lẫn kinh dị mang đậm phong cách của những thập niên trước. Yếu tố nội dung không được xem trọng mà nhường chỗ cho những cảnh đâm chém máu me và thiên về cơ bắp.
Dù vậy, Predator vẫn tạo được cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả với số lượng hâm mộ hùng hậu trên toàn thế giới. Xuyên suốt 3 phần phim riêng cùng 2 phần crossover với Alien, người xem ngày càng được khám phá nhiều hơn về chủng tộc ngoài hành tinh bí ẩn này.

phim Predator

Ở phầm phim mới, một chiếc phi thuyền lạ rơi vào trái đất nên chính phủ đã cử một binh đoàn do Quinn McKenna chỉ huy đến tìm hiểu. Sau đó họ bị tấn công và chỉ duy nhất McKenna sống sót và bắt được tên Predator. Chính phủ tổ chức nghiên cứu tên quái thú này và bắt giam McKenna nhằm bịt đầu mối. Trong lúc đó, một Ultimate Preadator đã được cử đến thủ tiêu Predator bị bắt và lấy lại phi thuyền. McKenna một lần nữa phải chống chọi với tên quái thú được trang bị và nâng cấp về mọi mặt.
Ngay từ đầu, bộ phim đã chiêu đãi người xem bằng một màn tàn sát đúng nghĩa khi những người lính tinh nhuệ trở thành nạn nhân của Predator. Bộ phim vẫn giữ được tinh thần của những người tiền nhiệm khi tạo ra được bầu không khí chết chóc và rùng rợn đến ngợp thở.

phim Predator dep

Con quái thú có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và giết bất kỳ người nào một cách bất ngờ. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng chơi tới bến trong những pha hành động của con quái thú. Nhà sản xuất không ngần ngại thể hiện những màn xé xác máu me hay chém bay đầu khá rùng rợn.
Được phân loại vào phim 18+, Predator mang đến cho người xem một trải nghiệm phim kinh dị khá tốt với rất nhiều cảnh chém giết, máu me và chết chóc. Đáng tiếc rằng bản phim chiếu tại các rạp của Việt Nam bị cắt khá nhiều nên việc theo dõi những phân đoạn này khá chán, đã vậy còn nhiều pha quay trong điều kiện tối và còn diễn ra khá nhanh nữa nên người xem bị rối và khó hiểu.

phim Predator chat

Nếu xét về độ giải trí, bộ phim mang tới một trải nghiệm khá tốt cho người xem vì nhịp phim diễn ra nhanh và bạn hầu như không thể rời mắt ra khỏi màn hình được. Các pha cháy nổ, kỹ xảo, bắn giết khá hoành tráng và có đầu tư cùng với nhiều tình huống hài hước vui nhộn khi các nhân vật trong phim giao tiếp với nhau. Phim cũng mang đến nhiều bài học ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình đồng đội và những trăn trở của những người lính khi tham gia chiến trường.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Doãn Phương